7 กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมแบบ Wallet on Chain น่าซื้อ สวยคุ้มค่า น่าลงทุน!

7 กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมแบบ Wallet on Chain น่าซื้อ สวยคุ้มค่า น่าลงทุน!
Faii_Natnista
15 มกราคม 2564 ( 14:00 )
487

     จะซื้อกระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมทั้งที ซื้อแบบไหนให้คุ้ม? ก็ต้อง กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมแบบ Wallet on Chain สิคะ เป็นได้ทั้งกระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสะพายข้าง แถมยังถือเป็นคลัทช์ได้ด้วย! ถ้าจะพูดถึงกระเป๋าแบรนด์เนมที่หยิบมาใช้งานได้หลากหลายแบบแล้ว ก็ต้องยกให้กระเป๋าแบบ Wallet on Chain เค้าเลยค่ะ ซึ่งกระเป๋าแบบนี้ก็ต้องบอกว่าเป็นกระเป๋าอีกหนึ่งแบบที่หลายๆ คนยอมจ่าย เพราะนอกจากความสวยงามแล้ว เรื่องการใช้งานยังตอบโจทย์สาวๆ อีกด้วย ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวม กระเป๋าสตางค์ Wallet on Chain ที่สวยคุ้มค่าน่าลงทุน มาให้แล้ว บอกเลยว่า น่าซื้อทุกใบจริงๆ !

 

 

1. CHANEL Classic Wallet on Chain

 

 

     ถ้าพูดถึงกระเป๋าสตางค์สายโซ่ในฝันของสาวๆ เชื่อว่าใบนี้ต้องผุดขึ้นมาเป็นใบแรกในความคิดของสาวๆ หลายคนแน่นอนค่ะ ซึ่งรุ่นนี้นอกจากจะหยิบมาสะพายเป็นกระเป๋าสตางค์ได้แล้ว ยังสามารถหยิบมาถือเป็นคลัทช์ออกงานสวยๆ ได้ด้วย เรียกว่าเป็นกระเป๋าชาแนลที่ซื้อแล้วคุ้มค่าใบนึงเลย!

  • ราคา 91,500 บาท

 

2. CHANEL 19 Wallet on Chain

 

 

     ผ่านรุ่นคลาสสิคกันไปแล้วก็มาถึงรุ่นยอดฮิตสุดๆ ของชาแนลอย่าง CHANEL 19 กันบ้าง ซึ่งรุ่นนี้ต้องบอกว่าตัวกระเป๋าสะพายของเค้าขายดีและฮอตสุดๆ ไปเลย! และเมื่อมาเป็นแบบ Wallet on Chain ก็ถือว่าน่ารักและสวยแพงไม่เบาค่ะ ถ้าใครที่เบื่อความเรียบหรูของรุ่น Classic แล้ว อยากเพิ่มความชิคและสไตล์เก๋ๆ ให้มากขึ้น แนะนำรุ่นนี้เลย!

  • ราคา 108,000 บาท

 

3. YSL Monogram Chain Wallet

 

 

    สำหรับกระเป๋าสตางค์ที่มาพร้อมกับสายโซ่ของแบรนด์นี้ ก็ถูกหยิบมาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สายแฟต้องมี! โดยใบนี้ก็ต้องบอกว่าจะหยิบมาสะพายแบบ Everday Look หรือจะหยิบมาถือเป็นคลัทช์ก็ดูดี ดูแพงค่ะ ซึ่งรุ่นนี้เค้าก็จะมีทั้งที่เป็นแบบฮาร์ดแวร์เงินและทองเลย ใครชอบแบบเท่ๆ หน่อยก็สอยสีเงิน แต่ถ้าชอบแบบแพงๆ หรูๆ ก็สอยสีทองไปโลดค่าา

  • ราคาประมาณ 46,490 บาท

 

4. GUCCI GG Marmont Matelassé Mini Bag

 

 

     ยังอยู่กันที่ Wallet on Chain สีดำแพงๆ ค่ะ ซึ่งตัว GUCCI GG Marmont Matelassé Mini Bag รุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่ฮิตมาก ราคาไม่แรงจนเกินไป ใครที่อยากได้ Wallet on Chain แต่งบไม่เกิน 50,000 จัดใบนี้ไปก่อนได้เลยค่ะ โดยรุ่นนี้ก็โดดเด่นด้วยตัวฮาร์ดแวร์สีทองบนกระเป๋าตามสไตล์ GG ใครเป็นสาวกกุชชี่บอกเลยว่าต้องมีใบนี้มาเก็บ!

  • ราคาประมาณ 43,475 บาท

 

5. DIOR Saddle Wallet

 

 

     เปลี่ยนแนวมาที่กระเป๋าสายโซ่ที่ไม่ใช่สีดำกันบ้าง ซึ่งเจ้าตัวกระเป๋า Saddle Wallet ของ Dior ใบนี้ก็โดดเด่นด้วยการทอลายปักเอกลักษณ์เฉพาะ Dior บนผ้าแคนวาสนั่นเองค่ะ ซึ่งลายปักตัวนี้ก็ต้องบอกว่าทำเอากระเป๋า Dior ฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง ยิ่งมีเป็นกระเป๋าสตางค์แบบสายโซ่ด้วยแล้ว ยิ่งต้องซื้อค่ะ สำหรับราคานั้นก็ไม่แรงเท่าใบอื่นๆ น่าลงทุนเป็นที่สุดจ้าา

  • ราคาประมาณ 37,480 บาท

 

6. CELINE Wallet on Chain

 

 

     ถ้าพูดถึง Wallet on Chain หลายๆ คนอาจจะไม่ได้นึกถึงแบรนด์นี้กันสักเท่าไหร่ แต่ถ้าใครที่มองหากระเป๋าสตางค์ที่มาพร้อมสายโซ่ พร้อมด้วยความเรียบหรูดูแพง บอกเลยว่าใบนี้ของ CELINE ก็ไม่เป็นรองใครนะคะ เพราะตัวกระเป๋าหนังสีดำกับโลโก้แบรนด์ที่เป็นฮาร์ดแวร์สีทองด้านหน้าตัวกระเป๋า ก็เข้ากันได้ดี สะพายแล้วสวยเท่ที่สุด!

  • ราคาประมาณ 52,435 บาท

 

7. GUCCI Dionysus GG Supreme Chain Wallet

 

 

     กระเป๋าลายโมโนแกรมที่สวยคลาสสิคมากๆ ก็ต้องยกให้ GUCCI เค้าล่ะ! ซึ่งนอกจากกระเป๋ารุ่นนี้จะมาพร้อมกับลายโมโนแกรมเอกลักษณ์ของแบรนด์ GUCCI แล้ว ตัวฮาร์ดแวร์ติดกระเป๋าด้านหน้าที่ทำจากโลหะพิมพ์รูปหัวสิงโตคู่ก็มีกลิ่นอายของความวินเทจสุดๆ ซึ่งใครที่อยากได้กระเป๋าที่ได้ฟีลวินเทจหน่อยๆ ก็ต้องใบนี้นี่ล่ะ!

  • ราคาประมาณ 38,980 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง