TrueID

ยูโร ครีเอชั่นส์ (EURO CREATIONS) เนรมิตอาณาจักรเฟอร์นิเจอร์หรูโฉมใหม่ใจกลางทองหล่อ

ยูโร ครีเอชั่นส์ (EURO CREATIONS) เนรมิตอาณาจักรเฟอร์นิเจอร์หรูโฉมใหม่ใจกลางทองหล่อ
Faii_Natnista
22 มีนาคม 2560 ( 17:15 )
3.2K

เควิน กัมบีร์ รองประธานบริหาร บริษัทยูโร ครีเอชั่นส์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์
แบรนด์ดังระดับโลกสัญชาติยุโรป ฉลองความสำเร็จต่อเนื่อง จัดเอ็กซ์คลูซีฟ ปาร์ตี้ ฉบับคนมีสไตล์ ภายใต้คอนเซปต์ “THE EXHIBITION OF EXCEPTIONAL DESIGNS” ที่ให้คุณดื่มด่ำกับศิลปะแห่งงานออกแบบระดับไฮเอนด์ พร้อมเปิดตัวอาณาจักรเฟอร์นิเจอร์โฉมใหม่ใจกลาง
ทองหล่อ บนพื้นที่กว่า 3,000 ตร.ม. โชว์รูมหรู 5 ชั้นที่ถ่ายทอดเรื่องราวอันเป็นเอกลักษณ์ของเฟอร์นิเจอร์กว่า 12 แบรนด์ชั้นนำได้อย่างน่าค้นหา อาทิ Cassina, Molteni & C, Rolf Benz, Cappellini โดยมี มร.ฟรานเชสโค ซาเวริโอ นิสิโอ เอกอัครราชทูตอิตาลี ประจำประเทศไทย
ให้เกียรติร่วมงาน อีกทั้งผู้บริหารระดับสูงอย่าง มร.คริสโตเฟอร์ กาย แฮร์ริสัน จากแบรนด์ Christopher Guy ที่พ่วงตำแหน่งดีไซน์เนอร์เจ้าของรางวัลระดับนานาชาติ และ มร.จีโอวานนี เดล เวคชิโอ จากแบรนด์ Giorgetti บินตรงร่วมฉลองความสำเร็จ ร่วมด้วยเหล่าอินทีเรีย ดีไซเนอร์ เทรนด์เซตเตอร์และเซเลบริตี้มากมาย อาทิ จณิสตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, ชนัดดา จิราธิวัฒน์, จิตติมา วรรธนะสิน, มรว.ศรีคำรุ้ง ยุคล, นันทมาลี ภิรมย์ภักดี, ฟา เบเนเดทตี้, ไกรเสริม – ปวิตา โตทับเที่ยง, บุปผา กิ่งชัชวาลย์, วสุ วิรัชศิลป์, นภมณี ไกรฤกษ์, อชิรญา อิงคตานุวัฒน์, จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล เป็นต้น เมื่อค่ำวันอังคารที่ 14 มีนาคม 2560 ณ ยูโร ครีเอชั่นส์ แกลเลอรี่ แอท ทองหล่อ

 

 

ฉีกกฎดีไซน์คอนเซปต์แบบเดิมๆ กับอาณาจักรเฟอร์นิเจอร์หรูโฉมใหม่ใจกลางทองหล่อ อัพเดทลุคที่เปี่ยมด้วยศิลปะอันน่าหลงใหลและดีไซน์ไอคอนระดับไฮเอนด์ โดดเด่นด้วยอาคารสูง 5 ชั้น บนพื้นที่กว่า 3,000 ตร.ม. นิว คอนเซปต์สไตล์โมเดิร์น ลักชัวรี่โทนสีดำ-เทาสุดชิค ที่ถ่ายทอดดีเอ็นเอคาแรคเตอร์ของเฟอร์นิเจอร์กว่า 12 แบรนด์ชั้นนำในหลากมุมมอง ตอกย้ำความเรียบหรูและนำสมัยแต่คงไว้ซึ่งตัวตนของ ยูโร ครีเอชั่นส์ (EURO CREATIONS) ได้อย่างน่าค้นหา

 

 

ปลุกจิตวิญญานผู้นำแห่งเทรนด์ พร้อมอัพเดทไลฟ์สไตล์โก้หรูก่อนใคร กับค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่เหล่าเทรนด์เซตเตอร์และเซเลบริตี้ระดับไฮเอนด์ ต่างตบเท้าเข้าร่วมดื่มด่ำความหรูหราของโชว์รูมโฉมใหม่อย่างคับคั่ง โดยมี เควิน กัมบีร์ และเหล่าผู้บริหารระดับสูง คอยให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติอย่างเป็นกันเอง ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วยมัลติมีเดียเทคนิคสุดอลัง ในมู้ดแอนด์โทนลึกลับน่าค้นหา สะท้อนความเรียบหรูและนำสมัยตามคอนเซปต์โฉมใหม่ได้เป็นอย่างดี ขับกล่อมบรรยากาศด้วยเสน่ห์แห่งเครื่องดนตรีจาก 3 พี่น้อง VieTrio ร่วมด้วยเพลงบรรเลงแนวใหม่จากเหล่านักดนตรีหนุ่มวงจีบ Jeeb ที่มาเพิ่มอรรถรสให้ค่ำคืนนี้เป็นที่น่าจดจำยิ่งขึ้น

 

 

เพิ่มดีกรีความเอ็กซ์คลูซีฟที่ให้คุณหลงเสน่ห์ไปกับเหล่าดีไซน์ ไอคอน ด้วยแอคทิวิตี้สุดชิคในแต่ละชั้น อาทิ การสาธิตประกอบชั้นวางหนังสือ Veliero รุ่น 838 โดยช่างฝีมือชาวอิตาเลียน ความท้าทายระดับมาสเตอร์พีซที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนักออกแบบยุคบุกเบิกอย่าง ฟรังโก อัลบินี ก่อนสานต่อความสำเร็จในตำนานด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีจาก Cassina หนึ่งในผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์สัญชาติอิตาลี ที่มีประวัติความเป็นมายาวนานกว่า 90 ปี หรือเขยิบมาเป็นโมเดลสุดฮอตให้กับเหล่าศิลปินมากความสามารถ ที่พร้อมถ่ายทอดคาแรคเตอร์ของคุณลงบนดิจิตอลพอร์ทเทรตสุดเก๋ในสเปซนั่งเล่นของ Malerba ร่วมกระทบไหล่พร้อมจิบแชมเปญชั้นเลิศกับ คริสโตเฟอร์ กาย แฮร์ริสัน เจ้าของผลงานซิกเนเจอร์ขาไขว้ “คริส-ครอส” และผู้ก่อตั้ง Christopher Guy เฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังที่เผยโฉมบน ฮอลลีวูด ฟิล์มนับไม่ถ้วน อาทิ Ocean’s Thirteen, Casino Royale ตื่นตากับ Performance Art ชุดพิเศษ ในแดนซ์คอนเซปต์แบบสบายๆ ที่สะท้อนถึงสไตล์ของ Natuzzi Italia ได้เป็นอย่างดี ปลุกราตรีนี้ให้มีชีวิตชีวาด้วยปรากฎการณ์แห่งแสงสี กิมมิคที่ซ่อนตัวอยู่ใน Walk-In-Closet สุดเก๋ ถ่ายทอดถึงคุณภาพที่ซ่อนอยู่ในทุกชิ้นงานของ Molteni & C ได้อย่างลงตัว ดื่มด่ำรสชาติและบรรยากาศแบบเยอรมันขนานแท้กับ German Cheese Noodle เมนูสุดพิเศษ ที่สองผู้บริหารคนสำคัญแห่ง Rolf Benz แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่มีชื่อเสียงยาวนานกว่า 50 ปี จากประเทศเยอรมนี ลัดฟ้ามาโชว์ฝีมือปรุงสูตรเด็ดให้ลิ้มลอง ก่อนเสิร์ฟความอร่อยให้แขกผู้มีเกียรติแบบเป็นกันเอง สุดยอดเอ็กซ์คลูซีฟ ปาร์ตี้ ฉลองเปิดตัวอาณาจักรเฟอร์นิเจอร์หรูโฉมใหม่ ที่สร้างความประทับใจและสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ ยูโร ครีเอชั่นส์ (EURO CREATIONS) เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าแต่ละคนอย่างแท้จริง

สัมผัสกับเฟอร์นิเจอร์กว่า 12 แบรนด์ชั้นนำอย่างใกล้ชิดได้แล้ววันนี้ที่ ยูโร ครีเอชั่นส์ แกลลอรี่ แอท ทองหล่อ สุขุมวิท 55 ระหว่างซอยทองหล่อ 5 และ 7 โทร. 02-712-9555

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

 

และ แอพพลิเคชั่น TrueID

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/iwNM6R
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/NLsHlJ

We are women’s best friend.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง