รีเซต

7 แอปแต่งสตอรี่ไอจี IG Story ให้สวย ดูดี แถมมีสไตล์ ไม่เหมือนใคร

7 แอปแต่งสตอรี่ไอจี IG Story ให้สวย ดูดี แถมมีสไตล์ ไม่เหมือนใคร
Faii_Natnista
28 ตุลาคม 2563 ( 13:30 )
84.8K

     จะลงสตอรี่ไอจีทั้งที ก็ต้องแต่งให้สวยไม่แพ้รูปนะจ๊ะ! ซึ่งถ้ามี แอปแต่งสตอรี่ไอจี ติดมือถือไว้ รับรองว่ายังไงก็ได้สตอรี่สวยๆ แน่นอน! สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะแต่งสตอรี่ยังไงให้สวย วางข้อความยังไงให้ดูดี ไม่ต้องเครียดไปนะจ๊ะ วันนี้เรามี 7 แอปแต่งสตอรี่ไอจี มาแนะนำกันแล้ว! เป็นแอปที่ช่วยครีเอทสตอรี่ของทุกคนให้ดูดีขึ้นมาในเวลาเพียงไม่กี่นาที แค่โหลดแอปเหล่านี้ติดมือถือไว้ รับรองสตอรี่ไอจีดูดีขึ้นมาทันตาเลย!

 

 

1. Nichi

 

 

     สำหรับแอปนี้ต้องบอกว่ามีเทมเพลตน่ารักๆ เพียบ โดยเทมเพลตส่วนใหญ่จะเป็นสไตล์เกาๆ คุมโทน มีกรอบรูปหลากหลายสไตล์ให้เลือกเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นกรอบแบบโพลารอยด์ หรือกรอบสีเรียบๆ ที่ช่วยให้สตอรี่ดูโดดเด่นมีอะไรมากขึ้น และนอกจากกรอบรูปแล้ว แอปนี้ยังมีสติ๊กเกอร์ ไอเทมตกแต่งน่ารักๆ มาให้เพียบเลยค่า

 

2. Unfold

 

 

     สายมินิมอลมาทางนี้ค่า แอปนี้เหมาะกับสายมินิมอลมาก เพราะมีเทมเพลตแต่งสตอรี่ไอจีแบบมินิมอลให้เลือกใช้มากมายค่ะ สามารถใส่ข้อความสวยๆ บนรูปได้ และถ้าใครอยากลงสตอรี่แบบใส่ทั้งรูป ใส่ทั้งวิดิโอ แอปนี้ก็ทำได้เช่นกันค่า เจ๋งสุดๆ !

 

3. StoriesEdit

 

 

     สำหรับแอปนี้เรียกว่ามีทั้งความมินิมอลและความน่ารักในแอปเดียวเลย! เพราะนอกจากเราจะเลือกเทมเพลตที่ชอบได้แล้ว เรายังสามารถเปลี่ยนสีพื้นหลัง เปลี่ยนสีไอเทมต่างๆ ที่ใช้ตกแต่งได้อีกด้วยล่ะค่า ซึ่งสีที่เค้าให้มากก็น่ารักคุมโทนสุดๆ โดยเทมเพลตฟรีที่มีมาให้ในแอปนี้ก็บอกเลยว่าใช้คุ้มแล้วคะ แต่ถ้าใครอยากได้เทมเพลตที่เยอะขึ้นไปอีก ก็เสียเงินเพิ่มได้เลย!

 

4. StoryArt

 

 

     แอปนี้บอกเลยค่ะว่ามีเทมเพลตให้เลือกใช้แบบแน่นๆ มีให้เลือกตามสไตล์ที่เราอยากได้เลยค่ะ จะแบบมินิมอลก็มี แบบฟิล์มหรือแบบโพลารอยด์ก็สวย แถมเค้ายังมีเทมเพลตแบบ Animated มีลูกเล่นแบบให้ตัวอักษรและภาพเลื่อนเข้าเลื่อนออกได้อีกด้วย และสำหรับฟอนท์ตัวหนังสือสำหรับตกแต่งนั้นก็มีให้เลือกเยอะเช่นกันค่ะ ซึ่งเค้าก็มีฟอนท์ภาษาไทยน่ารักๆ สวยๆ ให้ใช้ด้วยนะ!

 

5. Ash

 

 

     แอปนี้จะเหมาะกับคนที่ชอบใส่รูปหลายๆ รูปในหนึ่งสตอรี่ค่ะ เพราะเทมเพลตส่วนใหญ่ของเค้าจะเป็นแบบ Collage คือสามารถใส่รูปได้หลายๆ รูป แต่แม้ว่าจะเน้นใส่รูปได้หลายรูปแต่เทมเพลตของเค้าก็ต้องบอกว่าดูดีไม่รกเลอะเทอะนะจ๊ะ ส่วนใหญ่เป็นสไตล์มินิมอล มีกรอบสวยๆ ซึ่งเราก็สามารถเลือกเปลี่ยนสีพื้นหลังได้ตามใจชอบเลยค่า

 

6. Storyluxe

 

 

     สายดาร์ก ที่ชอบรูปโทนฟิล์มต้องเลิฟแอปนี้แน่นอนค่า เพราะเทมเพลตที่เค้ามีให้จะเป็นฟิล์มสไตล์ต่างๆ มากมายเลยทีเดียว ซึ่งถ้าใครแต่งสีรูปโทนฟิล์มไม่เป็นแอปนี้เค้ามีก็มีฟิลเตอร์ให้แต่งรูปด้วยนะคะ เหมาะมากกับภาพสตรีทสไตล์ ถ้าเบื่อดับความหวานสไตล์เกาแล้ว แอปนี้ก็ช่วยให้สตอรี่ดูดีเหมือนกัน!

 

7. StoryChic

 

 

     ปิดท้ายกันที่แอปที่เหมาะกับสายมินิมอลอีกหนึ่งแอปค่ะ ใครที่ไม่ชอบตกแต่งสตอรี่ด้วยสติ๊กเกอร์ต่างๆ อยากได้แค่กรอบสวยๆ ง่ายๆ แค่กดใส่ภาพก็ดูดีแล้ว ต้องแอปนี้เลย! สำหรับแอปนี้จะใส่ภาพหรือใส่วิดิโอก็ได้ค่ะ แถมยังใส่ข้อความให้กับรูปนั้นได้ด้วย ซึ่งสไตล์การวางข้อความก็สวยแบบมินิมอล จะใส่ข้อความสั้นๆ หรือยาวก็สวยแน่นอน!

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง