6 ไอเดียนัดออกเดท ช่วงเวลาดีๆที่มีแต่ฉันและเธอ

6 ไอเดียนัดออกเดท ช่วงเวลาดีๆที่มีแต่ฉันและเธอ
p.paye
30 กรกฎาคม 2558 ( 13:19 )
3.1K

 

       วันหยุดทั้งที ไม่ควรนอนอยู่บ้านแบบเปื่อยๆอยู่คนเดียวเด็ดขาด! รีบโทรหาคนรู้ใจของคุณและนัดแนะออกมาเจอกันสักหน่อยเพื่อรักษาความสัมพันธ์ของคุณและเขาให้ยังหวานฉ่ำอยู่ ว่าแต่…แล้วจะหากิจกรรมอะไรทำร่วมกันดีล่ะ ไม่ต้องคิดให้ปวดหัว เรามี 6 ไอเดียนัดออกเดทสำหรับใครที่ยังคิดไม่ออก เรามาดูกัน

  

1.ดินเนอร์ใต้แสงเทียน

         คลาสสิกสุดๆสำหรับไอเดียนี้ ไม่ว่าจะหนังโรแมนติกกี่เรื่องต่อกี่เรื่องก็มักจะมีซีนดินเนอร์ใต้แสงเทียน ยิ่ง มีอาหารอร่อยๆ ดนตรีเพราะๆ รับรองว่าคุณทั้งคู่ต้องมีเดทครั้งต่อไปอย่างแน่นอน เพียงแค่จิบไวน์ในขณะที่ทำอาหารไปด้วยกัน พอเสร็จก็จัดแจงโต๊ะ อาหาร และจุดเทียน นับว่าเป็นไอเดียที่น่ารักเลยทีเดียว

 

 

2.นอนดูดาวด้วยกัน

         ไม่มีอะไรจะสวีทและน่ารักไปกว่าการดูดาวด้วยกันแล้ว ถ้าหากไม่มีพื้นที่สำหรับนอนล่ะก็ แค่นั่งดูดาวด้วยกันตรงระเบียงหรือดาดฟ้าก็ได้ฟีลไม่แพ้กัน พูดคุยและผลัดกันแชร์เรื่องราวของแต่ละคนในขณะดู อาจจะนั่งจิบไวน์หรือจิบโกโก้แบบไหนก็ดูน่ารัก แนะนำหากสถานที่ไม่เอื้ออำนวย ไปท้องฟ้าจำลองเลย คุณและคนพิเศษจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศท้องฟ้าอย่างเต็มที่แน่นอน

 

 

3.ปิกนิก

        อีกหนึ่งวิธีสุดแสนจะโรแมนติกและเวิร์คสุดๆ แค่หาวันที่ท้องฟ้าปลอดโปร่ง เตรียมอุปกรณ์และอาหารให้เรียบร้อย หาสถานที่เหมาะๆ อย่างสวนสาธารณะ ทั้งได้สวีท แถมยังผ่อนคลายไปในตัวด้วย กู้ดไอเดียจริงๆ!

 

4.แคมป์ปิ้ง

        หากคุณทั้งคู่รักธรรมชาติแล้วล่ะก็ ไอเดียนี้เหมาะกับคู่คุณสุดๆ เพราะนอกจากจะได้บรรยากาศดีๆจากธรรมชาติที่เพิ่มความโรแมนติกให้กับทริปของคุณแล้ว ยังถือว่าได้เที่ยวและพักผ่อนไปในตัวอีกด้วย

 

 

5.มูฟวี่ ไนท์

       จะดูหนังบนโซฟาที่บ้านหรือจะออกไปดูที่โรงหนัง แบบไหนก็โอเค แค่คุณทั้งคู่ได้ใช้เวลาร่วมกัน ความสัมพันธ์ของคุณก็คืบหน้าแล้วล่ะ แนะนำให้ห่มผ้าห่มผืนเดียวกันเพื่อความใกล้ชิด และดูหนังผี ที่นี้แหละ ไม่คุณก็แฟนคุณ ใครสักคนต้องเป็นฝ่ายมาซุกตัวอยู่ข้างหลังใครอีกคนแน่ๆ

 

 

6.เดินเล่นตอนกลางคืน

      เวลากลางคืนเนี่ยแหละเหมาะที่สุดสำหรับการพูดคุยระหว่างคุณกับเขา เพราะทั้งเงียบและโรแมนติกสุดๆไปเลย หาสถานที่ที่ไม่เปลี่ยวและน่ากลัวเกินไป เดินเสาะแสวงหาร้านอาหารเจ้าอร่อยๆกินกันสองคน และเดินกลับบ้านด้วยกัน น่ารักมากๆ (:

 

 

 

 

 
 
 

ขอสงวนลิขสิทธิ์ภาพประกอบ โดยห้ามมิให้ทำซ้ำ หรือคัดลอกเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อในเว็บอื่นๆ และสื่อตีพิมพ์ จนกว่าจะได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทีมงานเท่านั้น หากต้องการนำไปใช้ โปรดติดต่อทีมงานได้ที่ truelifewomen@gmail.com ค่ะ


ติดตาม women.truelife.com ได้ที่


  
  Facebook    
  
  Twitter    

  Instagram  

We are women’s best friend.  


บทความที่เกี่ยวข้อง