4 กิจกรรมออกเดท แบบประหยัดเงินตอนรับสิ้นเดือน

4 กิจกรรมออกเดท แบบประหยัดเงินตอนรับสิ้นเดือน
Beau_Monde
26 พฤศจิกายน 2561 ( 11:10 )
389

     ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ช่วงปลายเดือน ช่วงนี้บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปจะมีค่าดั่งทองคำ จึงเป็นไปไม่ได้เลยที่จะออกเดทแบบกินหรูอยู่แพง และบางทีโชคชะตายังชอบเล่นตลก ชอบมีเรื่องให้ใช้เงินตลอดยามสิ้นเดือน ไม่รู้ทำไมนะ ต้องมีหนุ่มๆ มาชวนออกเดทช่วงนี้ตลอด วันนี้แอดมีโซลูชั่นสำหรับคนกระเป๋าบาง ที่อยากออกเดทแบบโรเเมนติก และใช้เงินไม่เยอะ มาดูกันเลยค่าาาาาา

     1.ไปปิคนิคที่สวนสาธารณะ
     ไปปูเสื่อนั่งปิคนิคกันที่ สวนสาธารณะ หรือ สถานที่ที่มันเงียบ จะช่วยสร้างความโรแมนติก ให้อย่างดีเลยแหล่ะ แค่นอนเสียงนกคุยกัน ก็ฟังเพลินแล้ว พร้อมกลับบ้านไปด้วยความรักเต็มเปี่ยม

     2.จำลองการดินเนอร์ด้วยอาหารที่ช่วยกันทำ
     ขั้นแรกต้องช่วยกันทำอาหารเจ๋งๆ ก่อน และก็เน้นจัดโต๊ะ หาที่ที่วิวดีที่สุดในห้อง เช่น ระเบียง หรือไม่แน่ก็ในห้อง แล้วเปิดไฟสลัวๆ เปิดเพลงคลาสสิค คลอเบาๆ และหลังจากกินเสร็จก็นอนดูหนังเรื่องโปรดกันต่อ รับรองฟินกันแน่นอนทั้งคู่

     3.ตะลุยกรุงเทพไปไปตามวัดต่างๆ
     วิธีนี้แนะนำให้ทำช่วงหน้าหนาว มันจะเป็นอะไรที่โรแมนติดมากๆ อาจจะขับมอเตอร์ไซค์ หรือขับรถกินลมชมวิวเย็นๆ ระหว่างทาง พยายามหลีกเลี่ยงเส้นทางรถติด เพราะไม่งั้นจะทำให้หมดสนุกไปเลย

     4.เล่นเกมด้วยกัน
     ไม่ต้องไปไหนทั้งนั้น แค่เล่นเกมโปรดด้วยกัน ในห้องของเรา แค่นี้ก็มีความสุขแล้วในวันพิเศษ เพราะในวันปกติเราก็ต้องต่างคนต่างทำงาน วิธีนี้จะทำให้เราได้มีเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น ได้ทำกิจกรรมร่วมกันทั้งวัน รับรองว่าฟินสุดๆ


เรียบเรียงโดย


แอปพลิเคชั่น Kooup - หาคู่จริงจัง หาแฟนจริงใจ

ดาวน์โหลดได้ที่

iOS / https://itunes.apple.com/us/app/kooup/id1145268615?mt=8

Andriod / https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kooup.kooup

บทความที่คุณอาจสนใจ

ทำอย่างไรให้คบกันได้นานๆ ..5 วิธี ดูแลความรักให้สดใส เหมือนช่วงโปร

5 ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับความรัก ที่คุณอาจต้องเสียใจ หากเชื่อผิดวิธี


ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง