โททัล ลุคสุดคลาสสิกของ ใหม่ ดาวิกา ในงาน แม็กนั่ม โกลบอล อีเว้นท์ ที่เมืองคานส์

โททัล ลุคสุดคลาสสิกของ ใหม่ ดาวิกา ในงาน แม็กนั่ม โกลบอล อีเว้นท์ ที่เมืองคานส์
Faii_Natnista
13 พฤษภาคม 2559 ( 17:46 )
388

เรียบ หรู คลาสสิก ดูดี ต้องยกให้เธอจริงๆ สำหรับ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ที่ล่าสุด เข้าร่วมงานแถลงข่าว ของ “แม็กนั่ม โกลบอล อีเว้นท์” เมื่อเวลา14.00 น. (ตามเวลาประเทศฝรั่งเศส) หรือเวลาประมาณ 19.00 น. ของประเทศไทย โดยมาร่วมงานในฐานะ “แม็กนั่ม ไทยแลนด์ แบรนด์ แอมบาสเดอร์” ในโททัลลุคสุดคลาสสิกกับชุดสีขาวเจิด ที่ทำเอาสื่อต่างประเทศที่มารอทำข่าว ต่างให้ความสนใจ…ตะลึงในความงาม

 

 

โดยในวันนี้ ใหม่-ดาวิกา มาในชุดของแบรนด์ ASAVA ที่ออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจจากชุดสุดคลาสสิกในช่วงปี 1950 และแรงบันดาลใจจากไอศกรีม แม็กนั่ม ไวท์ อัลมอนด์ รสชาติสุดคลาสสิกที่ตั้งใจรังสรรค์ลุคนี้ให้พริ้วไหว เล่นกับแสงไฟและสายลม เหมาะสำหรับการปาร์ตี้ริมทะเลเมืองคานส์เป็นอย่างยิ่ง ที่ไม่ว่าจะหันไปองศาไหน ก็เป๊ะเฟร่อ!! โดย ใหม่ – ดาวิกา ได้ร่วมถ่าย Photo Call (โฟโต้คอล) พร้อมด้วยการร่วมทำไอศกรีมสุดเอ็กคลูซีฟ Magnum Dipping Bar ที่มีดิปปิ้งมากกว่า 20 ชนิด เป็นโดยเป็นดิปปิ้งบาร์ที่เหล่าเซเลบริตี้คนดัง จากทั่วโลก ต่างร่วมออกแบบแม็กนั่มแท่งโปรดของตัวเองกันมาแล้วนับไม่ถ้วน

 

 

คลิกดูความปังแบบคลาสสิก ติดตามอัพเดทแบบเรียลไทม์ได้ทาง www.magnumth.com หรือทางเฟซบุ๊ค แฟนเพจ Magnum, อินสตาแกรมMagnum.th และแฮชแท็ก #ClassicinCannes

 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

We are women’s best friend.

บทความที่เกี่ยวข้อง