ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

30 สาวงามนางสาวไทย ร่วมทำกิจกรรมส่งท้ายที่กรุงเทพฯ ก่อนบินเก็บตัวเชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง

30 สาวงามนางสาวไทย ร่วมทำกิจกรรมส่งท้ายที่กรุงเทพฯ ก่อนบินเก็บตัวเชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง
Faii_Natnista
30 พฤศจิกายน 2563 ( 17:30 )
182

     กองประกวดนางสาวไทยจัดฝึกอบรมทักษะความรู้ด้านต่างๆ ให้กับผู้เข้าประกวดนางสาวไทยประจำปี 2563 ณ โรงแรม Grande Centre Point Hotel Terminal 21 ก่อนจะเดินทางไปร่วมกิจกรรมเก็บตัวที่ภาคเหนือ เชียงใหม่ ลำพูน ลำปางในวันที่ 3-11 ธันวาคมนี้

 

 

     มีการอบรมบุคลิกภาพ โดย คุณประณม ถาวรเวช สถาบันพัฒนาบุคลิกภาพ จอห์น โรเบิร์ต เพาเวอร์ส ต่อด้วยการเรียนรู้ทักษะการพูดสื่อสารและจิตวิทยาเป็นกิจกรรมการค้นหาคุณค่าในตัวเองโดยอาจารย์ตรีมินทร์ เกษมวิรัติพงศ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับทัศนคติและ Mind set เป็นการอบรมที่มีทั้งการเล่นเกมส์ สร้างความรักความสัมพันธ์อันดีในคณะนางสาวไทย รวมถึงการเปิดใจของผู้เข้าประกวดสร้างพลังความรักความเข้าใจในตัวเองและเพื่อนสาวงาม ยังมี บิ๊นท์ สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ นางสาวไทยประจำปี 2562 และมิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019-2020 มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ ให้ผู้เข้าประกวดได้เป็นแนวทางในการประกวดต่อไป

 

 

     ต่อด้วย ดร.อดิศร สุดดี ผู้อำนวยการกองประกวดนำคณะสาวงามเดินทางเข้าพบรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาโดยมี คุณเขมพล อุ้ยตยะกุล เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ออกมาต้อนรับ พูดคุยกับผู้เข้าประกวด พร้อมถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก และสาวงามได้อบรมทักษะการแต่งหน้าและดูแลผิวพรรณจาก ผู้สนับสนุนการประกวดเป็นการส่งท้ายกิจกรรมเก็บตัวสาวงามที่กรุงเทพมหานคร

 

 

     ร่วมลุ้นและส่งกำลังใจให้สาวงามในดวงใจ ผ่านเข้ารอบ 16 คนสุดท้ายในรอบตัดสิน และติดตามการเก็บตัวที่จังหวัดเชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง ของเหล่า 30 สาวงามได้ทางเพจ นางสาวไทย-Miss Thailand

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง