อย่าทำอย่างนี้เข้าใจไหม!! 4 นิสัยที่ห้ามทำกับเพื่อนถ้าไม่อยากถูกเข้าใจผิด คิดไปไกล

อย่าทำอย่างนี้เข้าใจไหม!! 4 นิสัยที่ห้ามทำกับเพื่อนถ้าไม่อยากถูกเข้าใจผิด คิดไปไกล
Beau_Monde
11 มกราคม 2562 ( 11:21 )
809

     มีใครเคยตกหลุมรักเพื่อนมั่งเอ่ย แล้วรู้กันมั้ยว่ามันเกิดขึ้นเพราะอะไร ก็เพราะเขาทำตัวน่ารักใส่เรายังไงหล่ะคะ และด้วยความใกล้ชิด จึงทำให้มีโอกาสตกหลุมรักกันได้ แต่! ทุกอย่างอาจไม่ได้สวยงามเสมอไป ดังนั้นเรามาดู 4 นิสัย ที่ห้ามทำกับเพื่อน หากไม่ได้ชอบดีกว่าค่ะ จะได้ระวังไว้ หากเราไม่ได้ชอบเราจะได้เลี่ยงนิสัยแบบนั้นได้ จะได้ไม่ต้องเสียเพื่อน

     1. ไม่พอใจเวลามีเพศตรงข้ามมาคุยด้วย นี่มันไม่ใช่นิสัยของเพื่อนค่ะ ห้ามทำแบบนั้นเด็ดขาด หรือถ้ามีเพื่อนเราเองมาทำแบบนี้ด้วย แล้วถ้าเราไม่ได้ชอบให้รีบเบรค ทันที ห้ามปล่อยไปตามน้ำ ไม่งั้นอาจจะเกิดปัญหาตามหลังได้ค่ะ

     2. หลายๆ คนอาจมีเพื่อนที่คอยกอด เวลาเสียใจ คอยซบ คอยพิงไหล่ ทำได้แต่ให้มีขอบเขตอย่ามากและบ่อยเกินไป เพราะมันอาจจะทำให้อีกฝ่ายคิดเกินคำว่าเพื่อนได้ แล้วถ้าไม่ได้ใจตรงกัน ก็อาจจะมีคนนึงเจ็บมากๆ เลยค่ะ

     3. คอยไปรับไปส่ง ทุกวัน ทุกวัน ทุกวัน เน้นว่าทุกวัน ทุกที่ ทุกเวลา เพราะมันแสดงถึงการให้ความสำคัญมากๆ จริงอยู่ที่เราจะมีเพื่อนที่ดีมากๆ แบบนี้ได้ แต่อีกฝ่ายอาจจะไม่คิดกับคุณแค่นั้นแน่นอน เพราะทุกคนต่างต้องการความสำคัญกันทั้งนั้น เพราะฉะนั้น ทำได้แต่ไม่ควรมากเกินไป ซึ่งคิดว่าทุกคนน่าจะรู้นะคะว่ามากเกินไปเป็นยังไง

     4. มีของพิเศษให้แบบคนพิเศษ ในทุกๆเทศกาล แม้กระทั่งวันวาเลนไทน์ แบบนี้ก็ไม่ดีเหมือนกันนะจ้ะมีโอกาสสูงมากที่จะทำให้อีกฝ่ายคิดไปไกล ลองมีคนทำแบบนี้ให้เราตลอดสิ เราจะตกหลุมรักมั้ยเอ่ยยย
     สุดท้ายนี้ นี่เป็นสถิติส่วนใหญ่ที่รวบรวมมาเท่านั้น อาจจะมีแตกต่างกันบ้างเล็กน้อยในแต่ละคน บางทีอาจมีแค่คนละข้อ สองข้อ อาจจะไม่มีปัญหาอะไร แต่ถ้า! มีครบ 4 ข้อละก็เตรียมใจไว้ได้เลยจ้าา


เรียบเรียงโดย

แอปพลิเคชั่น Kooup - หาคู่จริงจัง หาแฟนจริงใจ


ดาวน์โหลดได้ที่

iOS / https://itunes.apple.com/us/app/kooup/id1145268615?mt=8

Andriod / https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kooup.kooup


บทความที่คุณอาจสนใจ

6 วิธีดูแลความรัก ของคนที่อยู่ไกลกัน เปลี่ยนรักทางไกล ให้ใจใกล้กัน!

5 สัญญาณเช็ค ว่าแฟนกำลังนอกใจ รีบเช็คก่อนจะสาย อย่าปล่อยให้รักพัง


ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง