เทรนด์แฟชั่นแดนกิมจิ โทนดำ-ชมพู มิกซ์แอนด์แมตช์สไตล์ "BLACKPINK"

เทรนด์แฟชั่นแดนกิมจิ โทนดำ-ชมพู มิกซ์แอนด์แมตช์สไตล์  "BLACKPINK"
ไทยรัฐ
11 พฤษภาคม 2562 ( 13:35 )
142
เทรนด์แฟชั่นแดนกิมจิ โทนดำ-ชมพู มิกซ์แอนด์แมตช์สไตล์  "BLACKPINK"

ตื่นแต่เช้ากันเลยน้าวันนี้สำหรับชาว BLINK ทั้งหลาย ฤทธิ์งามยามดี 09.00 เป็นต้นไปที่หลายๆ คนตั้งตารอที่จะกดบัตรคอนเสิร์ตของ 4 สาว "BLACKPINK" ซึ่งพวกเธอจะมาเยือนประเทศไทยทั้งที พลาดไปคงเสียดายแย่!!

Thairath Women อยากชวนสาวๆ มาแต่งองค์ทรงเครื่องในโทนสีดำ-สีชมพูกันสักหน่อย ตามสไตล์ 4 สาว "BLACKPINK" กันไปเลย สไตล์ไหน? โดนใจคุณ ก็ต้องจัดหน่อยนะ เพราะสิ่งนี้อาจจะเป็นการเสริมดวง ให้ช่วยในเรื่องของการกดบัตรคอนเสิร์ตก็ได้... 

Girl Crush แบบลิซ่า

เริ่มกันที่สาวไทยอย่าง "ลิซ่า BLACKPINK"  ที่ไม่ว่าเธอจะแต่งตัวด้วยโทนสีอะไร? ก็มีความบอยไปซะทุกสิ่ง อย่างลุคนี้ก็จะเท่ๆ หน่อย เพราะเจ้าตัวเลือกหยิบเสื้อยืดแบบ Over size สีดำ มาแมตช์กับกางเกงยีนส์ทรงกระบอก ที่ช่วงเข่าขาดนิดๆ โอ๊ะ...มีความหลัวสุด

หรือจะเป็นลุคนี้ที่มีความเท่ ปะปนกับความเซ็กซี่ ด้วยเสื้อครอปลายเสือสีชมพูด้านใน ที่มีเสื้อครอปสีดำทับอีกชั้นเพื่อเพิ่มเลเยอร์ แมตช์คู่กับกางเกงขายาวสีขาว ที่มีดีเทลแน่นๆ ซึ่งทั้งหมดคือความดีงาม

แต่ลุคนี้ของสาวลิซ่า ที่สวมหมวกบีนนี่ หรือหมวกไหมพรมสีชมพูก็ดีเก๋ใช่เล่นเลยนะ ลองไปซื้อเล่นๆ มาติดตู้ไว้หน่อยก็ดีนะคะซิส สีชมพู หรือสีดำ ก็ว่ากันไป

ทรงเสน่ห์ แบบเจนนี่

"เจนนี่ BLACKPINK" ด้วยหน้าตาที่สุดแสนจะจิ้มลิ้ม แต่งตัวลุคไหนจึงดูมีเสน่ห์ที่ดึงดูดไปเสียหมด อย่างลุคนี้ที่เจ้าตัวแมตช์ดำมาทั้งตัว ก็มีความแซ่บอยู่ที่เสื้อซีทรูแขนยาวจ่ะ เท่ๆ บวกเซ็กซี่ๆ วนไปเนอะ

หรือจะลุคนี้ที่มีความชิคหน่อยๆ ด้วยเสื้อครอปแขนยาวสีขาวสุดเจิด กับกางเกงขายาวสีดำ ก็ดูดีใช่เล่นนะจ๊ะ

แต่จะให้เป็นลุคสบายๆ ด้วยเสื้อครอปแขนสั้นสีดำ กับกระโปรงสีขาวสุดฟูฟ่องก็เวิร์ก เชื่อแล้วจ้าว่าสาวเจนนี่ สวมใส่เสื้อผ้าอะไรมานั้นก็เอาอยู่หมด ไม่ ไม่ ฉันจะไม่ตกหลุมรักเธอ 

หวานๆ แบบโรเซ่

ต่อๆ แบบไม่รอช้ากันที่สาว "โรเซ่ BLACKPINK" ลุคแรกด้วยเสื้อแขนยาวสีดำ ที่แมตช์คู่กับกระโปรงทรงเอวสีดำ สลับเหลืองลายสก๊อต น่ารัก คิ้วท์ๆ เป็นที่สุด

แต่จะให้หวานขั้นสุด ต้องลุคนี้เลยค่ะทุกคน เดรสสั้นสีชมพู ที่อลังการด้วยมุกเป็นร้อยๆ เม็ด ละมุนมากค่ะคุณขา เจ้าจะหวานเกินไปแล้วนะ ใจละลาย

ความดีเทลเน้นๆ ให้ความรู้สึกหวานซ่อนเปรี้ยว ปะปนความขี้เล่นได้เริดสุด เสื้อครอปตัวเล็กสีขาว กระโปรงทรงเอหลากสีสัน ปิดท้ายด้วยซีทรูตัวยาวสีชมพูเป็นอันเสร็จสิ้น จบลุคนี้ด้วยความลงตัว ไอเลิฟ

ขี้เล่น สไตล์จีซู

ปิดท้ายด้วยความสดใส น่ารัก ขี้เล่นของสาว "จีซู BLACKPINK" อย่างลุคนี้ ถึงจะเป็นเสื้อครอปสีชมพูแขนยาวธรรมดาๆ แต่ก็น่ารักเกินความบรรยายได้ ด้วยที่คาดผมหูกระต่าย และกิ๊ฟตัวน้อยสีชมพู

เสื้อสีชมพูสุดระยิบระยับ ที่แมตช์กับกระโปรงลายตารางหมากรุกขาว-ดำ ให้ลุคซนๆ ปนเท่ได้ลงตัวมาก ว่าแล้ว...ก็ไปหาตำเสื้อแบบสาวจีซูมาใส่บ้างดีกว่า ดีเทลเริดดี ชอบ 

สุดท้ายนึกไม่ออกบอกไม่ถูกว่าจะยังไงดี ก็จัดผมสีชมพูไปเลยค่ะซิส ซนๆ หวานๆ กันไป ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมา เดี๊ยนคิดไว้แล้วว่าคอนเสิร์ต BLACKPINK จะมาไทยเมื่อไหร่ ฉันจะทำผมสีดำ-ชมพูต้อนรับ 

เอาเป็นว่า ถ้าคุณสาวๆ ชอบสไตล์ของสาวคนไหนใน BLACKPINK ก็ลองมิกซ์แอนด์แมตช์ตามกันดูนะคะ ลองแกล้งๆ ซ้อมแต่งโทนดำ-ชมพูตั้งแต่วันนี้เลยก็ได้ เพราะเมื่อถึงวันที่ 4 สาวเดินทางมาทำการแสดงเมื่อไหร่? จะได้ไม่ต้องคอยกังวลใจกับการฟิตติ้งเสื้อผ้าไงจ๊ะ

ที่สำคัญติดตามอ่านเรื่องราวที่น่าสนใจและความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ "ผู้หญิง" ได้ที่นี่ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ.

รูปภาพจาก : lalalalisa_m , jennierubyjane , roses_are_rosie , sooyaaa__

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ : 

4 เคล็ดลับ "ชมพู่-อารยา" เพิ่มความสวย ก่อนบินไป "Cannes 2019"

"แฟชั่น" ลุคคุณหนูสุดแพง แต่งตามเจ้าหญิง "เจนนี่ BLACKPINK"

แมตช์ง่ายๆ "ลิซ่า BLACKPINK" กับ "แฟชั่น" หน้าร้อนสุดชิค แต่งตามง่ายมาก

5 "บลัชออนเนื้อครีม" ถูกและดี เนรมิตพวงแก้มติดทนตลอดวัน

ทำไม? "ผู้หญิง" อายุน้อยเสี่ยงเป็น "โรคหัวใจ" มากขึ้น!

"Food Swap" ปรับเมนูคลายร้อน ช่วย "ผู้หญิง" ไม่อ้วน!

กิน "มะม่วง" ยังไงไม่ให้อ้วน? คำตอบของ "ผู้หญิง" สายผลไม้

บทความที่เกี่ยวข้อง