รีเซต

MANGO ฉลองเปิดสาขาใหม่ที่เซ็นทรัล ลาดพร้าว ให้สาวๆ สนุกกับการ Mix & Match ได้ทุกวัน

MANGO ฉลองเปิดสาขาใหม่ที่เซ็นทรัล ลาดพร้าว ให้สาวๆ สนุกกับการ Mix & Match ได้ทุกวัน
FaiiNatnista
12 ตุลาคม 2566 ( 12:00 )
1.2K

     MANGO (แมงโก้) แบรนด์เสื้อผ้าที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับการแต่งตัวของผู้หญิงในทุกสไตล์ ภายใต้การบริหารงานโดย บริษัท แอลเอ็มวีเอส จำกัด (LMVS) ฉลองเปิดสาขาใหม่ ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขา ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ตอบโจทย์ทุกสไตล์แฟชั่นของคุณผู้หญิง พร้อมให้ลูกค้าได้มาอัปเดตเทรนด์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอรีใหม่ล่าสุดที่จะทำให้สาว ๆ สนุกไปกับการ Mix & Match ได้ทุกวัน

 

 

     โดยร้าน MANGO สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าวแห่งนี้ นำเสนอคอนเซ็ปต์ของพื้นที่ที่พร้อมต้อนรับเหล่าแฟชั่นนิสต้าด้วยความสดใหม่แต่แฝงไว้ด้วยความอบอุ่น เติมเต็มความสนุกสนานในการช้อปปิ้งให้กับลูกค้าผู้ชื่นชอบเสื้อผ้าแฟชั่น ที่มีดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ สามารถหยิบมาสวมใส่ได้แบบ Everyday Look

 

 

     มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษฉลองเปิดร้านใหม่ ลด 10% เมื่อซื้อสินค้ามูลรวม 4,500 บาทขึ้นไป และรับฟรีกระเป๋าผ้า MANGO (*สำหรับ 100 ออเดอร์แรก) ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ต.ค. 66 เฉพาะสาขาห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว เท่านั้น!

 

 

     มาสนุกกับการแต่งตัว พร้อมอัปเดทแฟชั่นไอเทมสุดโปรดของคุณกันได้ที่ร้าน MANGO ชั้น 2 แผนกเสื้อผ้าสตรี ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขา ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว และสามารถเข้ามาค้นหาสไตล์ที่ใช่ให้กับทุกวันของคุณกันได้ที่ร้าน MANGO ทุกสาขา หรือ ช้อปออนไลน์แบบ ง่าย ๆ ที่เว็บไซต์ MANGO.com  

บทความที่เกี่ยวข้อง