TrueID

ชี้เป้า! 5 พิกัดช้อปจานชามญี่ปุ่นสวยๆ ไว้แต่งบ้าน ช้อปกันให้มันส์ เลือกกันให้ตาลาย!

ชี้เป้า! 5 พิกัดช้อปจานชามญี่ปุ่นสวยๆ ไว้แต่งบ้าน ช้อปกันให้มันส์ เลือกกันให้ตาลาย!
Faii_Natnista
21 พฤษภาคม 2563 ( 16:00 )
43.4K
4

     ช่วงนี้เทรนด์แต่งบ้านกำลังมา ใครที่มองหาจานชามสวยๆ มาตกตแ่งบ้าน หรืออยากได้เป็นพร้อพถ่ายรูป วันนี้เราขอเอาใจสายพร็อพ ด้วยการรวม พิกัดช้อปจานชามญี่ปุ่นสวยๆ มาให้แบบเน้นๆ เลยค่าา มีทั้งโกดังเจ้าใหญ่ ร้านขายส่งราคาถูก ซึ่งแต่ละเจ้าบอกเลยว่านอกจากจะมีจาน ชาม เครื่องครัวมากมายให้เลือกแล้ว ราคายังโดนใจทุกคนแน่นอนค่ะ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า เตรียมเงินแล้วพุ่งตัวไปซื้อกันเล้ยย

 

 

1. Mana Outlet

     ที่แรก! ไปกันที่โกดังเครื่องครัวเอาใจแม่บ้านฝั่งธนฯ ย่านบางแคค่ะ ที่นี่มีเครื่องครัวให้เลือกครบทุกหมวดหมู่กันเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นนจาน ชาม แก้ว หม้อ กระทะ รวมถึงของใช้เล็กๆ น้อยๆ ในครัว ซึ่งจะเป็นดีไซน์แบบมินิมอลๆ ก็มี หรือจะลวดลายเก๋ๆ สไตล์ไทยๆ ก็มา ใครมองหาไอเทเครื่องครัวไปเป็นพร็อพแต่งบ้านสวยๆ ตรงไปที่นี่เลยจ้าา

 

 

 

2. YGS Ceramic

     ส่วนใครไม่ใช่สายมินิมอล แต่ชอบจานชามที่มีลายเก๋ๆ น่ารักๆ ไม่เหมือนใคร พุ่งตัวไปเยาวราชเลยจ้าา ร้าน YGS Ceramic มีทั้งจาน ชาม แก้ว ในลวดลายแปลกใหม่ให้เลือกแบบละลานตาเลยทีเดียว! แถมราคายังน่ารักเอามากๆ เพราะเริ่มต้นที่ 15 บาทเท่านั้นค่าา

 

 

 

3. ถูกดี เซรามิค

     มาต่อกันที่โกดังย่านสมุทรปราการกันต่อจ้าา สำหรับถูกดี เซรามิค บอกเลยว่าใครที่มองหาเครื่องครัว จาน ชาม แก้ว ในสไตล์ญี่ปุ่นที่นี่มีเพียบบ! ไม่ว่าจะเป็นจานชามในโทนสีพาสเทล จานชามสีดำเท่ๆ หรือจะลายหินอ่อนเก๋ๆ ก็มีเหมือนกันนะคะ สายมินิมอลที่อยากได้พร็อพมาถ่ายรูปอาหารสวยๆ ต้องไม่พลาดโกดังนี้!

 

 

 

4. บ้านชาม by เฮียยสถ์

     ใครที่บ้านอยู่ย่านถนนกัลปพฤกษ์มาทางนี้ค่าา ร้านบ้านชามบอกเลยว่าต้องช้อป! สำหรับร้านนี้นอกจากจานชามสวยๆ แล้ว ยังมีแก้วน้ำใสๆ ที่เหมาะกับการหยิบมาใส่กาแฟ เพื่อถ่ายรูปสวยๆ เต็มไปหมดค่ะ ใครที่ช่วงนี้เปลี่ยนบ้านเป็นโฮมคาเฟ่อยู่ ลองไปส่องกันนะคะ มีไอเทมน่ารักๆ เพียบ!

 

 

 

5. จ.จานใช้ดี

     สำหรับร้านสุดท้ายที่เราขอแนะนำ ก็ยังเป็นร้านในย่านฝั่งธนฯ ค่ะ โดยสินค้าส่วนมากก็จะเป็นจาน ชาม และแก้ว ซึ่งราคาก็เฉลี่ยอยู่ที่ 20-25 บาทเท่านั้นอ่ะแม่ ถูกมากๆ !! ใครที่อยากได้จานเซรามิคเรียบๆ แก้วน้ำสไตล์คาเฟ่เกาหลี พุ่งตัวไปด่วนจ้าา

 

 

 

     เห็นแล้วอยากจะพุ่งตัวไปโกยกลับบ้านกันทันทีเลยใช่ไหมละคะ ใครไปแล้วได้จานชามแบบไหนกลับมากันบ้าง ก็มาแชร์กันบ้างนะค้าา

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง