รีเซต

อัพเดท! 10 กระเป๋าแบรนด์เนมน่าซื้อ ครึ่งปีหลัง 2020 กระเป๋ารุ่นใหม่ ไม่เอาท์ชัวร์ !!

อัพเดท! 10 กระเป๋าแบรนด์เนมน่าซื้อ ครึ่งปีหลัง 2020 กระเป๋ารุ่นใหม่ ไม่เอาท์ชัวร์ !!
pommypom
21 กรกฎาคม 2563 ( 17:25 )
12.3K
3

     สาวๆคนไหนกำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมไว้ถือชิคๆซักใบ วันนี้เรามี 10 กระเป๋าแบรนด์เนมน่าซื้อมาแนะนำค่ะ ซึ่งรุ่นที่เราเลือกมานั้นล้วนเป็นกระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุดที่สะพายแล้วไม่เอาท์แน่นอน เป็นกระเป๋ารุ่นใหม่ที่น่าซื้อเก็บไว้ เพราะไม่ว่ายังไงกระเป๋าแบรนด์เนมก็เป็นกระเป๋าที่ไม่ตกเทรนด์ง่ายๆค่ะ แถมบางใบยังมีมูลค่าเพิ่มขึ้นอีกด้วยนะ ดังนั้นกระเป๋าแบรนด์เนมถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่น่าซื้อเก็บไว้ลงทุนสุดๆค่ะ

 

 

1. กระเป๋าแบรนด์เนม : Gucci Jackie 1961

ราคาประมาณ 98,000 บาท

     สาวๆสายแฟคงได้เห็นกระเป๋ารุ่นนี้ปรากฏอยู่ในคอลเลคชั่นล่าสุด RESORT 2021 ที่ผ่านมานี้กันไปแล้ว ซึ่งถือเป็นกระเป๋าทรงวินเทจที่เก๋สุดๆ ถือแล้วดูดีมาก การดีไซน์ก็ดูมีเอกลักษณ์สไตล์ Gucci มีดีเทลตรงกลางกระเป๋าสีแดงและสีเขียว ซึ่งถือเป็นสีไอคอนิคประจำแบรนด์เลยก็ว่าได้ค่ะ เป็นกระเป๋าที่สะพายได้หลายโอกาสมากๆ แถมยังเป็นกระเป๋าที่ออกแบบมาเพื่อคำนึงถึงการใช้งานของสาวๆโดยเฉพาะ เพื่อให้สามารถใส่ข้าวของจำเป็นที่สาวๆจะขาดไม่ได้ในแต่ละวัน อย่างไอเทมเครื่องสำอางนั่นเอง

 

 

2. กระเป๋าแบรนด์เนม : Louis Vuitton LV Pont 9

ราคาประมาณ 126,000 บาท

     กระเป๋ารุ่น LV Pont 9 รุ่นนี้ถือเป็นกระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์หรู Louis Vuitton ที่เพิ่งวางจำหน่ายไปเมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายน 2020 ที่ผ่านมานี้เอง หลายๆคนคงได้เห็นสาวญาญ่าสะพายกันไปแล้ว พูดเลยว่ารุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่ต้องซื้อเก็บไว้ค่ะ มาพร้อมกับโลโก้แบรนด์ด้านหน้ากระเป๋า สะพายแล้วก็รู้เลยว่าเป็นกระเป๋าของ Louis Vuitton แน่นอน ดีไซน์เรียบแต่โก้ ดูแพงสุดๆ สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่ายหลากหลายสไตล์สุดๆ

 

 

3. กระเป๋าแบรนด์เนม : Chanel Box Set คอลเลคชั่น CHANEL MÉTIERS D’ART 2020

ราคาประมาณ 897,000 บาท

     สาวๆคนไหนเป็นแฟนของกระเป๋า Chanel จะต้องร้องว้าวเลยล่ะค่ะ เพราะ Chanel ได้ออกกระเป๋าใหม่ มาเป็นแบบ Box Set กันเลยทีเดียว โดยในเซ็ตประกอบไปด้วยกระเป๋าทรงมินิสุดน่ารักจำนวน 4 ใบ แต่ละใบล้วนเป็นรุ่นไอคอนิคทั้งเซ็ตเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋ารุ่น Chanel 2.55, Chanel Classic, Chanel Boy และ Chanel Gabrielle ค่ะ ซื้อครั้งเดียวได้กระป๋าซิกเนเจอร์ถึง 4 ใบเลย สะพายแล้วน่ารักสุดๆ ใครที่ชื่นชอบ Chanel ต้องซื้อเก็บไว้เลยล่ะค่ะ

 

 

4. กระเป๋าแบรนด์เนม : Prada Donna คอลเลคชั่น Pre Fall 2020

     หลายๆคนคงเคยเห็นกระเป๋าทรงนี้จาก Prada กันบ่อยๆในอินสตาแกรมของเหล่าเซเลบริตี้ไทย ไม่ว่าจะเป็นชมพู่ อารยา หรือ แอน ทองประสม พูดเลยว่าเป็นอีกรุ่นที่เก๋มากๆ จุของได้เยอะ แถมยังหยิบง่ายอีกด้วย ถือแล้วปังสุดๆ เข้าได้กับหลายๆลุคเลย โดยรุ่นนี้ถือเป็นกระเป๋าในคอลเลคชั่น Pre Fall 2020 นั่นเอง

 

 

5. กระเป๋าแบรนด์เนม : Dior Bobby

ราคาประมาณ 95,000 บาท ( ไซส์ Small )

     แน่นอนว่ากระเป๋ารุ่นนี้ดังมากๆ เพราะสาวจีซู BLACKPINK ก็สะพายด้วยนะ ซึ่งกระเป๋ารุ่นนี้จากแบรนด์ Dior มีชื่อว่า Bobby ชื่อที่ตั้งตามสุนัขตัวโปรดของ Christian Dior นั่นเอง โดยเป็นฝีมือการออกแบบของ Maria Grazia Chiuri ในคอลเลคชั่น Fall 2020 พูดเลยว่าดีไซน์กระเป๋าดูเรียบแต่โก้ สะพายแล้วชิคมาก สามารถแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายลุคเลยล่ะค่ะ

 

 

6. กระเป๋าแบรนด์เนม : YSL Solferino

ราคาประมาณ 82,000 บาท

     อีกหนึ่งกระเป๋าสุดฮิตที่สาวโรเซ่ BLACKPINK สะพายจากแบรนด์ Saint Laurent รุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่ดีไซน์กระเป๋าดูเรียบๆ แต่สะพายแล้วดูแพงสุดๆ มาพร้อมกับโลโก้ YSL ไอคอนิคของแบรนด์ สะพายแล้วก็รู้เลยค่ะว่าเป็นกระเป๋าแบรนด์อะไร แถมยังนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายลุคอีกด้วย เป็นกระเป๋าแบรนด์เนมอีกใบที่สาวๆต้องซื้อเก็บไว้เลย

 

 

7. กระเป๋าแบรนด์เนม : Givenchy Antigona Soft

ราคาประมาณ 72,500 บาท

     กระเป๋ารุ่นใหม่จากแบรนด์หรู Givenchy รุ่นนี้ถือเป็นรุ่นที่ออกแบบเนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปี ของกระเป๋ารุ่น Antigona โดยรุ่นใหม่นี้เรียกว่าเป็นรุ่น Antigona Soft ค่ะ โดยจะมีดีไซน์แตกต่างไปจากรุ่นเดิมเล็กน้อย แต่เพิ่มความเก๋มากขึ้น ให้กระเป๋าสามารถสร้างรูปทรงได้ตามอิสระเมื่อเราถือ ชิคสุคๆไปเลยล่ะค่ะ เป็นอีกหนึ่งกระเป๋าคลาสสิกที่ต้องมีเก็บไว้เลย

 

 

8. กระเป๋าแบรนด์เนม : Fendi Peekaboo คอลเลคชั่น Fendi California Sky

ราคาประมาณ 170,000 บาท

     มองผ่านๆแล้ว หลายๆคนอาจจะนึกว่ามันถือภาพวาดหรือเปล่านะ แต่ไม่ใช่เลยล่ะค่ะ นี่คือกระเป๋ารุ่นใหม่จาก Fendi นั่นเอง เป็นกระเป๋ารุ่น PEEKABOO ในคอลเลคชั่น Fendi California Sky ที่ดีไซน์ออกมาคล้ายกับภาพวาด ถือแล้วเก๋สุดๆ เป็นกระเป๋าที่เหมาะกับสาวๆวัยรุ่นที่ไลฟ์สไตล์ดูโมเดิร์นสุดๆ อย่างเช่นสาว Kim Da-mi นางเอกซีรีส์เกาหลีสุดปัง Itaewon Class นั่นเอง

 

 

9. กระเป๋าแบรนด์เนม : Celine Ava Bag in Triomphe Canvas

ราคาประมาณ 40,900 บาท

     กระเป๋าสุดชิคจาก Celine ที่ลิซ่า BLACKPINK สะพาย รุ่นนี้เป็นรุ่นใหม่ที่ดีไซน์เก๋มากๆ เป็นกระเป๋าสะพายไหล่ทรงวินเทจที่ช่วงนี้กำลังฮิตเลยล่ะค่ะ ใบนี้ไม่มีไม่ได้จริงๆ เพราะถือเป็นกระเป๋าที่สามารถนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายลุค ช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับสาวๆได้หลายเท่าเลย นอกจากนั้นลายแพทเทิร์นกระเป๋าก็ยังถือว่าเป็นไอคอนิคของ Celine เลยก็ว่าได้ค่ะ

 

 

10. กระเป๋าแบรนด์เนม : BY FAR

     แน่นอนว่าถ้าพูดถึงกระเป๋าสะพายไหล่ทรงวินเทจ สาวๆหลายคนจะต้องอยากได้ เพราะเป็นกระเป๋าที่กำลังมาแรงและฮิตสุดๆ แม้ว่าดีไซน์จะดูวินเทจ แต่สะพายแล้วชิคมาก แถมยังไม่ได้ดูตกยุคอีกด้วยนะ และอีกหนึ่งแบรนด์ที่เราแนะนำก็คือกระเป๋าจากแบรนด์ BY FAR นั่นเอง หลายๆคนอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นชื่อกระเป๋าแบรนด์นี้สักเท่าไหร่ เพราะแบรนด์นี้ถือเป็นแบรนด์น้องใหม่ที่เพิ่งก่อตั้งเมื่อปี 2016 นี้เอง แต่แม้ว่าจะเป็นแบรนด์น้องใหม่ แต่ก็ถือว่าเป็นกระเป๋าที่มาแรงสุดๆ สาวดังอย่าง Kendall Jenner หรือ Hailey Bieber รวมถึงเจนนี่ BLACKPINK ก็สะพายด้วยนะ เก๋สุดๆ สาวๆสายแฟอย่างเราต้องจัดซักใบแล้วล่ะค่ะ

  • รุ่น Amber ราคา ‌17,800 บาท

 

 

  • รุ่น Rachel ราคา ‌13,300 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง