เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เปิดเคล็ดลับความสวยสไตล์ "จุ๋ย วรัทยา" กับ "แฟชั่น" สุดเรียบง่ายแต่ดูแพง

เปิดเคล็ดลับความสวยสไตล์ "จุ๋ย วรัทยา" กับ "แฟชั่น" สุดเรียบง่ายแต่ดูแพง
ไทยรัฐ
30 มีนาคม 2562 ( 06:05 )
37

เรื่องความสวย ความงามกับผู้หญิงถือเป็นเรื่องที่เคียงคู่กันราวกับเส้นขนาน และเมื่อ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ มีโอกาสได้ไปเจอกับคนดังอย่างสาว "จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา" จึงไม่พลาดที่จะคว้าตัวเธอมาถามไถ่ถึงเคล็ดลับความสวยที่แสนจะคงทนให้เพื่อนๆ ได้ทราบกัน เท่านั้นยังไม่พอเพราะเราได้พูดคุยเกี่ยวกับเรื่อง "แฟชั่น" สไตล์การแต่งตัวของเธอด้วย รวมไปถึง...เทคนิคมัดใจคุณสามีอย่างหนุ่ม "พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน" แถมมาให้อีกนิดหน่อยอีกด้วย หากสาวๆ พร้อมแล้วเราก็ไม่กั๊กค่ะ มาเริ่มกันเลยค่ะซิส!!

ความสวยที่(ไม่)ลับ

เจ้าตัวเปิดเผยเคล็ดลับในการดูแลตัวเองให้เราฟังว่า "จะเป็นเรื่องของการออกกำลังกายเป็นหลัก ทั้งวิ่ง โยคะ ฟิตเนส ทำหลายๆ ส่วน และเล่นกีฬาที่หลากหลาย เพื่อให้ร่างกายของเราแข็งแรงในระดับหนึ่ง รวมไปถึงการกินอาหารคลีน กินตามสูตรต่างๆ หรืออาหารที่มีประโยชน์ แนวสุขภาพค่ะ เพราะตอนนี้เรามีจุดประสงค์ที่ต้องสร้างภูมิต้านทาน เพราะเราอยากมีน้อง ก็เลยต้องดูแลตัวเองให้มีสุขภาพที่ดีจากภายใน" 

"แฟชั่น" สวย เรียบง่าย

ส่วนในเรื่องของ "แฟชั่น" เธอบอกกับเราแบบนี้ค่ะสาวๆ "จุ๋ยเป็นคนแต่งตัวเรียบง่ายมากเลยค่ะ ไม่ชอบแต่งตัวเยอะ ก็จะเป็นแบบเสื้อยืด กางเกงยีนส์ ไม่ก็เชิ้ตกับกางเกงยีนส์ เน้นที่เรียบๆ ไม่หวือหวา เพราะจุ๋ยไม่ใช่คนที่แต่งตัวเยอะแล้วดูดี รู้สึกว่าตัวเองเหมาะกับการแต่งตัวในสไตล์นี้มากกว่า ซึ่งจุ๋ยเองก็มองว่าในแต่ละคนนั้นจะมีสไตล์การแต่งตัวที่เหมาะกับตัวเองแตกต่างกันออกไปค่ะ"

ถ้าอย่างนั้นขอเปิด "แฟชั่น" ที่สุดแสนจะเรียบง่าย แต่สวยเลอค่าในแบบฉบับของสาวจุ๋ยให้เพื่อนๆ ได้ดูเพิ่มเติมกันอีกสักหน่อยจะดีกว่า มาค่ะสาวๆ ตามมาซูมดูความงดงามในสไตล์เธอกันชัดๆ ตรงนี้!! 

เสื้อยืดสีขาวกางเกงยีนส์และรองเท้าผ้าใบ สวยแบบลุยๆ ไปจ้า

ชุดเดรสปาดไหล่แขนแต่งระบาย ให้ลุคที่ดูเป็นสาวหวานๆ และแสบซนได้ดีเลยทีเดียว 

ลุคนี้เหมาะกับซัมเมอร์สุดๆ ด้วยเสื้อเชิ้ตฮาวายสีส้มที่แมตช์คู่กับกางเกงยีนส์ ซึ่งเจ้าตัวเพิ่มกิมมิกให้ลุคดูเท่ด้วย Accessories อย่างแว่นตา 

เรียบง่ายแต่งดงามมากๆ สำหรับชุดไทยประยุกต์ชุดนี้ 

สปอร์ตหน่อยๆ ด้วยเสื้อแขนยาวสีแดงที่แมตช์กับกางเกงทรงวอร์มสีดำ แมนๆ แต่สวยนะจ๊ะจะว่าไป

หมั่นเติมความรัก

ปิดท้ายกันไป...กับเคล็ดลับเติมความหวานในสไตล์สาวจุ๋ยก็แล้วกันนะคะ เธอบอกไว้ประมาณนี้ค่ะ  "รักกันให้เหมือนวันแรกๆ ที่จีบกันค่ะ ทำทุกวันให้เหมือนเดิม หมั่นเติมความหวาน บอกรัก กอดหอม ทำให้มันเป็นกิจวัตรทุกวัน ไม่ทำแล้วรู้สึกขาด รวมไปถึงการดูแลเค้าด้วย ซึ่งจุ๋ยเองก็จะดูทุกอย่างเลย ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม อาหารการกิน อะไรที่ดูแลแทนเค้าได้ เป็นเลขาฯ ให้ได้ ก็จะทำได้ทุกอย่างค่ะ" ฟังแล้วก็แอบอิจฉาหนุ่มพุฒเบาๆ อยู่เหมือนกัน สาวจุ๋ยเธอดูแลสามีของเธอดีเสียเหลือเกิน

ที่สำคัญเรื่องขอเน้นย้ำ หากคุณสาวๆ ไม่อยากพลาดเรื่องราวความสวย ความงาม และ "แฟชั่น" แล้วละก็ โปรดกดติดตาม Thairath Women ไว้รัวๆ เลยนะคะซิส เพราะเรามีสิ่งดีๆ เสิร์ฟคุณอย่างจุใจ.

3 "แฟชั่น" แบรนด์ไทย สวยงาม คัตติ้งเนี้ยบไม่แพ้แบรนด์นอก

อัพเดทเทรนด์ "แว่นตา" 2019 สวย ชิค แฟชั่นที่เป็นคุณ!

"แฟชั่น" โทน "สีนีออน" แมตช์รับซัมเมอร์ แสบ สะท้อนทุกสายตา

รูปภาพจาก : warattaya

บทความที่เกี่ยวข้อง