รวม 10 ร้านเทียนหอมใน IG แต่งห้องก็สวย แถมช่วยให้นอนหลับง่าย

รวม 10 ร้านเทียนหอมใน IG แต่งห้องก็สวย แถมช่วยให้นอนหลับง่าย
Beau_Monde
29 กรกฎาคม 2563 ( 10:57 )
16.2K

     ถือเป็นของแต่งบ้านที่กำลังมาแรงไม่แพ้อย่างอื่นเลย สำหรับ เทียนหอม ที่นอกจากจะช่วให้ห้องของเราดูน่ารักน่าอยู่ขึ้นมาได้แล้ว เทียนหอมยังมีประโยชน์ตรงที่ช่วยให้เรานอนหลับได้ง่ายขึ้นด้วย เพราะกลิ่นหอมๆ จากเทียนหอมนั้นถือเป็นอโรม่าชั้นดีที่ช่วยคลายความเครียด ลดความกังวลและช่วยเพิ่มความผ่อนคลายให้กับเราได้ค่ะ

     ยิ่งในช่วงหลังๆ มานี้เริ่มมีเทียนหอมฝีมือคนไทยมากขึ้น แต่ละแบรนด์นั้นก็มีจุดเด่นต่างๆ กันไปเพื่อให้เหมาะกับลูกค้าที่มีความชอบและสไตล์ต่างกัน ซึ่งแต่ละแบรนด์ที่เรานำมาฝากทั้งหมดนี้สาวๆ ก็สามารถหาซื้อได้ใน Instagram เลย แค่รอแป๊ปเดียวก็ได้เทียนหอมหลากหลายรูปแบบไว้แต่งห้องแล้วค่ะ

 

 

รวม 10 ร้านเทียนหอมใน IG แต่งห้องก็สวย แถมช่วยให้นอนหลับง่าย

1. waft.blends


แบรนด์เทียนหอมสายมินิมอลที่คิดค้นสูตรเทียนหอมเป็นของตัวเอง แถมกลิ่นที่ได้ก็หอมมากๆ ด้วยค่ะ เทียนเป็น Soy wax Candles หรือเทียนหอมถั่วเหลืองที่ไม่มีสารพิษที่จะเป็นอันตรายต่อสาวๆ หากสูดดมเข้าไปค่ะ


2. lalaistudio


     เทียนหอมไขถั่วเหลืองจาก ละลาย แบรนด์น้องใหม่ที่มักจะไปเปิดบูทบ่อยๆ แต่นอกจะไปอุดหนุนแบรนด์นี้ได้ตามงานต่างๆ แล้ว ก็ยังสามารถเข้าไปดูเทียนหอมรูปแบบต่างๆ ผ่านทาง IG ได้ด้วยค่ะ


3. the_candelra


     เทียนหอมโฮมเมดแบรนด์นี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดาเพราะขายมากว่า 5 ปีแล้ว โดยเทียนหอมของแบรนด์นี้นั้นมีหลายกลิ่นให้เลืออก นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีก อย่างสเปรย์ปรับอากาศ แและแฮนด์ครีมด้วยค่ะ


4. Feelthecandles


     Feelthecandles เทียนหอมรูปแบบน่ารักและหลากหลาย ไม่แต่งสีฉูดฉาดและเหมาะกับการเอาไปแต่งห้องมากๆ ค่ะ แถมเทียนหอมถั่วเหลืองธรรมชาติแบรนด์นี้ยังรับรองเลยว่าไม่มีสารพิษ ไม่มีควันดำและสามารถจุดในห้องนอนของสาวๆ ได้ กลิ่นหอมละมุนของเทียนหอมแบรนด์นี้จะช่วยให้สาวๆ นอนหลับฝันดีอย่างแน่นอนค่ะ


5. Siamcandles.th


     เทียนหอมแบรนด์ไทยที่เหมาะกับสาวๆ ชาวไทยอย่างเราสุดๆ เพราะแบรนด์นี้มีกลิ่นดอกไม้มงคลของไทยให้เลือกมากมาย แถมแพ็คเกจก็เรียบหรูอีกด้วยค่ะ


6. Noir.candle


     แบรนด์เทียนหอมที่รับทำทั้งของชำร่วยและของขวัญด้วยรวมถึงยังมีววิร์คชอปให้สาวๆ ได้มาทำกิจกรรมเพิ่มพูนความรู้ด้วย ส่วนในเรื่องของเทียนหอมนั้นก็ต้องบอกว่ากลิ่นหอมดีไม่แพ้แบรนด์อื่น แถมยังมีแพ็คเกจน่ารักไว้ให้สาวๆ ได้ซื้อไปแต่งห้องหรือแต่งบ้านกันด้วยละค่ะ


7. Happy Meal Dish of the Day


     สาวๆ ที่ชอบของหวานต้องชอบเทียนจาก Happy Meal Dish of the Day อย่างแน่นอนค่ะ เพราะแบรนด์นี้เค้ามีเทียนรูปทรงขนมน่ารักและหลากหลายให้เลือก จะชิ้นเล็กชิ้นใหญ่ก็มีหมด น่ารักมากๆ แถมยังน่ากินสุดๆ เลยล่ะ


8. atcha.l studio


     อีกหนึ่งแบรนด์เทียนหอมที่มีเทียนรูปทรงขนมหวานให้เลือกหลากหลาย สาวๆ ที่ชอบถ่ายรูปกับขนมต้องถูกใจแน่ๆ แพราะเทียนหอมจาก atcha นั้นมีสีสันน่ารัก ถ่ายรูปออกมาแล้วดูดีได้ฟีลเกาหลีไปเลยจ้ะ


9. wonderlust.craft


     แบรนด์เทียนหอมและสบู่ที่ทำตามออเดอร์ Made to order โดยมีหน้าร้านอยู่ที่ A.SAP SIAM ซอย 3 ด้วย ส่วนถ้าใครไม่สะดวกไปก็สามารถติดต่อผ่านทาง IG ก็ได้ค่ะ


10. aramo.aroma


     ความพิเศษของเทียนหอมอราโม่อโรม่าแบรนนี้ คงหนีไม่พ้นไส้เทียนที่ทำจากแผ่นไม้ เมื่อจุดแล้วจะให้เป๊าะแป๊ะ เป็นเสียงไม้แตกเวลาโดนไฟ ซึ่งนอกจากจะได้กลิ่นหอมๆ แล้วยังได้ฟังเสียงที่ช่วยผ่อนคลายได้ด้วยค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ


5 วิธีการใช้และดูแลเทียนหอม จุดอย่างไรให้หอมฟุ้งแถมใช้ได้นาน


10 กลิ่นเทียนหอม ช่วยปรับบรรยากาศแถมผ่อนคลาย หายเครียด หายเหนื่อย


เคล็ดลับอารมณ์ดีด้วยเทียนหอมอโรมา ฟอกอากาศในบ้านแล้วต้องเพิ่มความหอมด้วย ผ่อนคลายกว่า!


ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง