รีเซต

CHARLES & KEITH เปิดตัวแฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ในย่านกังนัม รวบรวมไอเทมสุดฮิตไว้มากที่สุด

CHARLES & KEITH เปิดตัวแฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ในย่านกังนัม รวบรวมไอเทมสุดฮิตไว้มากที่สุด
FaiiNatnista
12 กันยายน 2566 ( 15:30 )
87

     CHARLES & KEITH เฉลิมฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของแฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ที่ผ่านมา โดยมีดารา นักแสดง และเซเลบริตี้มากมายเข้าร่วมงานฉลองการเปิดตัวในครั้งนี้ แฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ตั้งอยู่ในย่านกังนัม ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นแหล่งธุรกิจชื่อดังของโซล ประเทศเกาหลีใต้ เป็นย่านที่มีความคึกคัก และยังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่นักช็อป แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการยกระดับประสบการณ์การซื้อสินค้า และเสริมสร้างการเข้าถึงในตลาดเอเชีย

 

 

     เพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวแฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่นี้ แบรนด์ได้เปิดตัวแคปซูลคอลเลคชั่นที่ได้ร่วมมือกับศิลปิน Henn Kim เป็นครั้งแรก ผ่านผลงานที่มีชื่อว่า "Heart Is Every Wear" ซึ่งออกแบบด้วยการเลือกใช้สีดำล้วน ประกอบไปด้วย 4 ไอเทม ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแนวคิดที่เรียบง่าย "ใส่ได้ทุกที่ ทุกเวลา" เพราะปรารถนาที่ให้ไอเทมเหล่านี้ถูกหยิบมาใช้ได้ในทุกโอกาส และเป็นตัวแทนของการยอมรับตัวตนและสามารถแสดงออกถึงความมั่นใจผ่านแคปซูลคอลเลคชั่นนี้ โดยมีเหล่าดารา นักแสดง และเซเลบริตี้มากมายเข้าร่วมงาน

 

 

     อาทิ ฮัน โซฮี Global Brand Ambassador ตัวแทนผู้หญิงยุคใหม่ที่เต็มไปด้วยความสามารถรอบด้าน มาพร้อมกับกระเป๋าสะพายไหล่ Petra ทรงโค้งในคอลเลคชั่น Fall 2023 ควบคู่ไปกับเครื่องประดับที่โดดเด่นจากสินค้าตระกูล Gabine โซยอน จาก (G)I-DLE และ แนนซี่ จาก Momoland ที่เป็นตัวแทนกลุ่มคน Gen Z ได้อย่างสมบูรณ์แบบ จับคู่กับรองเท้าบูท Illustrated Heart Charm Ankle Boots จากคอลเลคชั่น Henn Kim กับกระเป๋า Charlot ไอเทมไอคอนิกของแบรนด์ในสีเงินที่มอบลุคอันโฉบเฉี่ยว ถ่ายทอดเสน่ห์ความเป็นผู้หญิงด้วย Pixie Furry Platform Mules พร้อมกระเป๋าสะพายไหล่ทรงโค้ง Petra สีขาว และเพิ่มความสนุกสนานให้กับลุคด้วยสายคาดเอว Henn Kim x CHARLES & KEITH ไอรีน คิม ผู้นำด้านแฟชั่นเลือกใส่รองเท้า Pixie Platform Mary Janes ที่ให้ความรู้สึกหรูหราประจำฤดูกาลนี้ คู่กันกับกระเป๋า Koa ดีไซน์ใหม่ล่าสุด ถือด้วยหูจับด้านบนซึ่งเป็นสไตล์ที่ผสมผสานความเป็นตะวันออกและตะวันตกผสมผสานเข้าด้วยกัน จูฮยอนยอง นักแสดงตลก เลือกสวมใส่รองเท้าบูทหุ้มข้อ Pixie Platform ที่มีดีไซน์ดูโดดเด่นและทันสมัยคู่กับกระเป๋าสะพายข้าง Gabine Houndstooth 

     สามารถเลือกซื้อสินค้าคอลเลคชั่น Fall 2023 ได้แล้ววันนี้ที่ CHARLES & KEITH ทุกสาขา

บทความที่เกี่ยวข้อง