ไขมันในช่องท้อง ถือเป็นภาวะที่ร่างกายสะสมไขมันไว้ใต้ผิวหนังบริเวณหน้าท้องและเอว ซึ่งเมื่อสะสมไปนานๆ ไขมันเหล่านี้จะแข็งตัวมากขึ้นและจะดันให้หน้าท้องของเราป่องออกมา รอบเอวขยาย ซึ่งอาการนี้เป็นได้ทั้งกับคนที่มีน้ำหนักเกินอยู่แล้วหรือแม้กระทั่งคนผอมแต่มีพุงก็สามารถเป็นได้เช่นกันค่ะ การออกกำลังกายเพื่อ ลดหน้าท้อง จึงเป็นวิธีการแก้ที่ดีที่สุดสำหรับอาการไขมันในช่องท้องนี้ค่ะ

รวม 5 คลิปออกกำลังกาย ลดหน้าท้อง ทำได้ที่บ้าน ไม่เกิน 10นาที


     วันนี้เราจึงได้รวมคลิปออกกำลังกายเพื่อ ลดหน้าท้อง มาฝากสาวๆ ที่กำลังมีอาการไขมันสะสมอยู่ค่ะ ใครที่เป็นสาวพลัสไซต์ควรรีบมาออกกำลังตามเราด่วนๆ ก่อนที่จะสายเกินไป ส่วนสาวๆ คนไหนที่ผอมแต่มีพุงก็สามารถออกกำลังตามคลิปที่เรานำมาฝากได้เช่นกัน อย่าปล่อยให้ตัวเองมีพุงยื่นเลยค่ะ เดี๋ยวจะใส่เสื้อผ้าไม่สวยนะ


credit: Chloe Tingcredit: FitnessBlendercredit: Emi Wongcredit: MadFitcredit: Chloe Ting

     อย่าลืมว่าไขมันในช่องท้องนั้นเป็นอาการที่ร่างกายสะสมไขมันไว้ในร่างกาย การออกกำลังกายที่เน้นการ ลดหน้าท้อง สามารถช่วยให้ไขมันหมดไปได้ก็จริง แต่หากเราทำควบคู่กับการควบคุมอาหาร ไม่รับอาหารที่มีไขมันมากเกินไป เน้นกินอาหารที่มีโปรตีน คาร์บเชิงซ้อน ลดน้ำตาลและอาหารที่มีไขมันสูง เช่น อาหารทอด อาหารผัด จะทำให้เราห่างจากอาการไขมันในช่องท้องได้เร็วขึ้นค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ


ท่าเดียวคุ้ม! รวม 3 ท่าออกกำลังกาย ที่ทำท่าเดียว ลดได้ทั้งก้น ขา และหน้าท้อง

5 วิธีลดพุง สำหรับพุง 5 แบบ พุงกลม พุงล่างป่อง ท้องน้อยห้อย คุณเป็นแบบไหน?


ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

Tags

ท่าออกกำลังกาย ฟิตแอนด์เฟิร์ม ลดพุง ลดหน้าท้อง ออกกำลังกาย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top