ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

mise en scène PERFECT SERUM ออยล์เซรั่มบำรุงผม เนรมิตผมสวยใน 3 วัน!

mise en scène PERFECT SERUM ออยล์เซรั่มบำรุงผม เนรมิตผมสวยใน 3 วัน!
Faii_Natnista
24 กุมภาพันธ์ 2563 ( 10:15 )
282
2

     mise en scène (มีส ออง แซน) แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงและจัดแต่งทรงผมอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ภายใต้บริษัท อมอร์แปซิฟิค (ไทยแลนด์) จำกัด ได้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงเส้นผม เพื่อตอบสนองความต้องการอันหลากหลาย อันเนื่องมาจากความเสียหายของเส้นผมของผู้บริโภคและเพื่อผลลัพธ์การมีเส้นผมที่เงางามและสุขภาพดี พร้อมผลิตภัณฑ์การจัดแต่งทรงผมที่มอบสัมผัสและให้การดูแลเส้นผมระดับพรีเมี่ยมในราคาที่จับต้องได้!

     ขอแนะนำ PERFECT SERUM ผลิตภัณฑ์ไอคอนอันโด่งดังอันดับ 1 ของแบรนด์มีส ออง แซน ประเภทออยล์เซรั่มบำรุงเส้นผมที่มียอดจำหน่ายสูงสุด ซึ่งการันตีด้วยยอดขายจำนวนกว่า 44 ล้านขวด คิดเป็นมูลค่ากว่า 186 พันล้านวอน โดยจะจัดจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการที่วัตสันออนไลน์ 14 ก.พ. 2563 เป็นต้นไป และร้านวัตสันทุกสาขา 20 ก.พ. 2563 เป็นต้นไป พร้อมโปรโมชั่นเปิดตัว! ทุกผลิตภัณฑ์รับส่วนลด 15% ถึงวันที่ 22 เม.ย. 2563!

 

 

mise en scène PERFECT SERUM

ด้วยสารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติ 7 ชนิด ฟื้นบำรุงปัญหาเส้นผม 7 อาการ

 

 

     กลุ่มผลิตภัณฑ์ Perfect Serum ประกอบไปด้วย

 

 

Perfect Serum Original [ขนาด 70 มล./ ราคา 329 บาท]
ผลิตภัณฑ์ออยล์เซรั่มบำรุงผมสูตรออริจินอล สำหรับผมเสียถึงแห้งเสียมาก ด้วยสารสกัดน้ำมันธรรมชาติ 7 ชนิด พร้อมกลิ่นดอกไม้หอมสดชื่น ช่วยฟื้นบำรุงผมที่แห้งเสีย ชี้ฟูและแตกปลาย กลับมาสุขภาพดีเงางามและจัดทรงง่าย เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องถึง 3 วัน

Perfect Serum Rose Edition [ขนาด 70 มล./ ราคา 329 บาท]
ผลิตภัณฑ์ออยล์เซรั่มบำรุงผมสูตรกลิ่นหอมอโรม่าจากดอกกุหลาบ สำหรับผมเสียถึงแห้งเสียมาก พร้อมโปรตีนบำรุงผมจากดอกกุหลาบสายพันธุ์ดามาส์ก ประเทศบัลแกเรีย, อาร์แกน ออยล์, นมผึ้ง ช่วยฟื้นบำรุงผมที่แห้งเสีย ชี้ฟูและแตกปลาย กลับมาสุขภาพดี เงางามและจัดทรงง่าย พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นติดเส้นผมนานตลอดวันจากดอกกุหลาบและเกรปฟรุต

Perfect Styling Serum [ขนาด 70 มล./ ราคา 329 บาท]
ผลิตภัณฑ์ออยล์เซรั่มบำรุงและจัดแต่งทรงผมให้ดูเป็นธรรมชาติ สำหรับผมเสียถึงแห้งเสียมาก ที่ไม่เพียงแต่ช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อนของอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม แต่ยังช่วยล็อกเส้นผมให้อยู่ทรงนานตลอดวัน พร้อมกลิ่นหอมแบบฟรุตตี้สดชื่นจากพีช, ดอกลาเวนเดอร์, ดอกพีโอนี, ดอกกุหลาบ, มัสก์และไม้สน

Perfect Serum Coco Water [ขนาด 70 มล./ ราคา 329 บาท]
ผลิตภัณฑ์ออยล์เซรั่มบำรุงผมคอนเซ็ปต์ใหม่เท็กซ์เจอร์น้ำ ปราศจากความเหนอะหนะ สำหรับผมเสียขั้นต้นจากมลภาวะสิ่งแวดล้อมและแสงแดด ด้วยสารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติ 7 ชนิดและน้ำมันมะพร้าวเพิ่มขึ้นถึง 200 เท่า ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้เส้นผม พร้อมกลิ่นดอกไม้หอมสดชื่นดั่งน้ำหอมอันหรูหรา

วิธีการใช้
หลังจากสระผมและเช็ดผมให้แห้งหมาด ใช้ผลิตภัณฑ์ลูบไล้ให้ทั่วเส้นผม จากนั้นเป่าผมให้แห้ง และจึงลูบไล้ผลิตภัณฑ์อีกครั้งบริเวณปลายผม

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง