3 สัญญาณปิ๊ง ที่ผู้ชายส่งให้ผู้หญิง เวลาที่เขาแอบชอบเรา

3 สัญญาณปิ๊ง ที่ผู้ชายส่งให้ผู้หญิง เวลาที่เขาแอบชอบเรา
Wee
25 ตุลาคม 2561 ( 10:15 )
15.4K

     เค้าชอบฉันไหม… หรือเค้าแค่ทำดีตามมารยาท แต่เค้าก็น่ารักกับฉันนะ ตกลงว่าเค้าชอบฉันไหมเนี่ย… คุณเดินตรงไปเด็ดกุหลาบที่สวนหลังบ้าน แล้วเด็ดที่ละกลีบ ปากก็พูดไปว่า เค้าชอบฉัน เค้าไม่ชอบฉัน เค้าชอบฉัน เค้าไม่ชอบฉัน บลาๆๆๆ จะเด็ดจนกุหลาบหมดสวนก็ไม่มีทางรู้หรอกค่ะ มามะมาอ่าน 3 สัญญาณปิ๊ง ที่ผู้ชายส่งให้ผู้หญิง เวลาที่เขาแอบชอบเรากันดีกว่า ถ้ามีแค่ 1 ใน 3 ก็เอาเป็นว่าเค้าน่าจะชอบคุณก็ได้นะ

1. ยิ้มน่ารักเกินห้ามใจ
     ยิ้มเป็นภาษากายในทางบวก แค่มีใครซักคนยิ้มให้ นั่นก็เป็นสัญญาณที่ดีแล้วว่าเค้ามีความรู้สึกในทางที่เป็นบวกให้กับคุณ ถ้าเค้าคนนั้นที่คุณเดาอยู่ว่าเค้ามีใจให้หรือเปล่า เค้าอาจจะกำลังอายและไม่กล้าที่จะสานสัมพันธ์ คุณลองสร้างความมั่นใจ เพิ่มความกล้าด้วยการยิ้มตอบให้เค้าดูสิค แล้วดูว่าผลเป็นอย่างไร

2. เลียนแบบท่าทางบางอย่างของคุณ
     การเลียนแบบท่าทางเป็นสัญญาณง่ายๆ ที่เค้ากำลังบอกให้รู้ว่าเค้าเหมือนคุณนะ อยากให้คุณสนใจ สังเกตง่ายๆ กับบางเรื่องที่คุณหัวเราะ เค้าจะหัวเราะไปกับคุณทั้งๆ ที่ไม่รู้เลยว่าคุณกำลังหัวเราะเรื่องอะไร   เว็บไซต์จัดหาคู่และนัดเดทหลายๆ ที่ให้ข้อมูลว่าการเลียนแบบพฤติกรรมผู้หญิงของผู้ชาย คือการส่งสัญญาณว่ากำลังสนใจผู้หญิงคนนั้นอยู่

3. กระวน กระวาย เมื่ออยู่ใกล้คุณ
     จำเวลาที่คุณต้องอยู่ใกล้ใครซักคนที่คุณแอบชอบ หรือแอบปลื้มอยู่ได้หรือเปล่าค่ะ คุณจะกระสับ กระส่ายและประหม่าแบบบอกไม่ถูก อาการนั้นเกิดขึ้นกับผู้ชายได้เช่นกันค่ะ ถ้าโดยปกติกับคนอื่นๆ แล้ว เค้าช่างพูดและดูร่าเริงเป็นธรรมชาติ แต่พอต้องมาอยู่ต่อหน้าคุณแล้ว มักจะทำอะไรไม่ค่อยถูก กระสับ กระส่าย อยู่ไม่สุข อันนี้ต้องสงสัยได้เลยว่า เค้ากำลัง ปิ๊งคุณอยู่


บทความที่คุณอาจสนใจ

ถึงลุคจะติดลบแต่ถ้าคบจะติดใจ...7 เหตุผล ทำไมผู้หญิงถึงหลงใหลผู้ชายแบดบอย


 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง