รีเซต

รวมไอเดียแต่งสตอรี่ไอจี วันเกิด อวยพรวันเกิดผ่านสตอรี่ยังไงให้น่ารัก ไม่เหมือนใคร!

รวมไอเดียแต่งสตอรี่ไอจี วันเกิด อวยพรวันเกิดผ่านสตอรี่ยังไงให้น่ารัก ไม่เหมือนใคร!
Faii_Natnista
26 ตุลาคม 2563 ( 16:30 )
126.6K

     เดี๋ยวนี้อวยพรวันเกิดเพื่อนผ่านรูปในไอจีหรือเฟสบุ๊กมันเชยไปแล้ว มา แต่งสตอรี่ไอจีอวยพรวันเกิด กันดีกว่า ฮิตกว่าเยอะ! ใครมีแพลนจะอวยพรวันเกิดเพื่อน วันเกิดแฟนทั้งที แต่เบื่อแล้วกับการลงรูปธรรมดาๆ นาทีนี้ก็ต้องอวยพรวันเกิดในสตอรี่ไอจีแล้วล่ะ! สำหรับสตอรี่ไอจีนั้นต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียในการอวยพรวันเกิดได้แบบน่ารักยิ่งขึ้นค่ะ เพราะสตอรี่ไอจีนั้นสามารถตกแต่งได้หลากหลายสไตล์ตามใจเราชอบเลย โดยเจ้าตัวสตอรี่นั้นยังอยู่ได้ 24 ชั่วโมงครบวันเกิดของคนที่เราอวยพรพอดีอีกด้วยค่ะ งานนี้ใครที่คุมโทนไอจีอยู่แล้ว ไม่อยากให้รูปโดดออกมา ก็ลองเปลี่ยนมาอวยพรวันเกิดผ่านสตอรี่ไอจีก็ได้นะคะ รับรองว่าคิ้วท์กว่าลงรูปไปอีกเด้ออ

 

 

เทคนิคแต่งไอจีสตอรี่อวยพรวันเกิด by KARNMAY

     สำหรับคลิปแรกก็มีไอเดียแต่งสตอรี่ไอจีสำหรับอวยพรวันเกิดมาให้ดูหลายไอเดียด้วยกันค่าา เป็นไอเดียที่ทำตามได้ง่ายๆ ไม่ต้องโหลดแอปแต่งรูปให้ยุ่งยาก สามารถทำในแอปอินสตาแกรมได้เลยค่า

 

Credit Clip : KARNMAY

 

แต่งรูปอวยพรวันเกิดในไอจีสตอรี่ 6 แบบ น่ารักๆ by tanattakarn

     มาต่อกันที่คลิปที่สองค่า คลิปนี้มีไอเดียแต่งสตอรี่มาให้ 6 ไอเดียด้วยกันค่าา แต่ละไอเดียจะเน้นแนวน่ารักปุ๊กปิ๊ก เหมาะกับสายหวานมากๆ หยิบไปทำรูปอวยพรวันเกิดเพื่อนผู้หญิงคือเหมาะ!

 

Credit Clip : tanattakarn _

 

ฮาวทูแต่งสตอรี่ไอจีวันเกิดเพื่อน ใส่หลายๆ รูป? ทำpngยังไง? by llkratae

     สำหรับคลิปนี้นอกจากจะมีไอเดียแต่งสตอรี่วันเกิดแบบน่ารักๆ แล้ว ยังมีสอนการใส่รูปหลายๆ รูปในสตอรี่ รวมถึงการทำรูปแบบ png ด้วยนะคะ ใครที่ทำรูปในสตอรี่ไม่เก่ง ต้องดูคลิปนี้เลย สอนละเอียดมากๆ !

 

Credit Clip : ll kratae

 

Creative Birthday Stories For Instagram by Sara Kay

     มาดูไอเดียแต่งสตอรี่แบบอินเตอร์ๆ กันบ้างค่ะ สำหรับคลิปนี้จะมีไอเดียแต่งสตอรี่มาถึง 7 แบบด้วยกัน เป็นการตกแต่งด้วยฟ้อนท์ภาษาอังกฤษง่ายๆ เลย ทำตามง่ายมาก ใครที่ไม่ชอบความยุ่งยาก ก็ดูไอเดียตามคลิปนี้ได้เลยค่า

 

Credit Clip : Sara Kay

 

     นอกจากไอเดียแต่งสตอรี่เหล่านี้แล้ว เรายังสามารถใส่ฟิลเตอร์น่ารักๆ ให้กับสตอรี่ได้อีกด้วยนะคะ ใครที่อยากได้ฟิลเตอร์สวยๆ ก็ตามมาส่องกันได้เลย!

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง