รีเซต

ยูนิโคล่ ถ่ายทอดวัฒนธรรมป๊อปจากทุกมุมโลกและกราฟิกอาร์ท ผ่านเสื้อยืด UT

ยูนิโคล่ ถ่ายทอดวัฒนธรรมป๊อปจากทุกมุมโลกและกราฟิกอาร์ท ผ่านเสื้อยืด UT
BeauMonde
22 มีนาคม 2566 ( 19:19 )
141

     ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก จับวัฒนธรรมป๊อปจากทั่วทุกมุมโลก สู่เสื้อยืด UT หรือ เสื้อยืดลายกราฟิก (UNIQLO T-Shirt) ที่สะท้อนถึงตัวตน ความชอบ และทัศนคติของผู้สวมใส่ให้ได้บ่งบอกความเป็นตัวเองในทุกกิจกรรมผ่านเสื้อยืด UT ตัวโปรด จากการดูแลและวิสัยทัศน์ของโคสุเกะ คาวามุระ ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์คนใหม่ ของเสื้อยืด UT และศิลปินกราฟิกชั้นนำของญี่ปุ่น

 

 

 

     คอลเลคชันเสื้อยืด UT ฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2023 เริ่มต้นปีด้วยการกลับไปสู่ต้นกำเนิดของเสื้อยืดพร้อมกับนำเสนอวัฒนธรรมแนวสตรีทร่วมสมัยผ่านรูปทรงเสื้อยืด UT แบบคลาสสิก และทรงโอเวอร์ไซส์ที่พัฒนาขึ้นใหม่เพื่อให้เข้ากับลายกราฟิกมากยิ่งขึ้น ทั้งในแบบแขนสั้นและแขนยาว โดยคอลเลคชันนี้ผ่านการผสมผสานการออกแบบสำหรับเทรนด์สตรีทที่แท้จริงอย่างละเอียดถี่ถ้วนจนถึงระดับมิลลิเมตร ซึ่งลวดลายต่างๆ จะถูกถ่ายทอดผ่านวัฒนธรรมป๊อปที่หลากหลายจากทั่วทุกมุมโลก ตั้งแต่ศิลปินชั้นนำระดับโลก ไปจนถึงมังงะ อะนิเมะ และเกมสุดฮิตของคนรุ่นใหม่

 

 

 

     โคสุเกะ คาวามุระ ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์คนใหม่ กล่าวว่า “ลวดลายที่ถูกนำเสนอลงบนเสื้อยืด UT คัดสรรอย่างละเอียดอ่อนสู่ไลน์อัพเสื้อยืดลายกราฟิกที่รวบรวมวัฒนธรรมป๊อปของโลก ตั้งแต่ศิลปินระดับโลก ทั้งด้าน มังงะ อนิเมะ หรือแม้แต่เกม ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของคนทุกวัย เราเริ่มซีซันส์ฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2023 ด้วยการพาเสื้อยืดกลับสู่รากเหง้า พร้อมผสานวัฒนธรรมสตรีทแนวโมเดิร์นลงไป เสื้อยืด UT จึงเป็นไอเทมไลฟ์แวร์ (LifeWear) ที่ผู้สวมใส่สามารถเผยถึงอัตลักษณ์ของตนเองและพร้อมโอบรับสิ่งที่เกิดขึ้นใหม่ทางวัฒนธรรมได้อย่างกลมกลืน”

บทความที่เกี่ยวข้อง