รีเซต

หมด Passion ทำไง! 5 วิธีสร้างแรงบันดาลใจและเติมไฟให้กับชีวิต ใครหมดไฟอ่านด่วน!

หมด Passion ทำไง! 5 วิธีสร้างแรงบันดาลใจและเติมไฟให้กับชีวิต ใครหมดไฟอ่านด่วน!
p.paye
9 พฤศจิกายน 2561 ( 11:00 )
14K


     สาวๆ ที่กำลังอ่านอยู่ บางคนอาจจะหมดไฟกันอยู่ใช่ไหมล่ะคะ บอกเลยค่ะว่าเป็นเรื่องปกติ ใครๆ ก็เป็นกัน แต่สิ่งที่เราควรทำคือ จะทำยังไงให้กลับมามีไฟและมีแรงบันดาลใจในการทำนู้น ทำนี่ ทำนั่น ได้เร็วที่สุดมากกว่า ไม่ต้องห่วงค่ะ! เราได้เตรียม 5 วิธีดีๆ ในการเติมแรงบันดาลใจให้กับชีวิตมาให้กับสาวๆ เรียบร้อยแล้ว เชื่อว่า เมื่อคุณลองทำตาม คุณจะได้อะไรติดไม้ ติดมือ กลับมาอย่างแน่นอน 😀

  

1. ออกไปเที่ยว

 

 

     ไม่ว่าจะไปคนเดียว ไปกับเพื่อน หรือไปกับคนรู้ใจของคุณ ก็แล้วแต่ บอกเลยว่าคุณต้องได้รับแรงบันดาลใจดีๆกลับมาจากสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆอย่างแน่นอนค่ะ ต่อให้คุณเลือกไปเที่ยวที่ที่เคยไปมาแล้ว แต่ยังไงประสบการณ์ที่ได้จากสองครั้งต้องไม่เหมือนกันอย่างแน่นอน ว่าแล้วก็…เตรียมเป้ใบใหญ่ให้พร้อมและเลือกจุดหมายปลายทางเลยค่ะ!

 

2. พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดกับเพื่อนสาว

 

 

     ไม่ต้องออกไปไหนไกล แค่โทรเม้าท์กับเพื่อนสาวหรือจะนัดออกมาสังสรรค์ช่วงวันหยุดก็โอเคแล้วล่ะค่ะ หาหัวข้อดีๆมาพูดคุย แลกเปลี่ยนไอเดียกัน เชื่อว่า คุณต้องเก็ทไอเดียอะไรเจ๋งๆแน่ๆค่ะ

 

3. ดูหนัง ฟังเพลง

 

 

     อีกหนึ่งการเติมแรงบันดาลใจที่วิเศษสุดไปเลยค่ะ เพราะเมื่อเราได้ดูหนังดีๆสักเรื่องหรือฟังเพลงเพราะๆสักเพลง มันเหมือนกับต้องมนต์อะไรสักอย่าง ทั้งคลั่งไคล้ ทั้งอิน นับว่าเป็นสิ่งที่มีอิทธิพลต่อคนทั่วไปมากๆ เพราะในหนังและเพลงล้วนแต่แอบแฝงเรื่องราว ความคิด ไว้มากมาย ดูปุ๊ป ไอเดียแล่นปั๊ป ชัวร์!

 

4. ติดตามข่าวสารตามโซเชียลมีเดีย

 

 

     เดี๋ยวนี้เราสามารถรับข้อมูลข่าวสารได้รวดเร็วทันใจ แค่หยิบมือถือคู่ใจขึ้นมาก็สามารถอัพเดตข่าวสารได้เป็นร้อยเป็นพันแล้ว เพราะฉะนั้นใช้ประโยชน์จากมันซะ! อัพเดตข่าวสาร เทรนด์ แฟชั่น ทุกสิ่งอย่าง จัดไปเลยค่ะสาวๆ! เผลอๆ การได้อ่านเรื่องราวของใครหลายคนในโซเชียลอาจจะทำให้เรามีแรงบันดาลใจในการทำบางอย่างโดยที่เราไม่รู้ตัวเลย! 

 

5. อยู่คนเดียว

 

 

     หลายๆครั้งที่เมื่อเรามีเวลาให้กับตัวเอง เรามักจะนึกอะไรดีๆออก นั้นก็เพราะว่าเราได้มีเวลาคิด ไตร่ตรอง และฟังเสียงหัวใจของเราจริงๆ โดยไม่มีอะไรมารบกวนจิตใจ ลองตื่นเช้าๆมานั่งจิบกาแฟริมระเบียงคนเดียวดู หรือจะลองไปเดินช้อปปิ้งคนเดียวดูก็ไม่เลวนะคะ (:

 

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง