HARNN ฉลองครบรอบ 20 ปี เปิดสโตร์โฉมใหม่ ภายใต้แนวคิด The New Era of Thainess

HARNN ฉลองครบรอบ 20 ปี เปิดสโตร์โฉมใหม่ ภายใต้แนวคิด The New Era of Thainess
Beau_Monde
25 พฤศจิกายน 2562 ( 16:08 )
37

     HARNN (หาญ) ในฐานะผู้บุกเบิกบอดี้แคร์ สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์สปา และอโรมาเธอราพีแบบออร์แกนิครายแรกของไทย ฉลองครบรอบ 20 ปี เปิดสโตร์โฉมใหม่ ภายใต้แนวคิด “The New Era of Thainess” นำเสนออัตลักษณ์ของแบรนด์ HARNN ภูมิปัญญาอันล้ำค่าของไทยที่ได้รับการสืบทอดมาจากรุ่นสู่รุ่น มาผสานเข้ากับความหรูหรา สะท้อนภาพลักษณ์ความเป็นไทยร่วมสมัย และตัวตนของแบรนด์ได้อย่างลงตัว ถ่ายทอดผ่านประสบการณ์ใหม่ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาภายในร้านด้วยสุนทรีย์ที่ตอบสนองประสาทสัมผัสทั้ง 5 (5 Senses) ในรูปแบบเฉพาะของ HARNN ประเดิมสาขาแรก ณ ชั้น 1 โซน Indoor เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์


     มอบประสบการณ์อันทรงคุณค่าตั้งแต่ก้าวแรก ด้วยสุนทรีย์จากประสาทสัมผัสทั้ง 5 ในรูปแบบเฉพาะของ HARNN นอกจากรูปลักษณ์ที่มองเห็นด้วยสายตาแล้ว ความรู้สึกและองค์ประกอบต่างๆ ก็ล้วนเป็นส่วนประกอบสำคัญ ที่ช่วยถ่ายทอดคอนเซ็ปต์ “The New Era of Thainess” ภายในร้านให้เด่นชัดมากยิ่งขึ้น ยกระดับประสบการณ์ที่ลูกค้าจะมีต่อแบรนด์ผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5 (5 Senses of experience) ในรูปแบบเฉพาะของ HARNN ดังต่อไปนี้

การมองเห็น (Visual)
– การออกแบบดีไซน์ร้านที่ถูกคิดมาอย่างพิถีพิถัน และการสร้างสรรค์พื้นที่ในร้าน รวมไปถึงการจัดเรียงผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมและมีประสิทธิภาพ ตลอดจนยูนิฟอร์มของพนักงานร้านที่ถูกออกแบบใหม่ทั้งหมด เพื่อเสริมบุคลิกให้มีความสง่างามมากยิ่งขึ้น

การได้ยิน (Sound) – เพื่อสร้างประสบการณ์อันน่าจดจำให้ลงลึกเข้าไปในความรู้สึก HARNN จึงได้มีการคัดเลือกลิขสิทธิ์เพลงที่รวบรวมและคัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อเปิดในร้าน HARNN โดยเฉพาะ โดยเป็นทำนองเพลงสไตล์ไทยแบบร่วมสมัย (Contemporary Thai Music) เพื่อส่งเสริมบรรยากาศและสร้างสุนทรีย์ตลอดการเข้าใช้บริการภายในร้าน

การได้กลิ่น (Scent) – ธนจิราได้สร้างสรรค์เครื่องหอมออร์แกนิค ที่มอบกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติ ผสานกับความสดชื่น ช่วยให้ทุกครั้งที่เข้ามาใช้บริการเหมือนได้รับการผ่อนคลาย และอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ ซึ่งเป็นกลิ่นเอกลักษณ์ที่มีเฉพาะที่ HARNN เท่านั้น

การรับรส (Taste) – ต้อนรับลูกค้าด้วยชาสมุนไพรใบหม่อน จากแบรนด์ ‘Tichaa by HARNN’ ชาใบหม่อนขาวที่ผ่านกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถัน และปราศจากสารคาเฟอีน ที่มอบรสชาติและกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ ทั้งยังดีต่อสุขภาพ

การสัมผัส (Touch) – เพิ่มโซนทดลองผลิตภัณฑ์ที่ครบครัน และใหญ่มากขึ้นทำให้ลูกค้าสามารถสัมผัส และทดลองผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ได้ทุกตัว

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง