ลองฌอมป์ ดีไซน์กระเป๋าหนังแบบพิเศษ ใบเดียวในโลก มอบเป็นของขวัญให้ ประเทศไทย!

ลองฌอมป์ ดีไซน์กระเป๋าหนังแบบพิเศษ ใบเดียวในโลก มอบเป็นของขวัญให้ ประเทศไทย!
p.paye
3 พฤษภาคม 2559 ( 14:53 )
173

 

ลองฌอมป์ ดีไซน์กระเป๋าหนังแบบพิเศษ…ใบเดียวในโลก มอบเป็นของขวัญให้ ประเทศไทย

แบรนด์แฟชั่นกระเป๋าหนังระดับโลกที่ครองใจแฟชั่นนิสต้า โดยเฉพาะแฟนชาวไทยอันดับต้นๆ ในใจ ต้องยกให้ ลองฌอมป์ กระเป๋าหนังชื่อดังระดับโลกสัญชาติฝรั่งเศส ซึ่งในโอกาสที่ ลองฌอมป์ จะจัดงานฉลองเปิด แฟล็กชิพ สโตร์ @ ดิ เอ็มควอเทียร์ แห่งแรกในไทย โซฟี เดอลาฟองเตน ทายาทรุ่นที่ 3 และผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ ของ ลองฌอมป์ จึงเตรียมความเอ็กซ์คลูซีฟมอบให้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง ด้วยการออกแบบกระเป๋ารุ่นพิเศษ เลอ ปลิยาจ เอฮิตาจ ไตรคัลเลอร์ ไทยแลนด์ สเปเชี่ยล อิดิชั่น ใบเดียวในโลก โดยจะนำมาประมูล เพื่อนำรายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิโรคหัวใจแห่งประเทศไทย
กระเป๋ารุ่น เลอ ปลิยาจ เอฮิตาจ ไตรคัลเลอร์ ไทยแลนด์ สเปเชี่ยล อิดิชั่น ปรับโฉมจากกระเป๋ารุ่นไอคอนทรงสี่เหลี่ยมคางหมูอย่าง เลอ ปลิยาจ เอฮิตาจ ไตรคัลเลอร์ ที่หยิบเอาลูกเล่นคัลเลอร์บล็อครวม 3 เฉดสีที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิงมาผสมผสานรวมกันอย่างลงตัว ความพิเศษจากรุ่นปกติ เริ่มจาก หูหิ้ว ใช้ ที่ เป็น สีเพลโกล (Pale Gold) สีทองประกายอ่อน สื่อถึงการเฉลิมฉลองการเปิดแฟล็กชิพสโตร์ครั้งนี้ ตกแต่งด้วยคริสตัลแทนกระดุมสีทองสะท้อนถึงความหรูหรา ขณะที่ ตัวกระเป๋า เป็นสีคอรัล (coral) สีส้มอมชมพู สื่อถึงความสดใสและทันสมัยตามแบบ ฉบับของสาวลองฌอมป์ ส่วนหนังด้านข้างกระเป๋า เป็น สีเกิร์ล (Girl) ชมพูพาสเทล ซึ่งเป็นตัวแทนสีประจำซีซั่นสปริงซัมเมอร์ 2016 และอีกหนึ่งไฮไลต์ความพิเศษ ตัว label สัญลักษณ์แบรนด์ด้านใน สลักคำว่า Limited Edition Bangkok 2016 มอบให้เป็นที่ระลึกสำหรับ กรุงเทพมหานคร เมืองหลวงของ ประเทศไทย รายละเอียดซึ่งเปี่ยมไปด้วยความพิเศษและความพิถีพิถันจึงเป็นผลลัพท์อันลงตัวของกระเป๋ารุ่น เลอ ปลิยาจ เอฮิตาจ ไตรคัลเลอร์ ไทยแลนด์ สเปเชี่ยล อิดิชั่น ที่มีเพียงใบเดียวในโลก
โซฟี เดอลาฟองเตน เล่าถึงความพิเศษของกระเป๋ารุ่น เลอ ปลิยาจ เอฮิตาจ ไตรคัลเลอร์ ไทยแลนด์ สเปเชี่ยล อิดิชั่น ซึ่งลงมือ เลือกสี เลือก วัสดุ และลงดีเทลต่างๆ ด้วยตัวเอง ว่า กระเป๋ารุ่นพิเศษนี้ ผ่านขั้นตอนการตัดเย็บที่ละเมียดละไม กว่า 300 ขั้นตอนในเวิร์คช็อปของลองฌอมป์ที่เมืองเซอรเกร ประเทศฝรั่งเศส ที่เปรียบเสมือนบ้านหลังใหญ่ของเหล่าช่างฝีมือดี ซึ่งในแต่ละขั้นตอนจะใช้ช่างเก่าแก่ที่มีความชำนาญและประสบการณ์ในแต่ละด้านต่างกันออกไป เริ่มจากการร่างสเก็ตช์และสร้างแพทเทิร์นเพื่อพัฒนากระเป๋าตัวต้นแบบจากนั้นช่างจะเลือกสรรหาหนังที่ดีที่สุดซึ่งไม่เพียงแต่ต้องมีคุณภาพเยี่ยมแล้วผิวสัมผัสยังต้องเรียบและละมุนตามธรรมชาติอันไม่ปรุงแต่งใดๆ
เมื่อได้หนังที่ถูกใจแล้วช่างจะนำหนังมาตัดตามโครงชิ้นส่วนของกระเป๋าร่วม 26 ชิ้นและนำไปเช็คระดับความหนาเพื่อให้ได้มาตรฐานของลองฌอมป์ผ่านไมโครมิเตอร์ ทั้งหมดจะถูกนำมาประกอบกันอย่างประณีตตั้งแต่การเย็บตัวกระเป๋าอย่างละเมียดไปจนถึงการย้อมสีขอบและการขัดหนังผ่านผิวทรายด้วยมือ จนได้ชิ้นงานที่สมบูรณ์แบบซึ่งใช้เวลาในการสร้างสรรค์ออกมาเป็นกระเป๋ารุ่นพิเศษนี้รวมทั้งหมด ร่วม 2 เดือน จึงถือได้ว่า เลอ ปลิยาจ เอฮิตาจ ไตรคัลเลอร์ คือตัวแทนงานฝีมือจากลองฌอมป์อย่างแท้จริง
โดยแฟชั่นนิสต้าแฟนพันธุ์แท้ ลองฌอมป์ สามารถสัมผัสความพิเศษและร่วมประมูลกระเป๋ารุ่นนี้ได้ ในงานแกรนด์โอเพ่นนิ่ง ฉลองเปิด ลองฌอมป์ แฟล็กชิพ สโตร์ @ ดิ เอ็มควอเทียร์ แห่งแรกในไทย พร้อมประมูลกระเป๋ารุ่นพิเศษ เลอ ปลิยาจ เอฮิตาจ ไตรคัลเลอร์ ไทยแลนด์ สเปเชี่ยล อิดิชั่น ใบเดียวในโลก เพื่อนำรายได้ทั้งหมดมอบให้ มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ในวันจันทร์ที่ 9 พฤษภาคม 2559 เวลา 18.30 น. ณ ร้านลองฌอมป์ ชั้น G อาคารเฮลิกซ์ ควอเทียร์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ สอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ 02-617-9415

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่


Facebook

Twitter

Instagram

We are women’s best friend.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง