รีเซต

FENDI ประกาศแต่งตั้ง เบลล่า ราณี แคมเปน ในฐานะ Friend of FENDI

FENDI ประกาศแต่งตั้ง เบลล่า ราณี แคมเปน ในฐานะ Friend of FENDI
FaiiNatnista
21 มีนาคม 2566 ( 15:00 )
88

     FENDI พร้อมประกาศแต่งตั้งนักแสดงและนางแบบชาวไทยอย่าง เบลล่า ราณี แคมเปน เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว FENDI ในฐานะ Friend of FENDI คนแรกของประเทศไทย

 

 

     เบลล่า ราณี แคมเปน เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเป็นนางแบบและนักแสดงตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554  ซึ่งทำให้เธอเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในฐานะขวัญใจผู้ชม ไม่ว่าจะเป็นผลงานภาพยนตร์หรือรายการโทรทัศน์ของประเทศไทย จากฝีมือการแสดงของเธอทำให้เธอได้รับบทนำรวมถึงรางวัลมากมาย ผลงานล่าสุดของเธอคือภาพยนตร์เรื่อง บุพเพสันนิวาส 2 เข้าฉายเมื่อปี พ.ศ. 2565 ซึ่งครองใจผู้ชมมากมายทั้งในประเทศไทย ทวีปเอเชีย และประเทศอื่นๆ จากคุณสมบัติ บทบาทและความแข็งแกร่งในความเป็นผู้หญิงที่เบลล่าแสดงออกผ่านผลงานของเธอ สะท้อนถึงความเป็น FENDI ซึ่งเป็นตัวแทนของผู้หญิงในปัจจุบันที่มีความแข็งแกร่ง ทันสมัย และเป็นอิสระ

     “เบลล่ารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นตัวแทนของ FENDI ในฐานะ Friend of FENDI คนแรกของประเทศไทย ซึ่ง FENDI เป็นแบรนด์ระดับแนวหน้าของโลก เบลล่าหวังว่าจะได้แบ่งปันความรู้สึกตื้นตัน ส่งต่อเป็นแรงบันดาลใจจากเอเชียไปยังประเทศอื่นๆค่ะ” เบลล่ากล่าว 

 

 

     เบลล่า ราณี มาในลุคเสื้อแขนยาวขนแคชเมียร์ โดดเด่นด้วยมินิสเกิร์ตทรงคาร์โก้ที่มีองค์ประกอบหลักเป็นกระเป๋า (Look 44) และเสื้อแขนกุดผ้าวูลคอมพลีทลุคด้วยกระโปรงมิดี้ดีไซน์เฉียง (Look 41) จากคอลเล็กชั่น FENDI Women’s Spring/Summer 2023 พร้อมกระเป๋าไอคอนิกอย่างกระเป๋า Peekaboo ISeeU Petite, กระเป๋า Peekaboo ISeeU Micro และกระเป๋า Baguette  นำเสนอความประณีตและสง่างามที่สอดคล้องกับความหรูหราในแบบฉบับแบรนด์อิตาลี

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง