สวยแรง สวยแพง ต้อนรับปีลิงในตรุษจีนนี้ ไปกับคอลเลคชั่น Lunar New Year 2016 จาก ซาโลร่า

สวยแรง สวยแพง ต้อนรับปีลิงในตรุษจีนนี้ ไปกับคอลเลคชั่น Lunar New Year 2016 จาก ซาโลร่า
Faii_Natnista
9 มกราคม 2559 ( 09:02 )
582

ซาโลร่า (ไทยแลนด์) เปิดตัวคอลเลคชั่น Lunar New Year 2016 ยินดีต้อนรับเข้าสู่ปีลิงด้วยเสื้อผ้าสุดชิคสำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย

ซาโลร่า (ไทยแลนด์) ผู้นำด้านแฟชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ของเอเชีย จุดประกายตรุษจีนในปี 2559 ด้วยคอลเลคชั่นการตัดเย็บอย่างละเอียดอ่อน เพื่อที่จะเป็นแบรนด์แฟชั่นที่ดีเลิศสำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 699 บาท และการใช้สีแดงสดเข้าแต่งแต้ม คอลเลคชั่น Lunar New Year 2016 จะเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับช่วงเทศกาลตรุษจีน

 

สินค้ากว่า 100 ชิ้นที่ถูกออกแบบอย่างปราณีต คอลเลคชั่น Lunar New Year 2016 ของซาโลร่า ประกอบไปด้วยรายละเอียดปลีกย่อยมากมายที่จะช่วยเสริมให้เข้ากับบุคลิกภาพของทุกคนในครอบครัว ด้วยแรงบันดาลใจจากหญิงสาวผู้รักสนุกไปจนถึงสาวทำงานสุดหรู และแม่ผู้เป็นศูนย์กลางของครอบครัว ธีมของคอลเลคชั่นที่กำลังจะมาถึงในไม่ช้าจึงได้ชื่อว่า “การเฉลิมฉลองของสาวยุคใหม่”

 

 

เปิดตัวเพื่อมอบความมั่นใจและการสวมใส่อย่างสบายในแบบที่เป็นคุณ คอลเลคชั่นที่เฟ้นหาสิ่งที่ดีที่สุดนี้เลือกใช้สีเข้ม และการผสมผสานเนื้อผ้าที่น่าสนใจ เช่น ผ้า Foil Print Neoprene หลากสี, ผ้า Jacquard ปั๊มนูนลายดอก และผ้าลูกไม้เนื้อนุ่ม ในส่วนของดีไซน์ก็มีหลากหลายรูปแบบ เช่น ชุดเปิดไหล่, เสื้อ Peplum, จั๊มสูทลายดอก และชุดเดรสหลากหลายรูปแบบเพื่อให้สาวๆ ได้เลือกสรรค์

 

 

Avni Pundir, ZALORA Managing Director และ Head of Private Labels กล่าว “เราตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้เปิดตัวคอลเลคชั่น Lunar New Year เป็นปีที่สาม เรามุ่งหวังที่จะให้คอลเลคชั่นนี้ ช่วยให้ลูกค้าผู้ชื่นชอบแฟชั่นได้เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนไปพร้อมกับตัวเลือกที่มีคุณภาพ ในราคาที่จับต้องได้ เปิดโอกาสให้ลูกค้าของเราได้ประดับตู้เสื้อผ้าของพวกเขาด้วยความทันสมัย โดยไม่หลุดไปจากธรรมเนียมที่เคยปฏิบัติมา ซาโลร่ามีความภาคภูมิใจเป็นอย่างมากที่จะได้นำตัวเลือกทางด้านแฟชั่นมาสู่ผู้บริโภคในเอเชีย”

 

 

คอลเลคชั่น Lunar New Year 2016 ของซาโลร่าวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ลูกค้าสามารถแต่งเติมตู้เสื้อผ้าด้วยแฟชั่นไอเทมสำหรับตรุษจีนได้ที่ www.zalora.co.th/cny-collection และ ZALORA Application

 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

We are women’s best friend.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง