รีเซต

เผยสเปคของหนุ่มๆ ... ผู้หญิงแบบไหน ที่ผู้ชายจะรัก

เผยสเปคของหนุ่มๆ ... ผู้หญิงแบบไหน ที่ผู้ชายจะรัก
Pookie Chan
27 มิถุนายน 2563 ( 08:05 )
35.2K
1

     สาวๆ เคยนึกสงสัยไหมคะ ว่าผู้ชายนั้นชอบผู้หญิงแบบไหน หรือผู้หญิงแบบไหนที่หนุ่มๆ เขาฝันถึง บางคนก็บอกว่าผู้ชายนั้นชอบผู้หญิงที่รูปร่างหน้าตา อย่างหน้าอกหน้าใจถ้ามีเยอะก็จะดึงดูดหนุ่มๆ ได้ บ้างก็บอกว่าไม่ใช่ผู้ชายทุกคนที่จะชอบแบบนั้น เพราะสุดท้ายแล้วก็ต้องดูที่นิสัยใจคอกันอยู่ดี หลายคนก็ต่างพูดกันไปแล้วในความเป็นจริงพวกเขาจะเลือกจริงจังกับผู้หญิงแบบไหนกันแน่ วันนี้เรามาดูความในใจของพวกเขาผ่านผลสำรวจทั้งของไทยและต่างประเทศกันดีกว่า

     โดยผลสำรวจแรกที่เรานำมาฝาก เป็นผลสำรวจจาก Singles in America โดยสำรวจชายโสดในสหรัฐอเมริกา พบว่า


เผยสเปคของหนุ่มๆ ... ผู้หญิงแบบไหน ที่ผู้ชายจะรัก

  • 87% จะเดทกับผู้หญิงที่ฉลาดและมีการศึกษามากกว่า
  • 87% ไม่มีปัญหาที่จะเดทกับผู้หญิงที่มีรายได้มากกว่า
  • 86% จะเดทกับผู้หญิงที่มั่นใจและเชื่อมั่นในตัวเอง
  • 44% มองหาผู้หญิงที่ทุ่มเทกับความสำเร็จในหน้าที่การงานมากกว่าความรัก


     ในขณะที่ผลสำรวจของทางบ้านเราจากนิตยสาร FHM ก็มีผลลัพธ์ที่สอดคล้องและน่าสนใจเช่นกันค่ะ โดยได้สำรวจความคิดเห็นของหนุ่มๆ อายุ 15-40 ปี ในหัวข้อ ‘ผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายอยากได้เป็นแม่ของลูก’พบว่า 44% อยากมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงที่เซ็กซี่ เร้าใจ หน้าอกใหญ่ใช่เลย แต่หากจะให้คิดจริงจังด้วย พวกเขากลับคิดว่า…

  • 30% ชอบผู้หญิงร่าเริง สดใส หัวเราะได้ทั้งวัน
  • 23% ชอบผู้หญิงทำงานบ้านได้ ทำอาหารเป็น
  • 21% ชอบผู้หญิงเวิร์กกิ้งวูแมน ทำงานเก่ง ฉลาดฝุดๆ


     และเมื่อถามว่าผู้หญิงแบบไหนที่หนุ่มๆ นั้นไม่อยากได้มาเป็นแม่ของลูกมากที่สุด มีเพียง 3% เท่านั้นที่ตอบว่าผู้หญิงหน้าตาไม่ดี ในขณะที่ 71% ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ‘ผู้หญิงเจ้าชู้หลายใจ’ คือผู้หญิงที่พวกเขายี้มากที่สุดและไม่อยากได้ค่ะ

     อ่านถึงตรงนี้สาวๆ หลายคนอาจคิดว่า นี่มันตัวฉันชัดๆ เลยนี่นาา แต่ทำไมฉันยังโสด! ก็อาจจะเป็นไปได้คว่าสาวๆ นั้นมัวแต่ก้มหน้าก้มตาทำงานมากเกินไปค่ะ จากผลสำรวจบอกว่าผู้ชายถึง 59% คิดจะหาแม่ของลูกจากสถานที่ทำงานค่ะ ดังนั้นหากสาวๆ คนไหนยังโสด ลองสบตากับหนุ่มๆ ในที่ทำงานกันหน่อยหรือสานสัมพันธ์กับคนที่ติดต่องานกันบ้างอย่ามัวแต่ก้มหน้าจมอยู่ในกองงาน เพราะพ่อของลูกอาจจะรอคุณอยู่ก็ได้ค่ะ!

บทความที่เกี่ยวข้อง