ทำอย่างไรให้คบกันได้นานๆ ..5 วิธี ดูแลความรักให้สดใส เหมือนช่วงโปร

ทำอย่างไรให้คบกันได้นานๆ ..5 วิธี ดูแลความรักให้สดใส เหมือนช่วงโปร
Beau_Monde
18 กันยายน 2561 ( 10:10 )
4.1K

     เคยมั้ย ? บ่อยครั้งที่รู้สึกว่าความรักมันไม่เหมือนเดิม อาจจะเป็นเพราะว่าจุดอิ่มตัวหรืออะไรหลายๆ อย่าง วันนี้เรามีทริคเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับวิธีดูแลความรักให้สดใสเหมือนช่วงโปร มาฝากกันค่าา เรามาอ่านกันเลย

1.ซื่อสัตย์อยู่เสมอ
     ความซื่อสัตย์ต่อกันเป็นสิ่งที่น่าภูมิใจอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นความซื่อสัตย์ต่อความรู้สึก ซื่อสัตย์กับคนรัก ไม่นอกใจกัน นอกจากมันจะเป็นการแสดงความรักที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งแล้ว มันยังเป็นสิ่งที่ช่วยดึงเรากับคนรักไว้อย่างไม่มีอะไรมาแยกได้เลยแหล่ะ ดังนั้นควรซื่อสัตย์ให้เหมือนตอนช่วงโปรโมชั่น จะช่วยให้ความรักคุณนั้นหวานไม่รู้จบเลยค่าาา

2.อย่ายึดติดกับอดีต
     มีหลายคู่หลายคน เวลาทะเลาะกันก็มักจะเอาเรื่องอดีตมาทำลายความรู้สึกอีกฝ่าย และนั่นก็คือสิ่งที่ทำให้ความรักอาจจะต้องจบลงได้เลยนะ เพราะฉะนั้นอย่านำอดีตที่มันเคยแย่หรือไม่ดีมาทำร้ายความรู้สึกกัน เราควรหันมาพูดกันแต่เรื่องดีๆ ดีกว่าเนอะ

3.ชื่นชมกันอยู่เสมอ
ยังจำวันที่ตกหลุมรักเขาครั้งแรกได้มั้ย คุณชอบอะไรในตัวเขา หมั่นชื่นชมกันให้เหมือนกับตอนตกหลุมรักครั้งแรก นี่ก็เป็นอีกวิธีนึงที่จะทำให้ความรักของคุณหวานชื่นแบบไม่รู้จบ

4.ทำกิจกรรมร่วมกัน
     หากต้องเหนื่อยกับเรื่องงานมาทั้งสัปดาห์ ก็ลองหากิจกรรมทำร่วมกันดู เช่น จัดสวน ทำงานบ้าน ไปเที่ยว ทำอาหาร หรือแม้กระทั่งกิจกรรมง่ายๆ อย่างดูหนัง มันก็จะช่วยสานสัมพันธ์ให้ดียิ่งๆ ขึ้นได้

5.เซอร์ไพรส์บ้างในบางเวลา
     การเซอร์ไพรส์ไม่จำเป็นต้องให้สิ่งของหรูเสมอไป บางทีอาจจะเป็นเรื่องเล็กๆ ง่ายๆ ก็ได้เช่นกัน บางทีเราแค่ทำการ์ดใบเล็กๆน้อยๆ ดอกไม้ หรือแม้กระทั่งทำอาหารอร่อยๆ มาทานกันนี่ก็เป็นการเซอร์ไพรส์ที่ดีมากๆ แล้วค่ะ


เรียบเรียงโดย

แอปพลิเคชั่น Kooup - หาคู่จริงจัง หาแฟนจริงใจ


ดาวน์โหลดได้ที่

iOS / https://itunes.apple.com/us/app/kooup/id1145268615?mt=8

Andriod / https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kooup.kooup


บทความที่คุณอาจสนใจ

5 สัญญาณเช็ค ว่าแฟนกำลังนอกใจ รีบเช็คก่อนจะสาย อย่าปล่อยให้รักพัง

6 วิธีดูแลความรัก ของคนที่อยู่ไกลกัน เปลี่ยนรักทางไกล ให้ใจใกล้กัน!

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง