ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

หนาวนี้ต้องมี! ส่องแฟชั่นเสื้อกั๊กไหมพรม Knit Vest ใส่กันหนาวเบาๆ แถมดูชิคด้วย

หนาวนี้ต้องมี! ส่องแฟชั่นเสื้อกั๊กไหมพรม Knit Vest ใส่กันหนาวเบาๆ แถมดูชิคด้วย
Faii_Natnista
22 ธันวาคม 2563 ( 14:00 )
808

     อากาศหนาวที่พัดผ่านมาเบาๆ แบบนี้ จะหยิบเสื้อหนาวตัวหนามาใส่ก็อาจจะร้อนไปสักนิดด ลองเปลี่ยนมาหยิบ เสื้อกั๊กไหมพรม หรือ Knit Vest มาใส่กันดีกว่าค่ะ บอกเลยว่าเข้ากับอากาศบ้านเรา แถมยังดูชิคมากๆ ด้วย!

     สำหรับเทรนด์แฟชั่นเสื้อกั๊กไหมพรม ต้องบอกว่ากำลังฮิตสุดๆ ในตอนนี้เลยค่ะ ซึ่งเสื้อไหมพรมแบบนี้นอกจากจะช่วยกันลมกันหนาวได้ดีแล้ว ยังเป็นไอเทมกันหนาวที่เหมาะกับบ้านเรามากๆ เพราะตัวเสื้อกั๊กนั้นไม่ได้เป็นแบบแขนยาวจึงไม่ทำให้เรารู้สึกร้อนเกินไปค่ะ และเสื้อกั๊กแบบนี้ยังหยิบมาแมทช์กับเสื้อเชิ้ต เสื้อยืดได้ง่ายๆ ด้วย เรียกว่าเป็นไอเทมที่ทั้งกันหนาว แถมยังช่วยให้ได้ลุคเกาๆ ชิคๆ แบบไม่ต้องกลัวร้อนอีกด้วยล่ะค่าา

 

 

แมทช์เสื้อกั๊กไหมพรมกับเสื้อเชิ้ตหรือเสื้อแขนยาว

     สำหรับไอเทมที่หลายๆ คนมักจะหยิบมาแมทช์กับเสื้อกั๊กไหมพรมก็คือเสื้อเชิ้ตนี่ล่ะ!! จะเป็นเสื้อเชิ้ตคอปกเรียบๆ ก็ได้ลุคเรียบเท่ หรือจะเป็นเสื้อเชิ้ตที่แต่งคอระบายหน่อยๆ ก็จะช่วยให้ได้ลุคที่ดูหวานขึ้นค่ะ ซึ่งถ้าหยิบมาแมทช์กับเสื้อเชิ้ตก็ได้ลุคที่ดูเป็นสาวเกาไม่น้อยเลยล่ะค่า

 

 

 

แมทช์เสื้อกั๊กไหมพรมกับเสื้อยืด

     อีกหนึ่งสไตล์ที่สามารถหยิบเสื้อกั๊กไหมพรมมาแมทช์ได้ ก็คือการหยิบมาแมทช์กับเสื้อยืดนั่นเองค่ะ ซึ่งเสื้อยืดก็จะได้ลุคที่ต่างกับเสื้อเชิ้ตตรงที่จะได้ฟีลเป็นสตรีทสไตล์หน่อยๆ ใส่แล้วดุชิลๆ ไม่ร้อนเกินไป ซึ่งสาวไหนที่คิดว่าการแมทช์กับเสื้อเชิ้ตจะร้อนหรือรุ่มร่ามเกินไป จะหยิบมาแมทช์กับเสื้อยืดตามลุคเหล่านี้ก็ได้เช่นกันค่า

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม