3 ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น ย่านสยาม ใส่ไปเที่ยวก็ดี ไปทำงานก็ได้ สวยแบบมีสไตล์!

3 ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น ย่านสยาม ใส่ไปเที่ยวก็ดี ไปทำงานก็ได้ สวยแบบมีสไตล์!
Faii_Natnista
16 พฤศจิกายน 2561 ( 15:56 )
4.4K
6

     เดี๋ยวนี้ ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น มีผุดขึ้นมามากมายให้เราได้ช้อปกันจนเลือกไม่ถูกเลยทีเดียวค่ะ โดยเฉพาะย่านช้อปปิ้งสุดฮิตอย่าง สยาม ซึ่งใครที่ยังงงๆ อยากช้อปเสื้อผ้าใส่ไปเที่ยว แต่ก็ไปทำงานได้ด้วย แต่ยังเลือกเดินเข้าร้านไม่ถูก วันนี้เรามีร้านเสื้อผ้าที่มีสไตล์เก๋ๆ เหมาะทั้งไปเที่ยวและไปทำงานมาแนะนำกันแล้ว!

 

 

     โดยร้านทั้งหมดที่เราคัดมาแนะนำกันนี้ บอกเลยว่า มีเสื้อผ้าให้เลือกหลากหลายสไตล์ มีครบทั้งเสื้อยืดธรรมดา ไปจนถึงเสื้อสูทแบบเก๋ๆ กางเกงขาสั้น หรือจะขายาวก็มีครบ แถมดีไซน์และคัทติ้งก็ยังสวยเนี๊ยบ เหมาะแก่การลงทุนซื้อสุดๆ ถ้าอยากได้เสื้อผ้าสวยๆ มีสไตล์แล้วล่ะก็ ห้ามพลาด 3 ร้านนี้เด็ดขาด!

 


CAMP Collection


 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย CAMP Collection (@camp.collection) เมื่อ

 

     สำหรับใครที่เดินสยามบ่อยๆ อาจจะเคยเห็นร้านเสื้อผ้ามัลติแบรนด์ ที่รวบรวมร้านดังจากไอจีมาไว้ที่นี่ทีเดียวอย่าง CAMP ผ่านตากันมาบ้าง แต่รู้ไหมคะว่านอกจากเค้าจะรวบรวมเสื้อผ้าจากร้านดังต่างๆ มาไว้แล้ว เค้ายังมีเสื้อผ้าแบรนด์ของตัวเองอย่าง CAMP Collection อยู่ด้วยนะ! ซึ่งราคาเสื้อผ้าก็มีตั้งแต่ 890 บาท ไปจนถึงหลักพัน เน้นเสื้อผ้าที่ใส่ง่าย แมทช์ง่าย เดรสเก๋ๆ จั๊มพ์สูทสวยๆ ที่เน้นลายผ้าสวยชิค มีให้เลือกซื้อกันเพียบค่ะ ใครที่ไม่ชอบเสื้อผ้าสีพื้น แต่ชอบเสื้อผ้าที่มีลวดลายไม่เหมือนใคร ไปสอยได้ที่ร้านนี้เลย!

พิกัด : CAMP สยาม ซอย 5 ชั้น 3

 


GENTLEWOMAN Store


 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย GENTLEWOMAN (@gentlewomanstore) เมื่อ

 

     มาต่อกันที่ร้านที่สองค่า กับ GENTLEWOMAN Store ร้านเสื้อผ้าแบรนด์ใหม่ภายใต้การดูแลโดยทีม CAMP นั่นเอง! สำหรับแบรนด์ใหม่นี้ เสื้อผ้าจะมีความสมาร์ทและชิคขึ้นมาจาก CAMP Collection อีกหนึ่งระดับ เห็นได้จากการตกแต่งร้านที่เน้นใช้วัสดุอะลูมิเนียมสีทอง รวมถึงพื้นพรมสีแดงที่ดูหรูหรา และความเก๋ของร้านนี้อีกอย่างจะอยู่ที่การจัดเรียงเสื้อผ้าตามโทนสีนั่นเอง! เรียกว่าง่ายและสะดวกต่อการเลือกซื้อตามความต้องการมากๆ ใครจะไปงาน ไปเที่ยว อยากได้โทนสีไหนก็ไม่ต้องหาให้เหนื่อยเลย! สำหรับเสื้อผ้านั้นก็มีให้เลือกซื้อตั้งแต่เสื้อยืดเบสิก ไปจนถึงเสื้อแจ็กเก็ต บอดี้สูท เดรสสวยๆ จั๊มพ์สูทคูลๆ รวมไปถึงกางเกงขาสั้น ขายาว แต่การออกแบบแน่นอนว่าไม่ธรรมดาค่ะ เพราะเสื้อผ้าแต่ละชิ้นจะมีลูกเล่นและกิมมิคต่างๆ ผสมเข้าไป ใครที่มองหาชุดเก๋ ที่ใส่ไปเที่ยวก็ดี ทำงานก็ได้ ก็ต้องร้านนี้แหละ!!

พิกัด : Siam Square One ชั้น LG

 


SHU


 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย SHU (@shu.global) เมื่อ

 

     จากร้านรองเท้าเค้าก็เปลี่ยนมาเป็นร้านเสื้อผ้าสุดชิคให้เราได้ช้อปกันแล้วจ้าา สำหรับ SHU นั้น เป็นร้านรองเท้าที่หลายๆ คนเคยเห็นกันมานานค่ะ ซึ่งล่าสุดเค้าก็เพิ่มไลน์เสื้อผ้าน่ารักๆ สไตล์เกาหลีมาให้เราได้ช้อปกันแบบสนุกสนานค่ะ โดยร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่นอกจากเสื้อผ้าจะดีงามแล้ว ราคายังโดนใจสาวๆ เราอีกด้วย! ร้านนี้เค้าก็มีให้เลือกซื้อทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และหมวก โดยราคาเสื้อผ้าก็มีตั้งแต่ 390 ไปจนถึงพันนิดๆ ส่วนเครื่องประดับราคาก็เบาๆ ไม่แพ้กัน ใครอยากได้ครบทุกอย่างตั้งแต่หัวจรดเท้าก็ต้องพุ่งตัวไปร้านนี้เลยค่า

พิกัด : Siam Square One ชั้น LG

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ชี้เป้า! 7 ร้านเสื้อไหมพรม เสื้อหนาวสไตล์เกาหลี ถูกๆ ไม่เกิน 500 บาท!
รวม 6 Fashion Café ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นสุดมุ้งมิ้ง ช้อปเพลินๆ แถมนั่งชิลๆ!

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง