รีเซต

5 เทคนิคขั้นเทพ ในการเล่นแอพหาคู่ ที่สาวๆ ควรจะรู้ไว้

5 เทคนิคขั้นเทพ ในการเล่นแอพหาคู่ ที่สาวๆ ควรจะรู้ไว้
Beau_Monde
2 ตุลาคม 2561 ( 10:10 )
2.5K

     เฮโหล้ววววว สาวๆ อีกไม่กี่เดือนก็จะสิ้นปีแล้วนะ หาคู่ควงได้หรือยังเอ่ยย ถ้ายังไม่มีหลายคนคงมีวิธี หาในรูปแบบที่ต่างๆ กันไป แต่วิธียอดนิยมที่สุดก็คือการใช้ แอปพลิเคชั่น หาคู่ นั่นเอง แต่!!! มันจะปลอดภัย และจะสมหวังแน่นะ วันนี้เรามี 5 เทคนิคขั้นเทพ ในการเล่นแอพหาคู่ ให้สมหวัง เจอหนุ่มในฝัน และ ปลอดภัย ที่สาวๆ ควรจะรู้ไว้ มาดูกันเลยค่าา ว่ามีอะไรบ้าง

1.ชอบอะไร เก่งอะไรเขียนไปให้หมด
     คนทุกคนเวลาจะลงเอยกับใครสักคน มันไม่ใช่แค่เรื่องของหน้าตา หรือ ความถูกใจเท่านั้นนะคะ มันยังมีเรื่องของ ความชอบไลฟ์สไตล์เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ดังนั้นจึงควรบอกให้หมด ก่อนที่จะเริ่มคุย เริ่มสานสัมพันธ์ เพราะมันจะช่วยให้คุยกันง่ายขึ้นอีกด้วย จะได้ไม่นกบ่อยไงงงง

2.เราต้องเด่นที่สุดในรูปโปรไฟล์
     สาวๆ หลายคนอาจจะไม่ชอบถ่ายรูป หรือไม่กล้าเอารูปตัวเองลงในโปรไฟล์ในแอพหาคู่ จึงตัดสินใจเอารูปหมู่ที่ถ่ายกับเพื่อนๆ โดยมีตัวเรามาลงแทน หรือรูปสิ่งของต่างๆ แต่หารู้หรือไม่ การทำแบบนั้น เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ไม่มีใครสนใจเรา ก็แหงหล่ะ ขนาดหน้ายังเห็นไม่ชัด แล้วจะกล้าคุยได้อย่างไร

3.เข้าถึงแบบมีชั้นเชิง ตรงไปอ้อมไปก็ไม่ดี
     จริงอยู่ว่านี่มัน 2018 แล้วผู้หญิงเราไม่จำเป็นต้องรอ ผช ทักมาเสมอไป แต่ก็ไม่ใช่ทักแบบโต้งๆ นะ เพราะว่าสมัยนี้ต้องจีบแบบมีชั้นเชิงนิดนึง อาศัยความชอบ นิสัย และความเป็นตัวเราเข้ามาช่วย ไม่งั้นอาจจะได้นกแทนแฟนแน่นอนนน

4.นัดเจอในที่สารณะเท่านั้น
     ถ้าคุยกันถูกใจ ยังไงก็ต้องมีการเดทเกิดขึ้น เราจึงต้องคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก การนัดเจอในร้านกาแฟ สวนสาธารณะ หรือ ร้านอาหาร ก็เป็นทางเลือกที่ดี อย่าลืมบอกคนสนิทด้วยนะ ว่ายู่ที่ไหน ทำอะไรอยู่ เพื่อความปลอดภัยนะจ้ะ

5.ห้ามบอกข้อมูลส่วนตัว
     ในแอพหาคู่มีทั้ง คนดีและคนไม่ดีปนๆ กันไป ดังนั้นไม่ควรบอกข้อมูลส่วนตัวเด็ดขาด เพื่อความปลอดภัยของตัวเราเองนะจ้ะสาวๆ


เรียบเรียงโดย

แอปพลิเคชั่น Kooup - หาคู่จริงจัง หาแฟนจริงใจ


ดาวน์โหลดได้ที่

iOS / https://itunes.apple.com/us/app/kooup/id1145268615?mt=8

Andriod / https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kooup.kooup


บทความที่คุณอาจสนใจ

6 วิธีดูแลความรัก ของคนที่อยู่ไกลกัน เปลี่ยนรักทางไกล ให้ใจใกล้กัน!

5 สัญญาณเช็ค ว่าแฟนกำลังนอกใจ รีบเช็คก่อนจะสาย อย่าปล่อยให้รักพัง

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง