มาแล้ว!! 7 เทรนด์ชุดแต่งงาน 2020 สวยละมุน ไม่มีเอาท์

มาแล้ว!! 7 เทรนด์ชุดแต่งงาน 2020 สวยละมุน ไม่มีเอาท์
Beau_Monde
2 ธันวาคม 2562 ( 08:37 )
26.5K

     สำหรับว่าที่สาวๆ ที่วางแผนจะมีงานแต่งในปีหน้า และอยากได้ไอเดียชุดแต่งงานสวยๆ วันนี้เราชวนมาส่อง เทรนด์ชุดแต่งงาน 2020 ซึ่งแต่ละเทรนด์นั้นมีความสวยแตกต่างกันไป เหมาะกับเจ้าสาวแต่ละสไตล์ค่ะ บางเทรนด์บางแบบก็ได้ทั้งความเรียบหรู บางเทรนด์ก็ได้ความหวาน ซึ่งแต่ละเทรนก์นั้นบอกเลยว่าทันสมัยแน่นอน


     เทรนด์ชุดแต่งงาน 2020 นี้เน้นชุดที่เล่นทั้งแพทเทิร์นและลวดลายของผ้าค่ะ แต่ละชุดนั้นมีดีเทลละเอียดที่แตกต่างกันออกไปตามจุดต่างๆ แต่ว่าช่วยขับให้เจ้าสาวดูมีทรดทรงมากขึ้นแฝงความเซ็กซี่เอาไว้เบาๆ ค่ะ หรือบางชุดก็ช่วยให้เจ้าสาวดูสวยสง่าได้ค่ะ สำหรับเจ้าสาวคนไหนที่ยังตัดสินใจไม่ถูกว่าจะใส่ชุดเจ้าสาวแบบไหนดี ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะวันนี้เรามีชุดมาให้สาวๆ เลือกกันเพียบเลยค่ะ

 

มาแล้ว!! 7 เทรนด์ชุดแต่งงาน 2020 สวยละมุน ไม่มีเอาท์

1. ชุดแต่งงานแบบ Shoulder-Baring Sleeves

     ชุดแต่งงานแบบเปิดไหล่นี้ทำให้เจ้าสาวสามารถเปิดไหล่เนียนๆ ได้ค่ะ แต่นอกจากนี้ชุดประเภทนี้ยังเน้นการแต่งแขนให้ดูพองฟู โดยแพทเทิร์นของแขนอาจจะแต่งให้ดูเหมือนทรงบอลลูนหรือทรง bubble ค่ะ


 

2. ชุดแต่งงานประเภท Deep, Plunging Necklines

     เป็นชุดแต่งงานประเภทคอผ่าลึกค่ะ ชุดแบบนี้จะช่วยให้เจ้าสาวดูผอมเพรียวและสูงมากขึ้น ในขณะเดียวกันก็แอบเผยความเซ็กซี่ในการโชว์ร่องอกเบาๆ ค่ะ


 

3. ชุดแต่งงานแบบ Minimalism

     ชุดแต่งงานแบบ Minimalism ยังถือเป็นชุดแต่งงานที่ได้รับความนิยมอยู่อย่างไม่เสื่อมคลายค่ะ ด้วยความเรียบง่ายจึงทำให้ยังคงเป็นเทรนด์อยู่จนถึงปี 2020 ค่ะ 


 

4. ชุดแต่งงานแบบ Multicolor Prints

     งาน Multicolor Prints คืองานพิมพ์ผ้าลายสวยๆ นำมาตัดเย็บเป็นชุดเจ้าสาว เน้นความสวยงามของลายผ้าและทำให้เจ้าสาวดูสวยสดใส มีชีวิตชีวาค่ะ


 

5. ชุดแต่งงานแบบ Bridal Pants

     เมื่อชุดเจ้าสาวไม่จำกัดว่าต้องใส่กระโปรงเสมอไป ในปี 2020 นี้เราจะได้เห็น Bridal Pants หรือชุดเจ้าสาวที่เป็นกางเกงมากขึ้นค่ะ ซึ่งในชุดแบบนี้เจ้าสาวสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อสูทหรือเบลเซอร์ก็ได้ ถึงแม้ว่าจะเป็นกางเกงแต่แน่นอนว่าเจ้าสาวคนไหนที่ใส่แบบนี้ก็ยังคงความสง่าและแฝงความเซ็กซี่เอาไว้ได้ด้วยค่ะ


 

6. ชุดแต่งงานแบบ Big Bows

     ชุดแต่งงานที่มีโบว์ประดับนั้นถือเป็นชุดแต่งงานที่แสนคลาสสิคค่ะ แต่ในปี 2020 นี้ โบว์ที่ใช้ประดับชุดแต่งงานจะมีขนาดใหญ่ขึ้นเพื่อเป็นการเพิ่มดีเทลและจุดดึงดูดสายตาให้กับชุดเจ้าสาวค่ะ


 

7. ชุดแต่งงานแบบ Full Coverage

    เทรนด์ชุดแต่งงาน 2020 เทรนด์สุดท้ายคือชุดแต่งงานแบบ Full Coverage ค่ะ ชุดแต่งงานประเภทนี้เป็นชุดแต่งงานที่ไม่ค่อยเปิดเผยเนื้อหนังของเจ้าสาว สังเกตได้จากชุดที่เลือกใช้แขนยาว คอปิด รวมไปถึงปิดด้านหลังด้วย ถือเป็นชุดเจ้าสาวที่สวยคลาสสิคไปอีกแบบค่ะ
บทความที่คุณอาจสนใจ


รวมไอเดีย ทรงผมเจ้าสาว เริ่ดๆ สวยหรูเลอค่า ไม่เชย ไม่แก่!


รวมไอเดียชุดแต่งงาน 2020 แบบมินิมอล เรียบง่ายแต่สวยชิค มีสไตล์มาก!


ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง