15 ร้านกระถางต้นไม้ใน IG ปลูกต้นไม้ ใส่กระถางสวยๆ ต้นไม้ดูดีขึ้นมาก!

15 ร้านกระถางต้นไม้ใน IG ปลูกต้นไม้ ใส่กระถางสวยๆ ต้นไม้ดูดีขึ้นมาก!
pommypom
14 กรกฎาคม 2563 ( 14:25 )
1.1K
1

     ไหนใครยังไม่เลิกอินกับการปลูกต้นไม้บ้าง? วันนี้เรามีร้านกระถางต้นไม้ใน IG มาแนะนำค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหากระถางสวยๆเอาไว้ใส่ต้นไม้ เพราะอย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า กระถางเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยทำให้ต้นไม้ที่เราปลูกดูดีขึ้นได้ แถมเมื่อนำไปตกแต่งบ้านแล้ว ช่วยเพิ่มบรรยากาศให้น่าอยู่ได้เยอะสุดๆเลยล่ะค่ะ

 

 

1. ร้านกระถางต้นไม้ใน IG : @cactus.library

     ร้านนี้ถือเป็นแหล่งของคนรักกระบองเพชรเลยก็ว่าได้ มีกระบองเพชรให้เลือกหลากหลายสายพันธุ์มากๆค่ะ แถมยังมีกระถางขายอีกด้วย เป็นกระถางใบจิ๋วน่ารักๆ มีทั้งลายแบบเรียบๆและลายสีสันสดใส ใครที่อยากเปลี่ยนกระถางต้นไม้ให้กระบองเพชรต้องร้านนี้เลย

 

 

2. ร้านกระถางต้นไม้ใน IG : @linnara__houseplant

     ร้านนี้ถือเป็นร้านที่เหมาะสำหรับสายฮิปสเตอร์เลยก็ว่าได้ เพราะกระถางส่วนใหญ่จะเป็นสีเรียบๆ สไตล์มินิมอล แต่มีดีไซน์ที่สวยเก๋ นำมาใส่ต้นไม้ของเราแล้วช่วยเพิ่มความดูดีให้ต้นไม้ของเราได้เยอะมากๆ ไม่ว่าจะต้นเล็กหรือต้นใหญ่ก็มีให้เลือกครบเลยล่ะค่ะ แถมยังช่วยคุมโทนสีได้ดีอีกด้วย ถ่ายรูปแล้วสวยแน่นอนค่ะ

 

 

3. ร้านกระถางต้นไม้ใน IG : @plantspace.th

     ร้านนี้ถือเป็นอีกหนึ่งร้านกระถางต้นไม้สไตล์มินิมอลสำหรับสายฮิปสเตอร์ค่ะ ซึ่งนอกจากจะมีกระถางต้นไม้สีเรียบๆแล้ว ยังมีกระถางต้นไม้แบบเพ้นท์ลายเก๋ๆ รวมถึงกระถางต้นไม้แบบสานก็มีด้วยค่ะ ซึ่งกระถางต้นไม้แบบสานถ้าได้นำมาใส่ต้นไม้แล้วจะช่วยเพิ่มความสวยได้เยอะมากๆ นำมาแต่งห้องแล้วดูดีสุดๆ

 

 

4. ร้านกระถางต้นไม้ใน IG : @boxmaimini

     ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีกระถางต้นไม้สานให้เลือกหลายแบบมากๆค่ะ รวมไปถึงกระถางต้นไม้สีเรียบๆด้วยเช่นกัน ไม่ว่าต้นไม้ที่เราปลูกจะต้นเล็กหรือต้นใหญ่ ร้านนี้ก็มีกระถางต้นไม้ให้เลือกครบเลยค่ะ แถมยังนำไปจัดวางแต่งบ้านแล้วดูดีสุดๆ ให้อารมณ์แบบบ้านสไตล์มินิมอล ถ่ายรูปแล้วคุมโทนสุดๆค่ะ

 

 

5. ร้านกระถางต้นไม้ใน IG : @bl__garden

     สำหรับใครที่กำลังมองหากระถางต้นไม้เรียบๆสไตล์มินิมอลมาแต่งบ้าน ร้านนี้ตอบโจทย์สุดๆค่ะ แม้ว่ากระถางต้นไม้จะเป็นสีที่ดูเรียบๆไม่ได้มีอะไรพิเศษ แต่การดีไซน์กระถางนั้นเก๋มากๆ ช่วยเพิ่มความดูดีให้กระถางได้เยอะเลย ใส่ต้นไม้แล้วสวยชัวร์ค่ะ

 

 

6. ร้านกระถางต้นไม้ใน IG : @daytoday_d2d

     ร้านนี้เหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหากระถางต้นไม้แบบไม่ซ้ำใคร ดีไซน์เก๋ๆ สีสันสดใส มีลายเพ้นท์สวยๆ ร้านนี้คือใช่เลย ซึ่งกระถางต้นไม้นั้นสามารถช่วยเพิ่มความดูดีให้กับต้นไม้ของเราได้เยอะมากๆ ดังนั้นเราต้องเลือกกระถางสวยๆเอาไว้ก่อน พอลองนำไปวางไว้ในบ้านแล้ว จะช่วยแต่งบ้านให้สวยขึ้นกว่าเดิมได้เลยล่ะค่ะ

 

 

7. ร้านกระถางต้นไม้ใน IG : @bangarnn

     อีกหนึ่งร้านกระถางต้นไม้แนะนำ ร้านนี้ก็มีกระถางต้นไม้ให้เลือกหลายแบบค่ะ ไม่ว่าจะเป็นแบบเรียบๆสไตล์มินิมอล แบบมีสีสัน หรือแบบมีลายเพ้นท์ เรียกได้ว่าร้านนี้มีครบเลยล่ะค่ะ แถมลายเพ้นท์จากร้านนี้ยังสวยน่ารักแบบไม่ซ้ำใครอีกด้วย นำมาใส่ต้นไม้แล้วสวยชัวร์ค่ะ

 

 

8. ร้านกระถางต้นไม้ใน IG : @cn_pottery

     ร้านกระถางต้นไม้ลายเพ้นท์น่ารักๆแนะนำต้องร้านนี้เลย ใครที่ไม่ชอบกระถางต้นไม้แบบเรียบๆที่นี่ตอบโจทย์สุดๆ แถมที่นี่ยังมีกระถางต้นไม้โทนสีน้ำตาลให้เลือกเยอะอีกด้วย ซึ่งเมื่อได้ลองนำมาใส่ต้นไม้แล้ว กระถางจะเข้ากับต้นไม้มากเลยล่ะค่ะ ได้ฟีลธรรชาติสุดๆ

 

 

9. ร้านกระถางต้นไม้ใน IG : @mini.pot

     ร้านนี้มีกระถางต้นไม้ลายเพ้นท์แบบน่ารักสุดๆ นำมาใส่ต้นไม้เล็กๆ วางไว้บนโต๊ะทำงานแล้วช่วยเพิ่มบรรยากาศให้ดูดีขึ้นมากๆ แถมยังมีกระถางต้นไม้แบบที่มีคำคมเก๋ๆ เอาไว้ใส่ต้นไม้ที่เราอยากปลูกให้กับใครบางคนเป็นของขวัญ เป็นกระถางต้นไม้ที่น่ารักสุดๆค่ะ

 

 

10. ร้านกระถางต้นไม้ใน IG : @protectmine

     สำหรับใครที่ชอบโทนสีพาสเทลน่ารักๆ ต้องมาที่ร้านนี้ค่ะ ร้านนี้มีกระถางต้นไม้สีพาสเทลสดใสให้เลือกเยอะเลย นำมาใส่ต้นไม้แล้วสวยมากๆ ช่วยเพิ่มบรรยากาศที่บ้านให้สดใสน่าอยู่ นอกจากนั้นยังมีกระถางต้นไม้โทนสีเรียบๆสไตล์มินิมอลอีกด้วย มีให้เลือกหลายแบบจริงๆค่ะ

 

 

11. ร้านกระถางต้นไม้ใน IG : @tonmaii_cup

     สำหรับใครที่มองหาร้านกระถางต้นไม้ดีไซน์เก๋ๆ หรือที่มีลายเพ้นท์แบบไม่ซ้ำใคร ร้านนี้คือใช่เลย มีให้เลือกหลายแบบมากๆ เป็นกระถางเซรามิกนำเข้าจากญี่ปุ่นที่น่ารักสุดๆ แถมราคาก็ไม่แรงอีกด้วย ไปซื้อมาใส่ต้นไม้ของเราสวยๆ วางไว้ที่บ้านช่วยเพิ่มบรรยากาศให้ดูดีขึ้นกันค่ะ

 

 

12. ร้านกระถางต้นไม้ใน IG : @feels_20

     อีกหนึ่งร้านกระถางต้นไม้เรียบๆ ไม่มีลาย แต่มีโทนสีให้เลือกเยอะสุดๆ แถมยังมีหลายขนาดอีกด้วย ไม่ว่าต้นไม้ของเราจะเล็กหรือใหญ่ก็มีไซส์ให้เลือกค่ะ ใส่ต้นไม้ให้ดูดีแบบสไตล์มินิมอล นำไปจัดแต่งบ้านแล้วช่วยเพิ่มบรรยากาศสวยๆ ถ่ายรูปแล้วคุมโทนสุดๆค่ะ

 

 

13. ร้านกระถางต้นไม้ใน IG : @sisterm_diy

     กระถางต้นไม้ร้านนี้น่ารักมากๆค่ะ เป็นกระถางต้นไม้ใบจิ๋ว เหมาะสำหรับต้นไม้ขนาดเล็กๆ อย่างกระบองเพชรหรือต้นอื่นๆ ปลูกต้นไม้ใส่กระถางน่ารักๆแบบนี้แล้วนำไปวางไว้บนโต๊ะทำงาน ช่วยเพิ่มบรรยากาศให้ดูดีขึ้นได้เยอะเลยค่ะ

 

 

14. ร้านกระถางต้นไม้ใน IG : @krathang_

     ร้านนี้เป็นร้านกระถางต้นไม้ที่ไม่ซ้ำใครเลยล่ะค่ะ ลายเก๋มากๆ ใส่ต้นไม้แล้วช่วยเพิ่มความหรูหราได้เยอะเลย นำไปจัดแต่งบ้านแล้วดูดีสุดๆ เพิ่มบรรยากาศของบ้านให้สวยคลาสสิก ดูผู้ดี ถ่ายรูปแล้วดูแกรนด์ เป็นร้านกระถางต้นไม้ที่ลายงดงามสุดๆค่ะ

 

 

15. ร้านกระถางต้นไม้ใน IG : @maprang.skinshot

     ร้านนี้เป็นอีกร้านแนะนำเลยล่ะค่ะ เป็นร้านที่ขายของหลากหลายอย่างมากๆ รวมถึงกระถางต้นไม้ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเป็นกระถางต้นไม้แบบสานค่ะ ใครที่หลงรักในเครื่องสาน อยากนำมาใช้ตกแต่งบ้าน เพิ่มบรรยากาศให้น่าอยู่ ร้านนี้มีให้เลือกเยอะเลยล่ะค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง