4 พฤติกรรมของเพื่อนสนิท ที่คิดกับเรามากกว่าเพื่อน

4 พฤติกรรมของเพื่อนสนิท ที่คิดกับเรามากกว่าเพื่อน
Beau_Monde
12 พฤศจิกายน 2561 ( 15:39 )
5.8K

     พฤติกรรมของเพื่อนสนิท ที่คิดกับเรามากกว่าเพื่อน อาจจะเป็นเพื่อนสนิทที่อยู่กับเรามานาน หรือพวกที่เนียนมาเป็นเพื่อนก่อนเพื่อจีบเรา แต่เมื่อคนเหล่านี้อยากจะแสดงความรู้สึกออกมา มันจะเป็นการยากที่เขาจะบอก เพราะอาจจะกลัวเสียเพื่อนไป ดังนั้นเขาจะแสดงอาการออกมาคล้ายๆ กัน ดังนี้

     1.เขามักจะอยากคุยกับเราเสมอ ชอบทักมาเวลาเราไม่ตอบ และก็มักจะชวนคุยในแบบที่ บางทีมันก็ไม่ใช่เพื่อน และก็มักจะตามเราเสมอเวลาที่เราหาย

     2.ชอบประชดประชัน ประหนึ่งว่าเป็นแฟนกับเรา คอยหวง คอยหึงเราจากคนอื่นที่เข้ามา ในบางครั้งอาจจะแสดงอาการแบบตรงๆ ในบางครั้งอาจจะแสดงอาการแบบอ้อมๆ ซึ่งถ้าเราไม่ได้คิดอะไร ควรจะรีบบอกตั้งแต่เห็นอาการแบบนี้ ถ้าเราปล่อยเลยตามเลยอาจจะมีปัญหาใหญ่ได้ในภายหลัง

     3.ใส่ใจเกินเหตุ คอยบงการชีวิตเรา ว่าควรจะทำอะไร แสดงความเป็นเจ้าของ บังคับให้เราดูแลตัวเอง กินข้าวให้ตรงเวลา นู่นนี่นั่น จนบางครั้งมันก็อาจจะน่ารำคาญ

     4.ชวนไปดูหนัง เที่ยววันวาเลนไทน์ หรือ แม้กระทั่งเที่ยวต่างจังหวัดกันแบบสองคน โดยใช้คำว่าเพื่อมาบังหน้า แต่คิดว่าสาวๆทุกคนก็น่าจะรู้อยู่แล้ว ว่าเขาคิดอะไรถ้ามาถึงเวลานี้ ดังนั้น คุณก็ควรถามตัวเองว่าคุณคิดแบบเดียวกับเขามั้ย ถ้าคิด มันก็อาจจะเป็ฯเรื่องที่ดี แต่ถ้าไม่คิดแล้วหล่ะก็ พยายามหลีกหนีจากสถานะการแบบนี้ จะดีที่สุดถ้าไม่อยากเสียเพื่อน

เรียบเรียงโดย

แอปพลิเคชั่น Kooup - หาคู่จริงจัง หาแฟนจริงใจ


ดาวน์โหลดได้ที่

iOS / https://itunes.apple.com/us/app/kooup/id1145268615?mt=8

Andriod / https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kooup.kooup


บทความที่คุณอาจสนใจ

5 ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับความรัก ที่คุณอาจต้องเสียใจ หากเชื่อผิดวิธี

ทำอย่างไรให้คบกันได้นานๆ ..5 วิธี ดูแลความรักให้สดใส เหมือนช่วงโปร


ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง