ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เรียนออนไลน์ฟรี!! 3 คอร์สถ่ายภาพจากค่ายกล้องชื่อดัง Leica, Olympus และ Nikon

เรียนออนไลน์ฟรี!! 3 คอร์สถ่ายภาพจากค่ายกล้องชื่อดัง Leica, Olympus และ Nikon
Beau_Monde
14 เมษายน 2563 ( 11:57 )
667
1

     ในช่วงเวลาที่เราจำเป็นต้องอยู่บ้านแบบนี้ก็อย่าปล่อยเวลาให้สูญเปล่าค่ะ ลองมาหาคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเป็นการพัฒนาตัวเองกันดีกว่า สถาบันการศึกษาหลายๆ แหล่งเริ่มเปิดคอร์สสำหรับเรียนออนไลน์กันบ้างแล้วซึ่งมีทั้งคอร์สฟรีและเสียเงินค่ะ ไม่เพียงแต่เฉพาะสถาบันการศึกษาเท่านั้นแต่ยังมีกระทรวงทางราชการรวมถึงเว็บไซต์และแบรนด์สินค้าต่างๆ ก็เริ่มเปิดคอร์สเรียนออนไลน์ขึ้นมาเช่นเดียวกัน และล่าสุดแบรนด์กล้องถ่ายภาพชื่อดังทั้ง Leica, Olympus และ Nikon ก็ปล่อยหลักสูตรถ่ายภาพออนไลน์ให้เราได้เรียนกันฟรีๆ ด้วยล่ะ

3 คอร์สออนไลน์ เรียนถ่ายภาพฟรี

Leica

     เริ่มที่แบรนกล้องแบรนด์แรกอย่าง Leica ที่เปิดโอกาสให้เราได้ลองสมัครเรียนกับ Leica Akademie ค่ะ ซึ่งคอร์สเรียนออนไลน์ฟรีจาก Leica นั้นจะเน้นไปที่การดูคลิปวิดีโอการแชร์ประสบการณ์จากช่างกล้องมืออาชีพ ที่จะมาถ่ายทอดเทคนิคในการถ่ายภาพและการใช้กล้องให้เต็มประสิทธิภาพ นอกจากนี้ก็ยังมีคอร์สเรียนอื่นๆ ให้เราได้ลงสมัครเรียนเพิ่มเติมอีกด้วยซึ่งมีทั้งที่ฟรีและเสียเงินค่ะ ใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ : คอร์สออนไลน์เรียนถ่ายภาพฟรีจาก Leica

Olympus

     Olympus ก็เป็นอีกแบรนด์ที่เปิดโอกาสให้เราเรียนออนไลน์ได้อย่างฟรีๆ ค่ะ ซึ่งคอร์สเรียนของ Olympus จะช่วยยกระดับทักษะการใช้กล้องของเราไปสู่อีกระดับที่ดีขึ้น และจะช่วยให้เราประสบความสำเร็จในการถ่ายภาพให้สวยได้ดั่งที่ใจของเราต้องการค่ะ ใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ : คอร์สออนไลน์เรียนถ่ายภาพฟรีจาก Olympus

Nikon

     Nikon เองก็เปิดโอกาสให้เราได้ลงสมัครเรียนเช่นเดียวกันโดยคอร์สของ Nikon นั้นมีหลายคอร์สเลยทีเดียว ทั้งการดูคลิปวิดีโอจากช่างภาพที่เข้ามาแบ่งปันประสบการณ์การถ่ายรูป, ขั้นตอนการเริ่มใช้กล้อง DSLR หรือแม้กระทั่งคอร์สสอนการถ่ายภาพเด็กและสัตว์เลี้ยง เรียกว่าแม้แต่ตอนอยู่บ้านก็หาภาพถ่ายสวยๆ ได้จากฝีมือของตัวเอง ถือเป็นการเพิ่มกิจกรรมสนุกๆ ในช่วงกักตัวอยู่บ้านนี้ได้แบบไม่มีเบื่อเลยค่ะ ใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ : คอร์สออนไลน์เรียนถ่ายภาพฟรีจาก Nikon

     สาวๆ คนไหนที่อยากพัฒนาฝีมือการถ่ายภาพของตัวเองก็อย่าลืมไปสมัครเรียนคอร์สถ่ายภาพออนไลน์ฟรีจากทั้ง 3 ค่ายนี้นะคะ เราจะได้มีฝีมือถ่ายภาพได้ดีขึ้น ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ออกไปเที่ยวที่ไหนในช่วงนี้แต่ถ้าเราถ่ายรูปเก่ง ต่อให้อยู่บ้านเราก็จะได้ถ่ายรูปสวยๆ เก็บไว้ได้ค่ะ รวมถึงการเรียนออนไลน์กับคอร์สเหล่านี้ยังเป็นการใช้กล้องในมือให้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วย ใครใช้กล้องแบรนด์ไหนอยู่ก็ไปลงเรียนตามแบรนด์นั้นได้เลยค่ะ


บทความที่คุณอาจสนใจ

สูตรโกง อยู่บ้านยังไงให้ได้รูป หามุมถ่ายรูปง่ายๆ รอบบ้าน ให้สวย เรียกยอดไลค์

อยู่บ้านก็มีรูปได้! แชร์ไอเดียถ่ายรูปกับแดดแบบชิคๆ ในบ้าน เก็บตัวทั้งทีต้องมีรูปลง!


ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง