รีเซต

BURBERRY เปิดตัว BURBERRY X MINECRAFT ป๊อปอัพ ณ สยามพารากอน

BURBERRY เปิดตัว BURBERRY X MINECRAFT ป๊อปอัพ ณ สยามพารากอน
pommypom
10 ธันวาคม 2565 ( 16:20 )
358

     Burberry เปิดตัว Burberry X Minecraft pop-up ณ Siam Paragon ประเทศไทย เพื่อเฉลิมฉลองการร่วมมือสุดพิเศษระหว่างแบรนด์และหนึ่งในวิดีโอเกมที่ดังที่สุดในโลก

 

 

     การร่วมมือครั้งนี้มุ่งให้ทุกคนได้สัมผัสโลกของ Burberry X Minecraft อย่างเต็มที่ ทั้งในโลกดิจิทัล และในโลกความเป็นจริง ไม่ว่าจะเป็นเกมผจญภัย ‘Burberry: Freedom to Go Beyond’ แคปซูลคอลเล็กชั่น และประสบการณ์สุดพิเศษอีกมากมาย

 

 

     ป๊อปอัพ ณ สยามพารากอนแห่งนี้จะพาทุกคนไปสัมผัส ‘Burberry: Freedom to Go Beyond’ ประสบการณ์ in-game ที่รังสรรค์โดย Blockception เหล่าผู้สร้างแผนที่ในเกม Minecraft และร่วมด้วยแรงบันดาลใจจากผู้บุกเบิกของ Burberry  ป๊อปอัพ แห่งนี้ได้บอกเล่าการเดินทางสู่ธรรมชาติผ่านพลังแห่งการผจญภัยในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร โดยสามารถพบกับดินแดนอันได้รับแรงบันดาลใจมาจากธาตุทั้งสี่ คือ ดิน น้ำ ลม ไฟ ผ่านหน้าจอดิจิทัล และบริเวณพื้น โดยลวดลาย Thomas Burberry Monogram และสวนดอกไม้รูปแบบพิกเซลเป็นการสะท้อนให้เห็นถึงสไตล์ของคอลเล็กชั่นนี้อีกด้วย

 

 

     คอลเล็กชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ วางจำหน่าย ณ สยามพารากอน ประเทศไทย โดยที่ป๊อปอัพแห่งนี้มีทั้งไอเท็มสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ไม่ว่าจะเป็นไอเท็มไอคอนิกอย่าง Waterloo Trench Coat และ Car Coat จนไปถึง เสื้อสเวตเตอร์สกรีนลายโลโก้, เสื้อฮู้ดดี้, หมวก และผ้าพันคอลายกราฟฟิคแห่งโลก Minecraft รวมถึงตัวละคร Creeper และ Thomas Burberry Monogram รูปแบบพิกเซลที่ได้แรงบันดาลใจมาจากผู้ก่อตั้ง Burberry อีกทั้งยังนำธรรมชาติมาประดับลงบนคอลเลกชั่นนี้ผ่านลวดลายดอกไม้ เปรียบเสมือนบรรยากาศกลางแจ้ง

 

 

     เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดป๊อปอัพสุดพิเศษนี้ เหล่าเซเลบริตี้มากมายได้เข้าร่วมเฉลิมฉลองด้วยกันไม่ว่าจะเป็น ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช, หิรัญกฤษฎิ์ ช่างคำ, จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์, จิรัชพงศ์ ศรีแสง, คณพันธ์ ปุ้ยตระกูล, คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์, กัญญรัตน์ เรืองรุ่ง, กัญญาวีร์ สองเมือง, กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม และ ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร

 

 

     พบกับป๊อปอัพนี้ได้ที่สยามพารากอน ถึงวันที่ 19 ธันวาคม 2565

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง