รีเซต

6 นิสัย ชอบโปรยเสน่ห์ ลองเช็คตัวเองหน่อย ว่าบริหารเสน่ห์บ่อยเกินไปรึเปล่า

6 นิสัย ชอบโปรยเสน่ห์ ลองเช็คตัวเองหน่อย ว่าบริหารเสน่ห์บ่อยเกินไปรึเปล่า
31 ตุลาคม 2563 ( 08:10 )
9.5K
1

     หากคุณเป็นผู้หญิงคนนึงที่มีหนุ่มๆ มารุมล้อม แถมแวะเวียนมาขายขนมจีบให้อยู่บ่อยๆ จนบางทีเกิดความสงสัยในตัวเองว่าทำไมนะ ในเมื่อรอบตัวหนุ่มๆ เหล่านั้นก็มีผู้หญิงที่สวยกว่า แซ่บกว่าเราตั้งเยอะ แต่ทำไมเค้าเลือกมาจีบเรา ซึ่งถ้าสาวๆ เคยคิดแบบนี้ ก็ลองมาเช็คตัวเองดูดีกว่า ว่าคุณนั้นเป็นคนที่ชอบหว่านเสน่ห์โดยธรรมชาติหรือหว่านเสน่ห์โดยไม่รู้ตัวรึเปล่า ซึงสาวๆ สามารถด฿ได้ ตาม 6 ข้อข้างล่างนี้เลยค่ะ

 

 

1. ยิ้มให้โดยไม่ได้คิดอะไร

     ยิ้มเฉยๆ ไม่ได้คิดอะไร บางทีก็แค่ยิ้มทักทายเพราะเป็นคนเคยรู้จักกัน การยิ้มถือเป็นเครื่องมือชิ้นสำคัญของผู้หญิงเลยค่ะ เพราะผู้ชายที่ได้รับยิ้มจากคุณนั้น บางคนเค้าก็คิดไปไกล มีอาการเข้าใจผิดกันบ้าง

2. มีน้ำใจ

     สาวๆ ที่มีน้ำใจ ชอบดูแลคอยเทคแคร์คนอื่น สามารถรับฟังปัญหาและเป็นที่ปรึกษาให้คนอื่นได้ ผู้หญิงแบบนี้เป็นคนใจดีโดยไม่รู้ตัวค่ะ ลองเป็นแบบนี้ก็ทำให้บางคนเข้าใจผิด เผลอมาชอบเข้าให้ ก็อกหักกันไปสิ

3. ไม่ถือตัว

     ไม่ว่าจะคุยกับใครก็เป็นกันเองกับเค้าไปทั่ว สาวๆ หลายคนไม่ถือตัว แถมบางครั้งยังมีการถูกเนื้อต้องตัวอีกฝ่ายด้วย คุยไปแตะตัวกันไป ในที่สุดก็ทำให้อีกฝ่ายหลงคารมจนได้ค่ะ

4. ขอความช่วยเหลือ

     อย่างขอให้ช่วยเปิดฝาขวดน้ำ หรือขอให้ช่วยหาของหาเอกสารต่างๆ ก็ถือเป็นเรื่องธรรมดาที่ผู้หญิงบางคนไม่ได้คิดอะไรมาก การขอความช่วยเหลือจากคนที่อยู่ใกล้ๆ ในตอนนั้น ไม่ว่าจะงานเล็กน้อยหรืองานอะไรก็ตาม หากทำบ่อยๆ เข้า อีกฝ่ายก็อาจจะเผลอพูดออกมาได้ว่า “ผมจะอยู่เคียงข้างคุณตลอดไป” สารภาพรักไปซะงั้น

5. จ้องตา

     การถูกมองด้วยสายตาที่ใสแป๋ว บ๊องแบ๊วน่ารักจนทำให้รู้สึกเขินได้แม้กระทั่งเพศเดียวกัน ก็ทำให้ฝ่ายชายเข้าใจผิดกันได้ แต่แล้วสุดท้ายก็ทำเหมือนว่า “สายตาสั้นน่ะ มองไม่ค่อยถนัดเลย” .. เป็นงั้นไป

6. ตอบตกลง

     ไม่เคยปฏิเสธอะไรทั้งนั้น ผู้หญิงลุยๆ ไปไหนไปกันก็มีอยู่เยอะเหมือนกันนะ แบบที่ว่าใครจะไปไหน ฉันไปด้วยได้หมด ไม่มีการปฏิเสธเลย ซึ่งบางทีก็ทำให้หนุ่มๆ เข้าใจผิด ทั้งๆ ที่ฝ่ายหญิงเค้าอาจจะคิดแค่เพื่อนเท่านั้นค่ะ 

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

บทความที่เกี่ยวข้อง