รีเซต

ทำนายนิสัย คุณเป็นคนที่มีซิกเซ้นต์หรือไม่ เช็คได้จาก 5 พฤติกรรมประจำตัว

ทำนายนิสัย คุณเป็นคนที่มีซิกเซ้นต์หรือไม่ เช็คได้จาก 5 พฤติกรรมประจำตัว
waramai
20 พฤศจิกายน 2561 ( 11:10 )
109K

     สาวๆ บางคนมี ซิกเซ้นต์ หรือลางสังหรณ์แม่นเหลือเกินค่ะ ไม่ว่าจะเรื่องอะไร สาวๆ กลุ่มนี้ก็มักจะคาดการณ์ได้ถูกเสมอเหมือนกับมองเห็นอนาคตกันเลยเชียว หรือสาวๆ บางคนก็มักจะเห็นสิ่งลี้ลับ ที่คนอื่นไม่สามารถเห็นได้ ลักษณะแบบนี้จะเรียกได้ว่าเป็นคนมีสัมผัสที่ 6 ก็ว่าได้ค่ะ

     ซึ่งเรื่องของการมีซิกเซ้นต์ หรือสัมผัสที่ 6 โดยมากแล้ว มักจะสังเกตได้จากพฤติกรรมของเราค่ะ ลองไปดูกันว่าสาวๆ ที่มี ซิกเซ้นต์ นั้น มักมีพฤติกรรมประจำตัวอะไรกันบ้าง ไม่แน่ว่าพฤติกรรมเหล่านั้น อาจเป็นพฤติกรรมประจำตัวของคุณก็เป็นได้

1. คาดการณ์ได้แม่นยำ
     ไม่ว่าสภาพแวดล้อมภายนอกจะดูสงบนิ่งแค่ไหน แต่ถ้าสาวๆ กลุ่มนี้สังหรณ์ใจว่าจะต้องมีเรื่อง ก็มักจะมีตามนั้นทุกทีค่ะ ซึ่งอาการแบบนี้ส่วนใหญ่มาจาก ซิกเซ้นต์ ประจำตัวที่คอยเตือนให้เราระวังและป้องกันก่อนภัยจะมาเยือนนั่นเอง

2. ความฝันมักจะเป็นจริง
     ถึงจะฝันไม่บ่อย และถ้าสาวๆ กลุ่มนี้ได้ลองฝันขึ้นมาล่ะก็ บอกเลยว่าส่วนมากมักเป็นจริงตามนั้นค่ะ ทั้งเรื่องฝันแบบให้ต้องตีความ หรือฝันแบบเจอเหตุการณ์นั้นตรงๆ เรียกว่าถ้าลองได้ฝันเมื่อไหร่ มักจะได้เรื่องแน่นอน

3. พบเจอสิ่งลี้ลับ
     สิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติที่ไม่สามารถอธิบายออกมาได้ บางทีมาเป็นเสียง บางทีมาเป็นกลิ่น หรือบางทีมาจะๆ แบบไม่ต้องทันตั้งตัวกันเลยก็มี สาวๆ กลุ่มนี้มักเจอเป็นประจำ บางรายถึงขั้นเจอแม้แต่ในบ้านของตัวเอง ถ้าสาวๆ มีอาการแบบนี้ล่ะก็ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเป็นคนมีเซ้นต์ค่ะ

4. พบเจอเหตุบังเอิญบ่อยๆ
     ถึงแม้จะไม่ได้ตั้งใจ แต่ก็มักจะเจอทุกที เช่น สาวๆ บางรายเจอเงินหล่นเป็นประจำ หรือบางคนเวลาเข้าห้องน้ำทีไร มักจะเจอของที่คนลืมไว้ในห้องน้ำทุกที สิ่งเหล่านี้อาจไม่ใช่เหตุบังเอิญแบบที่เราคิดก็เป็นไปได้ค่ะ เพราะจริงๆ แล้ว อาจจะเป็นซิกเซ้นต์ที่เรามีแต่ยังไม่รู้ตัวต่างหาก

5. เจ็บป่วยด้วยอาการแปลกๆ แบบที่หมอยังวินิจฉัยไม่ได้
     โรคหรืออาการแปลกๆ ที่อยู่ดีๆ ก็เกิดกับสาวๆ กลุ่มนี้ ไม่ว่าจะหามากี่หมอ หรือเปลี่ยนมาแล้วหลายโรงพยาบาล แต่ก็ไม่สามารถหาสาเหตุการป่วยได้เลย แบบนี้อาจเป็นไปได้ว่า ซิกเซ้นต์ ของคุณกำลังแสดงอาการของมันอยู่ก็ได้ค่ะ

บทความที่คุณอาจสนใจ
ทายนิสัยจาก 12 ภาพสัตว์ สิ่งแรกที่เห็นบ่งบอกถึงบุคลิกที่คุณซ่อนไว้
ทายนิสัย รู้ใจคนใน 1 วินาที! ด้วยวิธีสุดง่าย แค่กำมือเท่านั้น
ลองมาทำ! แบบทดสอบจิตวิทยา 4 คำถามกับ 16 บุคลิกภาพบอกความเป็นคุณ


ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง