5 เหตุผลที่ผู้หญิงยังยอมทน กับความรักห่วยๆ

5 เหตุผลที่ผู้หญิงยังยอมทน กับความรักห่วยๆ
Beau_Monde
23 ตุลาคม 2561 ( 10:05 )
817

     สวัสดีค่าา ชาว TrueID เคยมั้ยเวลาเพื่อนมาปรึกษาเกี่ยวกับความ อีกฝ่ายแย่แบบนู้นแย่แบบนี้ มาระบายให้เราฟัง แต่พูดไปเท่าไหร่ซักพัก นางก็กลับไปคืนดีกับแฟนอยู่ดี ถึงแม้ว่าแฟนจะทำตัวแย่แค่ไหน วันนี้เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าทำไมผู้หญิงถึงยอมทนกับความรักห่วยๆ

1.ความผูกพันธ์
     เพราะว่าที่ผ่านมาเธอทำกิจกรรมร่วมกับเขามาโดยตลอด เจอกัน กินข้าวกัน และเคยแคร์กันมาก จึงทำให้มันเกิดความผูกพันธ์ที่มันยากเกินกว่าจะทำใจ

2.เสียดายเวลาที่คบกัน
     ก็เพราะว่าอยู่ด้วยกันมาตลอดกว่าครึ่งชีวิตในหนึ่งวัน รักกัน คิดถึงกัน หรือแม้กระทั่งวางแผนจะมีอนาคตร่วมกัน และบางคนคบกันนานมากหลัก สิบ ปี จึงทำให้เป็นเรื่องยากนะ ถ้าหากจะต้องทำใจลืมมันไป เธอจึงเลือกที่จะไม่เสี่ยงดีกว่า

3.เชื่อว่าอีกฝ่ายจะปรับปรุงตัวได้
     เชื่อว่าอีกฝ่ายจะปรับปรุงตัวมาเป็นคนรักที่ดีได้แบบที่คิดไว้ ไม่ว่าหนทางมันจะดูเลือนรางแค่ไหน แต่ว่าผู้หญิงทุกคนเมื่อรักใครแล้ว ในใจก็หวังอยู่เสมอแหล่ะ ว่าเขาต้องทำได้

4.กลัวการอยู่คนเดียว
     ผู้หญิงหลายๆคนกลัวการอยู่คนเดียว เพราะว่าตั้งแต่มีแฟนมาก็ไม่ต้องเหงา เพราะตอนแรกๆของความรักอะไรมันก็ดีไปหมด เธอเหล่านั้นจึงไม่กล้าออกจากจุดเซฟโซน ยอมเป็นแบบนี้อยู่เรื่อยไปเพราะอย่างน้อย มันก็ทำให้เธอไม่ต้องเหงา

5.รักมากเกินไป จนลืมรักตัวเอง
     ด้วยความที่ผู้หญิงส่วนมาก จะค่อยๆรักเพิ่มขึ้นเรื่องๆ พอรู้ตัวอีกทีก็ถอนตัวไม่ขึ้น ถึงขั้นยอมทุกอย่างเพื่อให้ได้อยู่ด้วยกันต่ออีก ยอมทนอยู่กับความรักห่วยๆ ดีกว่าต้องเสียคนที่ตนเองรักไป

 


เรียบเรียงโดย


แอปพลิเคชั่น Kooup - หาคู่จริงจัง หาแฟนจริงใจ

ดาวน์โหลดได้ที่

iOS / https://itunes.apple.com/us/app/kooup/id1145268615?mt=8

Andriod / https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kooup.kooup


บทความที่คุณอาจสนใจ

6 วิธีดูแลความรัก ของคนที่อยู่ไกลกัน เปลี่ยนรักทางไกล ให้ใจใกล้กัน!

ทำอย่างไรให้คบกันได้นานๆ ..5 วิธี ดูแลความรักให้สดใส เหมือนช่วงโปร

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง