รีเซต

5 ประโยคสุดแย่ที่ไม่ควรคิดพูดใส่คนรัก ถ้าไม่อยากเลิกกัน!!

5 ประโยคสุดแย่ที่ไม่ควรคิดพูดใส่คนรัก ถ้าไม่อยากเลิกกัน!!
Beau_Monde
16 ตุลาคม 2561 ( 10:25 )
3.1K

     คู่รักหลายคู่เวลาทะเลาะกันมักจะหยิบสิ่งแย่ๆ ไม่ดีของแต่ละฝ่ายมาสาดใส่กัน ซึ่งการทำแบบนี้ไม่ก็ไม่มีอะไรดีขึ้น แต่หลายคู่หนักกว่านี้ โดยการลั่นประโยคยอดแย่ ที่สามารถจบความรัก ของคุณได้เลยนะ เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่า ประโยคสุดแย่ที่ไม่ควรคิดลั่นวาจาใส่คนรัก มีอะไรบ้าง

 

     5. น่ารำคาญจริงๆ
     มาลองคิดดีๆ ประโยคนี้มันใช่สำหรับคนที่รักกันหรือไม่ คนรักกัน อาจจะโมโหได้ หงุดหงิดได้ แต่ยังไงก็ควรจะมองถึงอีกฝ่ายไว้ก่อน ว่าเขาจะเสียใจแค่ไหน ถ้าเกิดวันนึงประโยคนี้ทำคนที่เรารักจากเราไปจริงๆ ก็ไม่ต้องมาเสียใจนะ ถ้ายังไม่หยุดพูด

     4. ทำไมไม่เหมือนคนอื่นเขา
     ใครที่คิดจะพูดประโยคนี้ให้โอากาสคิดใหม่ 3 นาที เวลาทะเลาะกันก็ฉุกคิดสักนิด ทุกอย่างอาจจะเปลี่ยนไป จำได้มั้ยว่าตอนแรกๆ ทำไมเราไม่อยากให้เขาเป็นเหมือนคนอื่น แล้วพอมาตอนนี้ทุกอย่างดันกลับกัน นั่นก็เพราะอารมณ์โมโหไง ที่ไม่ได้ดั่งใจเรา เราอาจจะเห็นคู่อื่นดูรักกันดีๆ น่าอิจฉาแบบนู่นนี่นั่น ก็แน่หล่ะ ไม่มีใครเอาเวลาทะเลาะกันมาเล่าให้คนอื่นฟังกันหรอก

     3. ขุดเรื่องอดีตมาทำร้ายกัน
     แน่นอนว่าทุกคนก็ต้องมีเรื่องแย่ๆ ในอดีตทุกคนต้องเคยผิดพลาดกันมาทั้งนั้น และบางทีเรื่องนั้นมันก็ตามมาทำร้ายเขาให้เขาเสียใจมามากพอแล้ว และถ้าเรายังเอาเรื่องนั้นมาทำร้ายเขาอีก ก็พิจารนาตัวเองนะ ว่าคุณเองไม่ได้หรอกเขาหรอก คนรักกันเขาไม่ทำร้ายกันแบบนี้

     2. เราไม่น่ามาคบกันเลย
     ประโยคยอดฮิตเวลาทะเลาะกัน เราไม่น่าคบกันเลย ตอนที่โกรธ ตอนที่โมโห อะไรก็ดูแย่ไปหมดแล้วมาคบกันทำไมตั้งแต่แรกจ้ะ คำนี้ไม่ควรจะหลุดปากมาจากคนรักกันเลย ใครคิดจะพูดไปคิดใหม่นะจ้ะ

     1. ถ้าเป็นแบบนี้เลิกไปเลยไป
     อันนี้เป็นประโยคยอดฮิต ที่จบความรักมานับไม่ถ้วน เพราะว่ามันร้ายแรงมากเลยนะ มันทำให้คนรักเราเสียใจมาก มันเหมือนกับเราไล่เขาออกไปจากชีวิต เพราะฉะนั้นไม่ควรเด็ดขาด ที่คิดจะพูดถ้ายังรักกันอยู่เพราะเมื่อไหร่ที่คุณพูดก็ไม่ต่างอะไรกับการหมดรัก เข้าใจมั้ยคะ?


เรียบเรียงโดย

แอปพลิเคชั่น Kooup - หาคู่จริงจัง หาแฟนจริงใจ


ดาวน์โหลดได้ที่

iOS / https://itunes.apple.com/us/app/kooup/id1145268615?mt=8

Andriod / https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kooup.kooup


บทความที่คุณอาจสนใจ

5 ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับความรัก ที่คุณอาจต้องเสียใจ หากเชื่อผิดวิธี

6 วิธีดูแลความรัก ของคนที่อยู่ไกลกัน เปลี่ยนรักทางไกล ให้ใจใกล้กัน!

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง