ซูมรองเท้า Roger Vivier ของชินมินอา ใน Hometown Cha-Cha-Cha ปังสมแบรนด์แอมบาสเดอร์!

ซูมรองเท้า Roger Vivier ของชินมินอา ใน Hometown Cha-Cha-Cha ปังสมแบรนด์แอมบาสเดอร์!
pommypom
2 กันยายน 2564 ( 14:00 )
3.9K

     เรียกได้ว่ากำลังมาแรงสุดๆ เลยล่ะค่ะ กับซีรีส์เกาหลีฟีลกู้ด ชวนให้อารมณ์ดี อย่าง Hometown Cha-Cha-Cha ที่เพิ่งฉายไปได้เพียงไม่กี่ตอนก็กลายเป็นซีรีส์ติดเทรนด์ฮิตอันดับ 1 ไปแล้ว! ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ได้พระเอกหนุ่มฮอตรอยยิ้มมีเสน่ห์อย่าง คิมซอนโฮ มาประกับคู่กับนางเอกสาวสวย ชินมินอา ที่รับบทเป็น ยุนฮเยจิน หมอฟันสุดสวยที่ชีวิตพลิกผันให้ต้องมาเปิดคลินิกอยู่ต่างจังหวัด จนได้พบกับพระเอกของเรา เอาเป็นว่าเรื่องราวจะเป็นยังไง ต้องรอติดตามเลยค่ะ

 

อัพเดทแฟชั่น ทรงผมฮิตสไตล์เกาหลีกันแล้ว
อย่าลืมตามไปฟิน ไปอินกับ ซีรีส์เกาหลี เรื่องอื่นๆ กันต่อได้ที่
>> TrueID Movie หนังฮิต ซีรีส์ดังเพียบ!

 

 

     ส่วนในวันนี้เราจะขอพาทุกคนไปส่องแฟชั่นสุดเก๋ของสาวชินมินอาในเรื่องกันค่ะ พดเลยว่าปัง แบรนด์เนมทั้งตัวเลยก็ว่าได้ และที่สะดุดตาสุดๆ ก็คงหนีไม่พ้นรองเท้าคู่โปรดของเธอหลายๆ คู่ในเรื่อง ที่โดดเด่นจนต้องขอพาไปซูมให้เห็นชัดๆ กันไปเลย และแน่นอนว่าเห็นดีไซน์รองเท้าแบบนี้ ก็ไม่ต้องเดาเลยค่ะว่าเป็นของแบรนด์อะไร ยังไง๊ยังไงก็ต้องเป็น Roger Vivier อย่างไม่ต้องสงสัยเลย! 

 

 

     หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่า ทำไมนางเอกของเราถึงใส่รองเท้าแบรนด์นี้หลายครั้งจัง จนอาจเรียกได้ว่าเป็นแบรนด์โปรดของเธอไปแล้วล่ะค่ะ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นยุนฮเยจินในเรื่อง หรือชินมินอาในชีวิตจริง รองเท้า Roger Vivier ก็เป็นรองเท้าคู่ใจของเธอค่ะ เพราะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Roger Vivier แห่งเกาหลี ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นสาวชินมินอานั่นเอง! 

     ซึ่งสาวชินมินอา นอกจากจะดำรงตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์แล้ว เธอยังมีโอกาสได้ร่วม Collaborate กับทางแบรนด์มากมาย แทบจะเรียกได้ว่า เป็นมากกว่าแบรนด์แอมบาสเดอร์ไปแล้วล่ะค่ะ! ไม่ว่าจะเป็นการแสดงในภาพยนตร์สั้นของ Roger Vivier ที่มีชื่อเรื่องว่า “A Vivier Love Story” เมื่อปี 2020 และล่าสุดกับการร่วมออกแบบรองเท้าทรง Mary Jane ด้วยตัวเธอเอง ซึ่งถือเป็นลิมิเต็ดคอลเลกชันของ Roger Vivier ที่มีชื่อว่า “MINA LOVE” และได้เริ่มวางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2021 ที่ผ่านมานี้เอง!

 

A Vivier Love Story

 

MINA LOVE

     

     ใครที่หลงรักซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha เรื่องนี้ ทั้งยังชื่นชอบบทคุณหมอยุนฮเยจิน หรือแม้กระทั่งเป็นแฟนตัวยงของสาวชินมินอา บอกเลยว่าต้องมีรองเท้า Roger Vivier แบบเธอแล้วล่ะค่ะ ใส่แล้วสวยแพงสุดๆ ช่วงนี้เทรนด์ Roger Vivier ต้องมาบอกเลย!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง