W7 IS BACK !! W7 คอลเลคชั่นใหม่ กลับมาขายในไทยแล้ว ต้องไปสอยด่วนน!

W7 IS BACK !! W7 คอลเลคชั่นใหม่ กลับมาขายในไทยแล้ว ต้องไปสอยด่วนน!
Faii_Natnista
20 มิถุนายน 2562 ( 14:57 )
2K
1

     W7 IS BACK !! เครื่องสำอางแบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษ W7 กลับมาวางขายในไทยแล้วจ้าาา แถมกลับมาคราวนี้จัดเต็มมาด้วยเครื่องสำอางโดนๆ ปังๆ ทั้งนั้น ใครอยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง มาอัพเดท แล้วไปสอยกันด่วนค่าา

 

 

W7 Kiss Lipsticks Matt
     ลิปสติกสีสวยในรูปแบบเนื้อครีม เนียนนุ่มให้ลุคแมตต์ เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ให้คุณแต่งแต้มสีสันเพิ่มความโดดเด่นให้ริมฝีปากด้วยเม็ดสีคมชัด พร้อมปกปิดริมฝีปากได้อย่างแนบเนียน
ราคา 195 บาท

W7 Mega Matte Lips
     ลิปครีมเนื้อแมตต์ติดทนนาน ไอเท็มสุดฮิต เนื้อนุ่มสีเรียบเนียนเม็ดสีสดชัด ไม่แห้ง ไม่ตกร่องปาก สามารถกลบสีปากคล้ำได้เนียนสนิท ลิปครีมเนื้อแมทที่กำลังมาแรงตอนนี้ในรูปแบบลิปสติกกึ่งกลอส ช่วยให้คงความชุ่มชื่นมากยิ่งขึ้น แม้จะเป็นเนื้อด้าน แต่ไม่ทำให้ปากแห้ง อีกทั้งยังมีคุณสมบัติเช่นเดียวกับลิปกลอส

W7 Skinny Lipping Matte Nude Lip
     ลิควิดลิปเนื้อแมตต์ที่มีความบางเบา มอบความโดดเด่นให้ริมฝีปากด้วยเม็ดสีสวยคมชัด ติดทนนาน ช่วยเติมเต็มร่องลึกบนริมฝีปากให้ดูเรียบเนียนและอิ่มสวย พร้อมคงความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง เพิ่มความเซ็กซี่เย้ายวนในโทนสีนู๊ด ที่สามารถทาได้ตั้งแต่สาวผิวขาวไปจนถึงผิวสองสี

 

 

W7 Life's a Peach The Sweetest Of Peaches Eye Colour Palette
     อายแชโดว์แต่งเติมสีสันให้ดวงตาคู่สวย ด้วย 12 เฉดสี โทนนู้ดส้มและชมพูพีชที่สามารถแต่งได้หลากหลายสไตล์ ทั้งเรียบง่ายแบบ Everyday Look หรือแบบเปรี้ยวซ่าแนว Pop ภายในเซ็ตมีทั้งอายแชโดว์เนื้อแมตต์และชิมเมอร์ สีสวยคมชัดติดทนนาน มาพร้อมแปรงเนื้อนุ่มช่วยให้ตกแต่งดวงตาได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

W7 Delicious Natural & Berry Eye Colour Palette
     อายแชโดว์พาเลตต์ 14 เฉดสีในตลับเดียว ให้โทนสีน้ำตาลสีชมพูส้มและครีม เนื้อสัมผัสเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ติดทนนาน ครบทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ ให้คุณแต่งแต้มดวงตาคู่โปรดให้มีสีสันโดดเด่นได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะลุคใสๆ เรียบง่าย หรือลุคจัดเต็มแน่นๆ อย่างปาร์ตี้ในยามค่ำคืนก็สามารถใช้ได้เป็นอย่างดี
ราคา 490 บาท

W7 Beat It Natural Nudes Eye Colour Palette
     อายแชโดว์พาเลตต์โทนนู้ดชมพูและน้ำตาลทอง 12 เฉดสีในตลับเดียว เนื้อสัมผัสเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ติดทนนาน ครบทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ ให้คุณแต่งแต้มดวงตาคู่โปรดให้มีสีสันโดดเด่นได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะลุคใสๆ เรียบง่าย หรือลุคจัดเต็มแน่นๆ อย่างปาร์ตี้ในยามค่ำคืนก็สามารถใช้ได้เป็นอย่างดี

 

 

W7 Naughty Nine Eyeshadow Palette
     อายแชโดว์พาเลตต์โทนน้ำตาล 9 สีในตลับเดียว มีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ เม็ดสีสวยคมชัด เกลี่ยง่าย ติดทนนานตลอดวัน ช่วยแต่งแต้มสีสันให้เปลือกตาดูสวยโดดเด่นได้หลากหลายสไตล์ อีกทั้งดีไซน์ตลับเล็กกระทัดรัดพกพาสะดวก
ราคา 290 บาท

W7 Spaced Out Galactic Glimmers Eye Contour Palette
     พาเลทท์แต่งตาที่มีให้เลือกถึง 12 เฉดสี มาในรูปแบบกาแล็กซี่แวววาวที่ดูเหมือนเป็นการรวมกันของธรรมชาติ ให้ออกมาในโทนสีน้ำตาลเข้มและสีทอง ซึ่งสามารถผสมผสานให้เข้ากับสีผิวได้เป็นอย่างดี โดยความหลากหลายของสีอายแชโดว์และชิมเมอร์ที่นุ่มนวล ทำให้ออกมาในลุกที่ดูสมบูรณ์อย่างกับโลกที่ถูกสร้างขึ้น
ราคา 490 บาท

 

 

W7 Hide 'N' Seek Colour Correcting Concealer Quad
     คอนซิลเลอร์ 4 สี ในตลับเดียว ใช้ได้ครบทุกจุดทั่วใบหน้า ทั้งปัญหารอยดำ รอยแดงจากสิว ขอบตาคล้ำ แพนด้า ริ้วรอยรอบดวงตา ร่องแก้ม จัดการครบจบใน 1 ตลับ
ราคา 195 บาท

W7 Banana Dreams Loose Powder
     แป้งฝุ่นสีเหลืองอ่อน เหมาะกับสีผิวคนเอเชีย สำหรับเซ็ทรองพื้นหรือไฮไลท์เฉพาะจุดก็ได้ เนื้อแป้งเนียนละเอียดช่วยให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ และยังมีส่วนผสมของซิลิกาช่วยในการควบคุมความมัน
ราคา 290 บาท

W7 King Kohl Eye Pencil Black
     ดินสอเขียนขอบตาเนื้อนุ่มช่วยให้คุณแต่งแต้มดวงตาให้สวยคมตามที่ใจต้องการ
ราคา 125 บาท

W7 Beam Me Up!Illuminator
     ไฮไลเนื้อลิควิดที่ช่วยให้ผิวของคุณดูโกลว์ สามารถผสมกับรองพื้นหรือทาด้านบนเพื่อให้ผิวหน้าดูโกลว์สีทองธรรมชาติแชมเปญป๊อป สามารถใช้ได้ทั้งสาวผิวอมชมพูและสาวผิวอมเหลือง
ราคา 390 บาท

W7 Candy Blush
     บลัชออนเนื้อฝุ่นประกายชิมเมอร์เนียนละเอียดบางเบาเกลี่ยง่าย เม็ดสีแน่นสวยคมชัดติดทนนาน มอบความเปล่งปลั่งให้พวงแก้ม แลดูสุขภาพดี ให้สีสันสดสวยในครั้งแรกที่ปัด ขนาดกะทัดรัดมีกระจกภายในตลับ
ราคา 195 บาท

W7 Triple Treat Blusher
     บลัชออน 3 เฉดสี ขนาดกะทัดรัด สามารถเลือกผสมสีได้ตามใจที่คุณต้องการ เนื้อละเอียดบางเบาเกลี่ยง่าย เม็ดสีแน่น ติดทนนาน แลดูผิวสุขภาพดี
ราคา 290 บาท

W7 Prime Magic Face Primer Camera Ready
     ไพรม์เมอร์เนื้อซิลิโคนใส ที่ช่วยรีเฟรซใบหน้าให้ดูสดใสสดชื่นอยู่เสมอ ช่วยให้การแต่งหน้าง่ายขึ้น ผิวเรียบลื่น ช่วยลดจุดบกพร่อง เติมเต็มร่องริ้วรอย และช่วยอำพรางรูขุมขนให้เครื่องสำอางติดทน หมดกังวลเรื่องหน้าหมองคล้ำระหว่างวัน หรือผิวแห้งขาดความสดใส พิเศษสุดด้วยการทารองพื้นทับได้ง่ายโดยไม่ต้องกังวลเรื่องความเป็นขุย
ราคา 390 บาท

 

     ใครที่อยากได้ไอเท็มไหนก็ไปหาซื้อกันได้แล้วที่ ร้าน Watson , ร้าน Multy Beauty และร้าน BEAUTRIUM ทุกสาขา ค่า

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง