พาส่อง 5 ไอจี เน็ตไอดอลเกาหลีตัวจิ๋ว สายแฟก็มี สายฮาก็มา!

พาส่อง 5 ไอจี เน็ตไอดอลเกาหลีตัวจิ๋ว สายแฟก็มี สายฮาก็มา!
Faii_Natnista
7 มกราคม 2563 ( 17:00 )
226

     ใครที่หลงรักความน่ารักของเด็กเกาหลี มาทางนี้เลย! วันนี้เราจะพาไปส่อง 5 ไอจี ของเน็ตไอดอลเกาหลีตัวจิ๋ว ที่โดดเด่นทั้งเรื่องความฮา ทั้งแฟชั่นที่น่ารักสมวัยกัน!

     สำหรับเด็กน้อยเกาหลีนั้นต้องบอกว่า เป็นเด็กน้อยที่นอกจากจะหน้าตาน่ารักแล้ว เรื่องความฮาของเด็กเกาหลีก็ไม่เป็นรองใครเลยจริงๆ ค่ะ ซึ่งเหล่าพ่อแม่ของเด็กๆ ก็มักจะถ่ายรูปมาลงอินสตาแกรมให้เราได้ดูคลายเครียดกันเพียบ และนอกจากความฮาแล้ว เรื่องแฟชั่นของเกาหลีก็ไม่น้อยหน้าใครอีกเช่นกันค่ะ ซึ่งไม่เพียงแต่วัยรุ่นเกาหลีเท่านั้นนะคะที่แต่งตัวได้ทันสมัยนำเทรนด์ แต่เหล่าเด็กเกาหลีตัวน้อยก็แต่งตัวเก่งไม่แพ้วัยรุ่นเลยล่ะ! ใครที่มีลูกสาวหรืออยากจะติดตามอินสตาแกรมของเด็กน้อยเหล่านี้ไว้คลายเครียด ก็รีบมาฟอลโล่วกันเลยย

 

 

1. เน็ตไอดอลเกาหลีตัวจิ๋วจาก IG @2ah.in

     สาวน้อยคนนี้ จะเรียกว่าเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวจิ๋วเลยก็ว่าได้! เพราะทั้งการแต่งตัว การถ่ายรูป บอกเลยว่าน่ารักและดูเป็นสายแฟไม่แพ้ผู้ใหญ่เลยล่ะค่ะ ซึ่งนอกจากความน่ารักของการแต่งตัวที่คุณแม่ของสาวน้อยคนนี้มักจะจับใส่เสื้อผ้าน่ารักๆ สไตล์เกาหลีแล้ว สาวน้อยคนนี้ยังมีจุดเด่นตรงภาพการเซลฟี่หน้ากระจก ที่เห็นแล้วต้องบอกว่าผู้ใหญ่อย่างเราแพ้ไปเลยจ้าา

 

 

 

 

 

 

2. เน็ตไอดอลเกาหลีตัวจิ๋วจาก IG @xxjes88xx

     สาวน้อยม้าเต่อสายฮา ที่ไม่ว่าจะทำท่าอะไร ถ่ายรูปออกมาแบบไหนก็ดูฮาไปซะหมดค่ะ เรียกว่าเลื่อนไอจีดูรูปน้องแล้วเพลินมากๆ เรียกเสียงหัวเราะได้ดีสุดๆ ผมม้าเต่อของน้องบอกเลยว่าเป็นเอกลักษณ์ ไม่รู้ว่าโตแล้วจะยังไว้ผมม้าแบบนี้อยู่มั้๊ยน้าาา

 

 

 

 

 

 

3. เน็ตไอดอลเกาหลีตัวจิ๋วจาก IG @yu.0619

    สำหรับสาวน้อยคนนี้เธอคือสาวน้อยปากจู๋ในตำนานนั่นเองค่าา เรียกว่าโด่งดังสุดๆ จากรูปที่เธอทำปากจู๋ที่ทั้งฮาทั้งน่ารักสุดๆ แม้ว่าตอนนี้สาวน้อยคนนี้จะโตเป็นสาวขึ้นมาหน่อยแล้ว แต่ความน่ารักของเธอก็ยังสดใสไม่มีเปลี่ยนเลยค่า

 

 

 

 

 

 

4. เน็ตไอดอลเกาหลีตัวจิ๋วจาก IG @ys0616

     สำหรับสาวน้อยคนนี้ว่าหน้าตาน่ารักแล้ว แต่เรื่องแฟชั่นก็ไม่เป็นรองใครนะจ๊ะ! เป็นเด็กน้อยที่แต่งตัวได้น่ารักสไตล์เกาหลีสุดๆ จะชุดเที่ยวชุดอยู่บ้านก็สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ออกมาได้คิ้วท์มากๆ เหล่าคุณแม่ทั้งหลายที่มีลูกสาวต้องไปฟอลไว้เลยย

 

 

 

 

 

 

5. เน็ตไอดอลเกาหลีตัวจิ๋วจาก IG @rari.bb

     ปิดท้ายกันที่หนุ่มน้อยกันบ้างดีกว่า! กับหนุ่มน้อยสุดชิคที่มีหน้าม้าแสกกลางเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งการแต่งตัวของหนุ่มน้อยคนนี้บอกเลยว่าทั้งเท่ทั้งชิค ดูดีไม่แพ้วัยรุ่นเกาหลีเลยค่ะ เห็นสไตล์การแต่งตัวของหนุ่มน้อยคนนี้แล้ว บอกเลยว่า เอาใจป้าๆ ไปเลยจ้าาา

 

 

 

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง