20 ฟิลเตอร์ไอจีสายแฟชั่น ครีเอทโดยแบรนด์ดัง ใช้แล้ว IG Story ปังมาก !!

20 ฟิลเตอร์ไอจีสายแฟชั่น ครีเอทโดยแบรนด์ดัง ใช้แล้ว IG Story ปังมาก !!
pommypom
15 สิงหาคม 2563 ( 16:30 )
13.3K
2

     ใครที่เป็นสายแฟชั่นตัวยงและชอบเล่น IG Story วันนี้เรามีฟิลเตอร์ไอจีสายแฟชั่นมาแนะนำค่ะ เป็นฟิลเตอร์ไอจีที่ครีเอทโดยแบรนด์ดังที่สายแฟต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งฟิลเตอร์ไอจีชิคมาก ใช้แล้วดูเป็นแฟชั่นนิสต้าสุดๆค่ะ สายแฟคนไหนยังไม่เคยลองใช้ ต้องไปตามกดเซฟมาเก็[ไว้ใช้แล้วล่ะค่ะ ฟิลเตอร์นี้สายแฟไม่มีไม่ได้เลย !!

 

 

ฟิลเตอร์ไอจี โดย Dior

1. ฟิลเตอร์ไอจีสายแฟชั่น : Dior Iconic Prints

     ฟิลเตอร์ไอจี Dior Iconic Prints ลายพิมพ์ธรรมชาติ ต้นไม้ และสัตว์ สีขาวดำสุดไอคอนิกดีไซน์โดย Dior อันนี้เวลาเราเซลฟี่ จะมีลายพิมพ์ชิคๆขึ้นมาบริเวณรอบๆตาของเรา พร้อมกับมีเสียงเพลงเก๋ๆ เป็นฟิลเตอร์ไอจีที่สายแฟต้องเลิฟเลยค่ะ

 

 

2. ฟิลเตอร์ไอจีสายแฟชั่น : Cruise 2021

     ฟิลเตอร์ไอจี Cruise 2021 อันนี้เป็นฟิลเตอร์ที่จำลองรันเวย์แฟชั่นโชว์ของ Dior คอลเลคชั่น Cruise 2021 ที่เพิ่งผ่านมาล่าสุดนี้เองค่ะ เซลฟี่แล้วเหมือนกับว่าเราได้ไปนั่งชมแฟชั่นโชว์เก๋ๆของจริงเลยล่ะค่ะ สายแฟต้องลองใช้ฟิลเตอร์ไอจีนี้เลย

 

 

3. ฟิลเตอร์ไอจีสายแฟชั่น : Couture in Miniature

     ฟิลเตอร์ไอจี Couture in Miniature เป็นฟิลเตอร์ที่เมื่อเรากดถ่ายแล้ว จะเป็นเหมือนการเปิดประตูของ Dior เพื่อเข้าไปชมชุดโอต์ กูตูร์สุดอลังการที่ออกแบบโดย Dior โดยชุดที่ปรากฏถือเป็นชุดที่อยู่ในคอลเลคชั่นโอต์ กูตูร์ล่าสุดนี้เองค่ะ เป็นอีกหนึ่งฟิลเตอร์ไอจีที่เก๋มาก

 

 

4. ฟิลเตอร์ไอจีสายแฟชั่น : Rose des Vents

     ฟิลเตอร์ไอจี Rose des Vents จะมีเพชรสุดหรูหราขึ้นมาบนหน้าจอ เมื่อเรากดถ่ายเซลฟี่ โดยเราจะต้องใช้มือสัมผัสไปที่เพชรแต่ละเม็ด เหมือนเป็นการเก็บเพชรค่ะ เป็นฟิลเตอร์ไอจีที่หรูหราสุดๆ เล่นแล้วไม่น่าเบื่อด้วยค่ะ

 

 

5. ฟิลเตอร์ไอจีสายแฟชั่น : 30Montaigne

     ฟิลเตอร์ไอจี 30Montaigne เป็นอีกหนึ่งฟิลเตอร์ไอจีสุดชิค สำหรับถ่ายเซลฟี่ โดยจะมีแว่น Dior เก๋ๆ ขึ้นมาให้เราใส่ พร้อมฉากหลังตึกและต้นไม้สวยๆ เป็นฟิลเตอร์ไอจีที่ดูแฟชั่นนิสต้ามากค่ะ

 

 

6. ฟิลเตอร์ไอจีสายแฟชั่น : Spring-Summer 2020

     ฟิลเตอร์ไอจี Spring-Summer 2020 เป็นฟิลเตอร์สำหรับเซลฟี่ที่จะมีหมวกและสร้อยคอจากคอลเลคชั่น Spring-Summer 2020 ของ Dior ขึ้นมาให้เราใส่ ซึ่งพอใส่แล้วดูเก๋มากเลยล่ะค่ะ โดยหมวกจะเป็นหมวกสานสุดฮิตที่มีทั้งสีน้ำตาลและสีดำ พร้อมสร้อยมุกสุดเก๋ นอกจากนั้นยังมีเสียงเพลงคลอเพราะๆ พร้อมฉากหลังลายพิมพ์ของ Dior อีกด้วย เป็นฟิลเตอร์ไอจีที่ดูไฮแฟชั่นสุดๆค่ะ

 

 

7. ฟิลเตอร์ไอจีสายแฟชั่น : Check n’Dior

     ฟิลเตอร์ไอจี Check n’Dior ฟิลเตอร์นี้ก็ชิคมาก สายแฟต้องชอบค่ะ โดยจะเป็นฟิลเตอร์ที่มีแว่นตาเก๋ๆ และหมวกชิคๆ ลายสก็อต พร้อมฉากหลังลายสก็อต ขึ้นมาให้เราใส่ เป็นฟิลเตอร์ที่เพิ่มลุคให้ดูเป็นสาวแฟชั่นนิสต้าสุดๆค่ะ

 

 

ฟิลเตอร์ไอจี โดย Gucci

8. ฟิลเตอร์ไอจีสายแฟชั่น : I See You

     ฟิลเตอร์ไอจี I See You เป็นฟิลเตอร์ไอจีเก๋ๆ ที่ครีเอทโดยแบรนด์หรู Gucci ซึ่งพอเรากดถ่ายเซลฟี่แล้วจะมีมงกุฏ Gucci ชิคๆ ขึ้นมาให้เราใส่ เป็นฟิลเตอร์ไอจีที่ชิคสุดๆค่ะ

 

 

9. ฟิลเตอร์ไอจีสายแฟชั่น : GGrad

     ฟิลเตอร์ไอจี GGrad เป็นฟิลเตอร์ไอจีที่ครีเอทโดย Gucci อีกเช่นกัน โดยเมื่อเรากดถ่ายเซลฟี่แล้ว จะมีหมวกรับปริญญาขึ้นมาให้เราใส่ค่ะ เหมาะกับช่วงรับปริญญาสุดๆ ถือเป็นฟิลเตอร์แสดงความยินดีจาก Gucci เลยก็ว่าได้

 

 

ฟิลเตอร์ไอจี โดย Louis Vuitton

10. ฟิลเตอร์ไอจีสายแฟชั่น : LVMenSS21

     ฟิลเตอร์ไอจี LVMenSS21 เป็นฟิลเตอร์ที่พอเรากดถ่ายแล้วจะมีน้องม้าสุดไอคอนิกจาก Louis Vuitton ขึ้นมา ซึ่งถือเป็นซิกเนเจอร์ของคอลเลคชั่นเสื้อผ้าผู้ชาย Spring-Summer 2021 เลยก็ว่าได้ค่ะ

 


11. ฟิลเตอร์ไอจีสายแฟชั่น : LVMenSS21

     อีกหนึ่ง ฟิลเตอร์ไอจี LVMenSS21 จาก Louis Vuitton ฟิลเตอร์นี้พอเรากดถ่ายจะมีตัวการ์ตูนเท่ๆในท่ากำลังดีดกีตาร์ขึ้นมา เป็นฟิลเตอร์ไอจีที่น่ารักมากค่ะ ซึ่งตัวการ์ตูนถือเป็นซิกเนเจอร์ของคอลเลคชั่นเสื้อผ้าผู้ชาย Spring-Summer 2021 อีกเช่นกัน

 

 

12. ฟิลเตอร์ไอจีสายแฟชั่น : LV Rainbow

     ฟิลเตอร์ไอจี LV Rainbow เป็นฟิลเตอร์ที่ถ่ายท้องฟ้าแล้วสวยมาก เพราะจะมีสายรุ้งของ Louis Vuitton ขึ้นมา เข้ากับบรรยากาศท้องฟ้า เพิ่มความสดใส แถมยังเก๋ไก๋อีกด้วย ฟิลเตอร์นี้ก็น่าเล่นสุดๆค่ะ

 

 

ฟิลเตอร์ไอจี โดย Prada

13. ฟิลเตอร์ไอจีสายแฟชั่น : Golden Glow

     ฟิลเตอร์ไอจี Golden Glow เป็นฟิลเตอร์ไอจีจากแบรนด์หรู Prada ฟิลเตอร์นี้พอเรากดถ่ายเซลฟี่แล้ว จะเปลี่ยนลุคใบหน้าของเราให้ดูโกลว์อย่างแท้จริง ใช้แล้วดูแพงสุดๆ

 

 

14. ฟิลเตอร์ไอจีสายแฟชั่น : Acronymus

     ฟิลเตอร์ไอจี Acronymus เป็นฟิลเตอร์เกมที่จะสุ่มว่าอารมณ์ตอนนี้ของเราเป็นแบบใด โดยคำตอบจะมี 4 คำ และแต่ละคำจะขึ้นต้นด้วยตัวอักษรแต่ละตัวของคำว่า Prada ค่ะ เป็นอีกหนึ่งฟิลเตอร์ที่สายแฟต้องเล่นเลย

 

 

ฟิลเตอร์ไอจี โดย Valentino

15. ฟิลเตอร์ไอจีสายแฟชั่น : V Eyewear

     ฟิลเตอร์ไอจี V Eyewear เป็นฟิลเตอร์ไอจีจากอีกหนึ่งแบรนด์หรู Valentino ฟิลเตอร์นี้พอเรากดถ่ายเซลฟี่จะมีแว่นตาของแบรนด์ Valentino สีเขียวสุดชิคขึ้นมาให้เราใส่ จากนั้นก็จะมีหมุดไอคอนิกของแบรนด์โปรยลงมา ซึ่งเจ้าหมุดนี้สายแฟต้องเคยเห็น Valentino มักจะนำไปประดับตามกระเป๋าและรองท้า จนกลายเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ไปเลยก็ว่าได้ค่ะ

 

 

16. ฟิลเตอร์ไอจีสายแฟชั่น : V Haute Couture

     ฟิลเตอร์ไอจี V Haute Couture เป็นอีกหนึ่งฟิลเตอร์ไอจีสุดเก๋ที่สาวๆต้องเล่นค่ะ โดยเมื่อเรากดถ่ายเซลฟี่ จะมีขนตาขนนกฟุ้งๆเก๋ๆขึ้นมา เพิ่มลุคชิคๆของเรา ให้ฟีลลิงแบบโอต์ กูตูร์ สไตล์ Valentino สุดๆค่ะ

 

 

ฟิลเตอร์ไอจี โดย Miu Miu

17. ฟิลเตอร์ไอจีสายแฟชั่น : Kisses

     ฟิลเตอร์ไอจี Kisses จากอีกหนึ่งแบรนด์ไฮเอนด์ Miu Miu ฟิลเตอร์นี้เป็นฟิลเตอร์เกมที่ให้เรากดสุ่มเลือกว่าจูบของเราจะเป็นแบบตัวละครเรื่องใดค่ะ เป็นฟิลเตอร์ที่เล่นแก้เบื่อได้ค่ะ เพลินมากๆ

 

 

ฟิลเตอร์ไอจี โดย Jacquemus

18. ฟิลเตอร์ไอจีสายแฟชั่น : LES LUNETTES SOLEIL

ฟิลเตอร์ไอจี LES LUNETTES SOLEIL ครีเอทโดย Jacquemus หรือแบรนด์กระเป๋าใบจิ๋วที่เราเห็นกันบ่อยๆในโซเชียลนั่นเอง ซึ่งฟิลเตอร์ไอจีนี้เป็นฟิลเตอร์เซลฟี่ที่จะมีแว่นทรงเหลี่ยมชิคๆขึ้นมาให้เราใส่ โดยจะมีทั้งหมด 3 สี คือสีเทา สีแดง และสีเขียวค่ะ

 

 

ฟิลเตอร์ไอจี โดย British Vogue


19. ฟิลเตอร์ไอจีสายแฟชั่น : British Vogue Pride

     ฟิลเตอร์ไอจี British Vogue Pride จากแบรนด์นิตยสารแฟชั่นสุดโด่งดังที่สายแฟหลายคนติดตาม ฟิลเตอร์นี้เป็นฟิลเตอร์ที่รณรงค์ในเรื่องของความเท่าเทียมกันของ LGBT ค่ะ โดยเมื่อกดถ่ายแล้วจะเหมือนกับว่าเราได้ทาลิปสติกเป็นสีรุ้ง สีไอคอนิกของ LGBT พร้อมรอยสักคำว่า Vogue บนใบหน้า เป็นฟิลเตอร์ที่ต้องเล่นเลยล่ะค่ะ

 

 

ฟิลเตอร์ไอจี โดย fashiontomax

20. ฟิลเตอร์ไอจีสายแฟชั่น : COUTURE CRYSTALS

     ฟิลเตอร์ไอจี COUTURE CRYSTALS เป็นฟิลเตอร์ที่พอเรากดถ่ายเซลฟี่แล้ว จะเหมือนกับว่าเราได้ใส่หน้ากากคริสตัลเก๋ๆ ให้ลุคที่ดูโอต์ กูตูร์สุดๆ ซึ่งเป็นฟิลเตอร์ไอจีที่ครีเอทโดย fashiontomax อินสตาแกรมที่สายแฟต้องฟอลโล่ว เพราะที่นี่เป็นเหมือนแหล่งรวมลุคแฟชั่นชิคๆ ทั้งจากรันเวย์และสตรีทสไตล์เลยล่ะค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง