รีเซต

ลาซาด้าเปิดแคมเปญ “Fashion Black Friday” รวบรวมโปรปัง เหมือนตะลุยช้อป outlet แบบย่อมๆ

ลาซาด้าเปิดแคมเปญ “Fashion Black Friday” รวบรวมโปรปัง เหมือนตะลุยช้อป outlet แบบย่อมๆ
faiinatnista
22 พฤศจิกายน 2564 ( 16:00 )
107

     เรียกได้ว่าหลายๆ คนน่าจะรู้จักเทศกาล “Black Friday” กันอยู่แล้วว่าเป็นวันแห่งการช้อป ซึ่งถือกำเนิดขึ้นที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ตรงกับวันศุกร์สุดท้ายของเดือนพฤศจิกายน สัปดาห์ถัดจากวันขอบคุณพระเจ้า (Thanksgiving Day) โดยความพิเศษสำหรับนักช้อปคือ ร้านค้าชั้นนำต่าง ๆ ในสหรัฐฯ จะจัดโปรโมชันสินค้าลดราคาแบบเทกระจาดเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าสมาร์ทโฟน เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องสำอาง รวมถึงสินค้าแฟชัน แต่นักช้อปไทยไม่ต้องเสียใจไป! ลาซาด้าเปิดแคมเปญ “Fashion Black Friday” ขนสินค้าลดราคาสุดคุ้มมาเอาใจสายแฟแบบเน้นๆ แค่เข้าแอปแล้วคลิกก็ เสมือนไปเดินรับลมอยู่เอาท์เล็ทย่าน Woodbury Common Premium Outlets ที่นิวยอร์ก หรือ Camarillo Premium Outlets แบบสาวแคลิฟอร์เนียได้ ระหว่างวันที่ 25-27 พฤศจิกายน 2564 นักช้อปคนไหนคิดถึงบรรยากาศการช้อปที่อเมริกา ไม่ต้องไปเสียเวลารอพรีออเดอร์ของ ลาซาด้าจัดให้แล้ว!

     เริ่มต้นกันที่ 4 แบรนด์ดังระดับโลกที่คัดสรรมาให้เลือกช้อปกันแบบฟินๆ บน LazMall รับประกันสินค้าแท้ 100% ส่งตรงจากร้านค้าออฟฟิเชียลของแบรนด์ ในราคาสุดคุ้มเทียบเท่าเอาท์เล็ท นักช้อปตัวจริงพลาดไม่ได้ ถูกใจแบรนด์ไหนรีบกดใส่รถเข็นกันไว้เลย

 

 

1. Calvin Klein

     เรียกได้ว่าแบรนด์ Calvin Klein เป็นแบรนด์ท็อปๆ สำหรับนักช้อปสายแฟชัน แนวสปอร์ตตี้ หรือมินิมอลลุคก็มีหมด เนื่องจากสินค้าส่วนมากของทางแบรนด์เป็นแนวโทนสีเบสิค บวกกับใส่โลโก้ซิกเนเจอร์เอกลักษณ์ของทางร้านเข้าไป ก็สร้างลุคในวันธรรมดาให้ดูมีกิมมิคมากขึ้น ในแคมเปญ Fashion Black Friday นี้ ลาซาด้าก็มีเสื้อผ้าแบรนด์ดังมาให้เลือกในราคาสุดปัง อาทิเช่น เสื้อยืดแขนสั้น ลายซิกเนเจอร์ ไว้ใส่ให้ชิคๆ ได้ตลอดปี รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/30B4M0j

 

2. Nike

     ถัดมากับแบรนด์ Nike ที่เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของสินค้าอุปกรณ์กีฬาชื่อดังระดับโลกไปแล้ว ด้วยความนิยมในตัวแบรนด์ และกระแสของวงการกีฬา และการดูแลสุขภาพที่เริ่มกลายเป็นไลฟ์สไตล์ สังเกตได้จากความยาวของแถวช่วงเซลของร้านค้าที่เอาท์เล็ท นักช้อปคนไหนที่ไม่สะดวกใจออกจากบ้าน ก็สามารถเลือกช้อปสินค้าจากร้านออฟฟิเชียลของ Nike บน LazMall ได้ง่ายๆ ขอแนะนำรองเท้า Nike รุ่น Nike Men's Renew Run 2 รองเท้าวิ่งสำหรับผู้ชาย รองรับทุกสรีระสบายเท้า รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3CmBhMH

 

3. Tommy Hilfiger

     อีกหนึ่งแบรนด์ที่นักช้อปที่แวะเวียนไปเอาท์เล็ทต้องพลาดไม่ได้ กับแบรนด์แฟชันสัญชาติอเมริกันที่นำเสนอเสื้อผ้าในสไตล์แสนคลาสสิค สาวๆ นักช้อปคนไหนอยากได้ลุคคูลดู Boyish หน่อยๆ ลาซาด้าจัดเสื้อสเวตเตอร์ สีกรม ดีไซน์โดนๆ มาให้แล้ว จะใส่นอนดูซีรีส์อยู่บ้านหรือพกติดไปออฟฟิศก็ตอบโจทย์ รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3nmsYw6

 

4. Skechers

     ตบท้ายด้วยแบรนด์รองเท้าเพื่อสุขภาพสุดฮิต ผลิตจากวัสดุคุณภาพและเทคโนโลยีทันสมัย ที่สามารถรองรับแรงกระแทกได้ดี โดยมีจุดเด่นที่น้ำหนักเบา มีความแข็งแรงสามารถใส่ได้หลากหลายลุคอย่างรุ่น Goodyear Elite Flex Prime Sport Shoes รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3HIWGnd

 

     นอกจากเหล่าบรรดาแบรนด์ดังที่แนะนำกันไปแล้ว คอช้อปออนไลน์ ช้อปกระหน่ำกันต่อได้กับหลากหลายสินค้าแฟชันที่ลาซาด้าจัดมาให้แล้วในแคมเปญ “Fashion Black Friday” เตรียมออกมาแต่งตัวท้าลมหนาว เข้าไปค้นหาสินค้าตามสไตล์ที่ใช่คุณ ตั้งแต่วันที่ 25-27 พฤศจิกายนนี้ พร้อมโปรโมชันปัง 2 เด้งมาให้ขาช้อปแบบจุกๆ เด้งแรกกับสินค้าลดสูงสุด 90% และเด้งสอง คูปองส่วนลด 20% ทุก ๆ 10 โมง ตลอดแคมเปญ จะมีสินค้าแบบไหนมาให้ได้จับจองเป็นเจ้าของกันบ้าง เราแอบเอามาให้ดูเป็นน้ำจิ้มก่อน

 

 

     เริ่มกันที่เสื้อผ้า สินค้ายอดฮิตสำหรับนักช้อปออนไลน์ ที่เหมาะกับการออกไปเดินชิลล์รับอากาศดีๆ และเป็นหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพของเราให้ดูดีขึ้นมา เพียงแค่เลือก Mix and Match ให้ดี จับคู่สีให้ปัง อย่างวันนี้เราจะพาไปแนะนำชุดสีดำสุดคลาสสิคแบบฉบับนางเอกซีรีส์เกาหลี ที่พูดเลยว่าใครใส่ก็เลิศ!

 

 

  • iFashion กางเกงยีนส์เอวสูง ขากระบอก สีดำ ใส่แล้วดูสูงไว้เดินแบบสับ ๆ รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3HrFBO9
  • Sezo เสื้อสเวตเตอร์ถักสไตล์เกาหลีสวยเลิศ ใส่ไปไหนก็ปัง รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3qPNdUK
  • Girls Republic เสื้อถักไหมพรมปาดไหล่ ที่จะหน้าหนาวแค่ไหน พอใส่ก็น่ารัก! รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/30y4Duw

 

     ต่อกันที่รองเท้ากันบ้าง นอกจากจะต้องเตรียมชุดไปเฉิดฉายรับลมหนาวแล้ว รองเท้าก็นับเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่จะช่วยคอมพลีทลุคให้ดูดี แล้วยังช่วยให้เรามั่นใจในการก้าวเดินอีกด้วย เราเลยพามาส่องทั้งรองเท้าคัทชู รองเท้าลำลอง และรองเท้ากีฬา ให้เลือกกันแบบจัดเต็ม ลองไปดูกันก่อน จะได้รีบตัดสินใจกดไลก์กดเลิฟไว้ล่วงหน้า

 

 

  • O&B รองเท้า AUDREY CREST RIBBON in daily สีดำสุดคลาสสิค ใส่ได้ทุกงานทุกโอกาส รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3FkBku3
  • BBPShop รองเท้าผ้าใบสีทูโทน สวมใส่ง่าย สบายเท้า มากับราคาเป็นมิตรกับคุณภาพสมราคา รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3FieHXl
  • MLB BIG BALL CHUNKY P SNEAKER รองเท้าผ้าใบจาก MLB ดีไซน์สุดเจ๋ง ที่เรียกว่าเป็นรองเท้า wish list ของหลาย ๆ คน รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3HrIAWR

     โดยงานนี้ใครที่เตรียมช้อปสินค้าออนไลน์ไว้ไปเที่ยวรับลมหนาว พลาดไม่ได้เลยกับ Fashion Black Friday ลาซาด้าขนสินค้ามาเซลแบบไม่ยั้ง ที่บอกเลยว่าสินค้าที่นำมาวันนี้เป็นแค่น้ำจิ้มเท่านั้น เรายังเตรียมสินค้าสุดพิเศษอีกมากมายไว้รอขาช้อปอยู่ในแอป อย่ารอช้า! สนใจสินค้าชิ้นไหนรีบกดใส่รถเข็นไว้เลย เดี๋ยวพลาดโปรดีๆ แบบนี้แล้วจะเสียใจ รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/3oHOKcX

 

บทความที่เกี่ยวข้อง