ลิปสีแดงที่ต้องมี! GIORGIO ARMANI BEAUTY Lip Maestro เฉด #400 ลิปลูกคุณหนูในตำนาน ปาดแล้วเนียนกริบ!

ลิปสีแดงที่ต้องมี! GIORGIO ARMANI BEAUTY Lip Maestro เฉด #400 ลิปลูกคุณหนูในตำนาน ปาดแล้วเนียนกริบ!
Faii_Natnista
13 มิถุนายน 2562 ( 15:31 )
582

     บอกเลยว่าไม่มีไม่ได้แล้ว! กับ LIP MAESTRO ลิปในตำนานอันลือเลื่องและเป็นที่ต้องการของหญิงสาวจากแบรนด์ Giorgio Armani Beauty ด้วยสุดยอดนวัตกรรมลิปเนื้อครีมที่ให้สีสดชัดเพื่อริมฝีปากดูสวยสมบูรณ์แบบทันทีที่ทา สัมผัสแบบเวลเว็ตแมทท์ให้ความรู้สึกเนียนนุ่มสบายริมฝีปาก ติดทนยาวนาน เผยความเป็นตัวเองอันเป็นเอกลักษณ์ที่ใครเห็นก็ไม่อาจลืม โดยเฉพาะเฉด #400 สีแดงอาร์มานี่ที่ถูกยกย่องว่าเป็น ‘universal red’ ได้รับการออกแบบมาให้เข้ากับทุกสีผิวของหญิงสาว ให้สวยที่สุดในแบบฉบับของตัวเอง

 

 

     จิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้ (GIORGIO ARMANI BEAUTY) ตอกย้ำตำแหน่งไอคอนของ LIP MAESTRO ลิปคัลเลอร์ระดับรางวัล ด้วยการเปิดตัว LIP MAESTRO LEGENDARY: แคมเปญที่ยกย่องเสน่ห์เย้ายวนของ LIP MAESTRO และ “shade 400” - สีแดงอันโด่งดังและเป็นสัญลักษณ์ของจิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้ จนปัจจุบันได้กลายเป็น #ลิปลูกคุณหนู ของสาวไทยไปแล้ว

     LIP MAESTRO คือลิปคัลเลอร์เนื้อแมทท์ที่เจิดจ้าสุดๆ สูตรแรกของแบรนด์ LIP MAESTRO แจ่มจรัสและหรูหรา สูตรสุดคลาสสิคได้รับการนำเสนอในรูปแบบใหม่เพื่อผลการแต่งแต้มแบบแมทท์ที่สวยเนี้ยบโดยไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง ความวาวที่ช่วยขับเน้นสีให้เด่นชัดขึ้น เนื้อนุ่มดุจกำมะหยี่ให้สัมผัสที่หรูหราแต่งแต้มเรียวปากให้ดูอวบอิ่มแบบ 4 มิติ LIP MAESTRO มีสีสันที่เก๋บาดใจและติดทนนาน ริมฝีปากดูอิ่มและเจิดจรัสในทันที เรียบเนียนอย่างน่าทึ่ง และรู้สึกสบาย

 

 

     LIP MAESTRO เปิดตัวในปี 2012 ซึ่งนับเป็นการเปิดศักราชใหม่ของลิปคัลเลอร์ สูตรผสมของ LIP MAESTRO ถือกำเนิดขึ้นหลังเวที เมื่อลินดา กานเต็ลโล (Linda Cantello) ช่างแต่งหน้าระดับสากลของจิออร์จิโอ อาร์มานี่ผสมพิกเม้นต์บริสุทธิ์เข้ากับเจลใสที่ให้ความรู้สึกนุ่มดุจกำมะหยี่ หลังจากนั้น ด้วยการร่วมมือกับห้องปฏิบัติการของจิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้ ความคิดริเริ่มนี้ก็ได้รับการพัฒนาต่อยอดเป็น LIP MAESTRO ลิปคัลเลอร์แนวใหม่ที่ให้ฟินิชแบบแมทท์ขั้นสุดทว่าสว่างเจิดจ้า พร้อมสัมผัสที่นุ่มนวลดุจกำมะหยี่

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง