คู่มือคนโสด.. 5 วิธีคุยกับคนที่ถูกใจอย่างไร ไม่ให้นก!!

คู่มือคนโสด.. 5 วิธีคุยกับคนที่ถูกใจอย่างไร ไม่ให้นก!!
Beau_Monde
9 ตุลาคม 2561 ( 10:25 )
786

     เวลาเจอใครสักคนที่ถูกใจ ถูกชะตาอยากสานสัมพันธ์ต่อ แต่พอคุยทีไรก็นกกกกกกตลอด จะมีวิธีไหนบ้างที่จะช่วยลดโอกาสนก เพิ่มโอกาสรัก เรามาดูกันเล้ยยยยย

1.อย่าออกตัวแรง ค่อยเป็นค่อยไป
     ฉันถูกใจเธอ เธอต้องเป็นของชั้น ชั้นจะหวงเธอ ทั้งหมดที่พูดมาอย่าพยายามแสดงออกไปโต้งๆ แบบตรงไปตรงมาจนเกินเหตุ หรือที่ชาวบ้านเขาเรียก ขวานผ่าซาก เพราะนอกจากความมุ้งมิ้งจะหายไปแล้วยังทำให้เกิดความรู้สึกว่าเรารุกหนักไป หน้าที่ของสาวๆ อย่างเราแค่ แสดงออกเล็กน้อยว่าถูกใจนะ แล้วส่งสายตาอันเป็นประกาย ปิ้งๆ ก็พอแล้วจ้า

2 คุยเรื่องงานอดิเรก
     อันนี้สำคัญมากในการจะหาใครสักคน เพราะแต่ละคนก็จะมีงานอดิเรกที่ต่างกันไป เป็นเรื่องแรกๆ ควรคุยกัน เพราะว่านอกจากจะทำให้คุยกับง่ายขึ้นหากบังเอิน มีงานอดิเรกเหมือนๆ กัน แล้วก็ยังช่วยให้เรารู้ว่าเราสมควรจะพัฒนาความสัมพันธ์ต่อไปมั้ย เพราะงานอดิเรกบางอย่างก็อาจเข้าไม่ได้กับตัวเรานะจ้ะ

3.อย่าเชิดเกินไป ชวนคุยบ้างก็ได้
     เป็นสาวไม่จำเป็นต้องให้เขาชวนคุยอยู่ฝ่ายเดียวนะจ้ะ ชวนคุยรัวๆ ไปเลยเข้าใจมั้ยยย อย่าทำให้เขาต้องรู้สึกพยายามอยู่ฝ่ายเดียว และอย่าเชิดเกินไป แบบเธอต้องทักชั้นก่อนนะ ไม่งั้นไม่ได้คุยอะไรงี้

4.ให้กำลังใจบ้าง ในบางเวลา
     ให้กำลังใจเมื่ออีกฝ่ายกำลังมีปัญหา ช่วยคิดหาวิธีแก้ โดยไม่แคร์ว่าเราเป็นผู้หญิงนะ จะให้คำปรึกษาใครได้ เพราะสาวๆ อย่างเราต้องเป็นสิ่งมหัศจรรย์ สิ่งที่สวยงามให้เขาได้ รับรองว่าถ้าทำได้นี่ ได้ใจไปเต็มๆ เจ้าค่ะ ลืมนกไปเลย

5.สร้างความแฟร์ ให้ทุกฝ่าย
     การสร้างความแฟร์นั้น ก็ถือเป็นสิ่งสำคัญทำอย่างไรให้เขารู้สึกว่าเราแฟร์ ต่างฝ่ายต่างเท่าเทียม นี่คือทัศนคติที่ดีของ สาวๆ ยุค 4.0 จ้า และก็การแฟร์ไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องเงินเท่านั้นนะ เรื่องการดูแล การเทคแคร์ อย่าคิดว่าเขาต้องดูแลเราฝ่ายเดียว เราก็ต้องดูแลใส่ใจเขาด้วย รับรองผู้ชาย 99% ตามหาผู้หญิงที่มีทัศนคติแบบนี้อยู่ ถ้าสาวๆ ตอบโจทย์ได้ละก็ ไม่นกแล้วจ้าา

     สุดท้ายนี้ไม่ว่าจะทำอย่างไร การที่เราจะลงเอยกับใครได้นั้น มันก็ต้องขึ้นอยู่ที่จังหว่ะ โอกาส และเวลาที่เหมาะสมด้วยนะจ้ะสาวๆ ฮั่นแน่อ่านมาถึงตอนนี้แล้ว มีคนคุยกันหรือยังจ้ะ ถ้ายังไม่มีก็ไปหาซะนะจุ๊บๆ


เรียบเรียงโดย

แอปพลิเคชั่น Kooup - หาคู่จริงจัง หาแฟนจริงใจ


ดาวน์โหลดได้ที่

iOS / https://itunes.apple.com/us/app/kooup/id1145268615?mt=8

Andriod / https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kooup.kooup

บทความที่คุณอาจสนใจ

5 สัญญาณเช็ค ว่าแฟนกำลังนอกใจ รีบเช็คก่อนจะสาย อย่าปล่อยให้รักพัง

6 วิธีดูแลความรัก ของคนที่อยู่ไกลกัน เปลี่ยนรักทางไกล ให้ใจใกล้กัน!

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง