ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

3CE VELVET LIP TINT ตอกย้ำความปังส่ง 5 สีใหม่ให้คุณแจกความสดใสในทุกวัน!

3CE VELVET LIP TINT ตอกย้ำความปังส่ง 5 สีใหม่ให้คุณแจกความสดใสในทุกวัน!
Faii_Natnista
18 มิถุนายน 2563 ( 18:30 )
332

     3CE VELVET LIP TINT ทรีซีอี เวลเวท ลิป ทินท์ (ลิปจิ้มจุ่ม) ลิปอันดับ 1 ของทรีซีอีที่สาวๆทุกคนชื่นชอบ พัฒนาสีสันใหม่ เพื่อเติมความสดใสให้สาวๆนันดาในทุกวัน พร้อมคัดสรรสีสันสุดพิเศษ เพื่อสร้างสีสันให้คุณโดยเริ่มจาก สี Drizzle love เฉดสีชมพูอ่อน, สี Cheeky rose เฉดสีชมพูแดง, สี Slow motion เฉดสีส้มแกมเหลืองพาสเทล, สี Speak up เฉดสีม่วงแกมแดงเบอร์กันดีและ สี Think again ที่มาในเฉดสีคอรัลแกมแดงอ่อน มาในราคาแท่งละ 650 บาท

      สาวๆ นันดาห้ามพลาด!! สามารถเข้ามาเป็นเจ้าของ 3CE VELVET LIP TINT 5 เฉดสีใหม่ล่าสุดพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน 3CE และ Stylenanda Thailand ทุกสาขาหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-0233409 หรือ Official Line @stylenandath นอกจากนี้สาวๆ 3CE ยังสามารถติดตามกิจกรรมบนช่องทางออนไลน์ของ 3CE Thailand เพื่อร่วมสนุกและอัพเดทผลิตภัณฑ์ใหม่ๆได้ทาง Instagram StylenandaThailand_Official, Facebook StylenandaThailand และ Lazada Official

 

 

เกี่ยวกับ 3CE VELVET LIP TINT

     3CE VELVET LIP TINT ทรีซีอี เวลเวท ลิป ทินท์ (ลิปจิ้มจุ่ม) คือ สุดยอดนวัตกรรมใหม่จาก 3CE ที่นำน้ำมันมาเป็นส่วนประกอบหลัก เพื่อพัฒนาให้ลิปชนิดนี้ติดอยุ่บนริมฝีปากของคุณได้แน่นกว่าลิปประเภทอื่นๆ พร้อมทั้งเนรมิตรริมฝีปากให้โดดเด่นกว่าสาวๆคนอื่นได้อย่างเหลือเชื่อ ให้เนื้อสัมผัสจะละมุนคล้ายกับเนื้อไอศกรีมซอร์เบ แต่เมื่อทาลงบนริมฝีปากแล้ว Velvet lip tint จะมอบผิวสัมผัสที่แห้งและแมตอย่างเป็นธรรมชาติราวกับผ้ากัมมะหยี่ ด้วยเนื้อลิปที่มีความแน่นแต่ยังคงความอ่อนละมุนด้วยสีโทนแดง ส้ม และชมพูระเรื่อที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีกลีบดอกไม้ ช่วยให้ริมฝีปากของคุณโดดเด่นจนต้องมีคนแอบอิจฉาอย่างแน่นอน

     ความลับที่ทำให้ลิปของ 3CE เป็นที่นิยมนั้น มาจากเฉดสีที่ยูนีคแต่สามารถใช้ได้จริง เพราะทุกเฉดสีได้ผ่านการพัฒนาเพื่อเอาใจสาวๆโดยเฉพาะ อีกทั้งเนื้อสัมผัสที่แมทอย่างเป็นธรรมชาติก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่เอาใจสาวๆที่ชื่นชอบผิวสัมผัสและฟินนิชชิ่งของลิปทีเรียบเนียนดุจผ้ากัมมะหยี่ ผสานด้วยความประณีตในการออกแบบลิปแท่งสวยแท่งนี้ด้วยแรงบันดาลใจจากผิวสัมผัสที่คล้ายคลึงกับความแมทหลังจากทา Velvet lip tint

     อีกส่วนประกอบสำคัญที่ทำให้ Velvet lip tint ยังคงความนิยมได้อย่างยาวนานคือ ส่วนผสมที่รวบรวมสารสกัดชั้นเลิศจากธรรมชาติ เช่น สารสกัดจากผลกุหลาบป่า (Rosa Canina fruit extract) ที่ช่วยกระชับผิวริมฝีปากให้เรียบเนียนและเต่งตึง, สารสกัดจากกุหลาบที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ (Rose extract), น้ำมันสกัดจากดอกดาวเรือง (Calendula Officinalis flower oil) ช่วยลดการระคายเคืองและทำให้ผิวแข็งแรง, วิตามิน E ในน้ำมันสกัดจากดอกทานตะวัน (Helianthus Annuus seed oil) ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก และซิลิโคนอนุพันธ์ละเอียดที่เคลือบริมฝีปากให้เรียบเนียนไร้การตกร่อง

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง