รีเซต

7 IG ร้านขายจานชามแก้วน้ำสุดคิวท์ เอามาถ่ายรูปก็สวย แต่งบ้านก็ดี!

7 IG ร้านขายจานชามแก้วน้ำสุดคิวท์ เอามาถ่ายรูปก็สวย แต่งบ้านก็ดี!
Faii_Natnista
22 พฤษภาคม 2563 ( 16:00 )
7.7K
1

     จะถ่ายรูปอาหารถ่ายรูปขนมออกมาให้คิวท์ แค่มีพร็อพอย่างจานชามญี่ปุ่นสวยๆ ก็ช่วยได้เยอะแล้วละ! งานนี้ใครที่มองหาตัวช่วยแบบนี้อยู่ วันนี้เรารวม IG ร้านขายจานชามแก้วน้ำสุดคิวท์ มาให้ได้ช้อปกันแล้ว! รีบเข้าไปจับจอง เข้าไป CF กันรัวๆ ค่ะ รับรองว่ามีไอเทมเหล่านี้แล้ว จะเปลี่ยนรูปอาหารธรรมดาๆ ให้น่ารักน่ากินขึ้นเยอะเลยละค่าา

 

 

1. IG : homie.dailyyy

     ร้านนี้บอกเลยว่าเน้นไอเทมน่ารักๆ ค่ะ มีจานชามที่ตกแต่งด้วยสีสันและลวดลายน่ารักเป็นหลัก แต่ที่เราขอแนะนำในร้านนี้เลยก็คือแก้วน้ำใสๆ ที่ตกแต่งด้วยลายเล็กๆ ปุ๊กปิ๊กเลยค่าา เอามาใส่นม ใส่น้ำก็คือได้ฟีลคาเฟ่เกาหลีมากกก

 

 

2. IG : simplyfineday

     สำหรับร้านนี้จะเน้นจานที่มีลวดลายแปลกใหม่ค่ะ จะลายดอกไม้ ลาย Polkadot ลายเส้น ลายการ์ตูนต่างๆ ซึ่งใครที่ไม่ชอบจานเรียบๆ ก็ลองเข้าไปดูร้านนี้ได้เลยค่ะ มีจานสวยๆ ที่เหมาะจะเอาไปวางขนม ใส่อาหาร เก๋ๆ เพียบบบ!

 

 

3. IG : a_material_things

     สายหวาน สายละมุน เข้าไปส่องร้านนี้ให้ไวค่าา ร้านนี้เค้ามีจานชามสไตล์ญี่ปุ่นให้เลือกมากมายเลย! โดยส่วนมากจะเน้นจานชามที่มีลายน้อยๆ แต่ใส่อาหารแล้วดูดีแบบแม่บ้านญี่ปุ่น แม่บ้านเกาหลี แค่ซื้อมาเป็นพร็อพถ่ายรูปก็ช่วยให้ได้รูปสวยง่ายๆ เลยค่าา

 

 

4. IG : simplywithrosie

     สำหรับร้านนี้จะคล้ายๆ กับร้านก่อนหน้านี้ค่ะ มีความแม่บ้านเกาหลีเช่นกัน! โดยไอเทมส่วนใหญ่ในร้านจะเน้นเป็นจานชามที่มีสีสันอ่อนๆ โทนพาสเทล มีลวดลายน้อยๆ หรือถ้ามีลายก็จะเป็นลายดอกไม้ซะส่วนใหญ่ ความน่ารักบอกเลยว่าเต็มสิบไปเลยจ้าา

 

 

5. IG : noodle.storage

     เอาใจสายหวานกันไปแล้ว ขอเอาใจสายมินิมอลกันบ้างค่าา ใครที่ชอบจานชามแก้วน้ำในโทนเอิร์ธโทนละมุนๆ เกาหลีๆ อย่างขาว น้ำตาล เทา ต้องร้านนี้เลย! และนอกจากจานชามเซรามิคแล้ว เค้ายังมีไอเทมที่เป็นไม้ หวายสานเก๋ๆ ด้วย ซื้อมาเป็นพร็อพถ่ายรูปคือเหมาะมากกก

 

 

6. IG : ceramics.story

     ยังอยู่กันที่ร้านจานชามสำหรับสายมินิมอลค่ะ แต่สำหรับร้านนี้จะเป็นไอเทมมินิมอลในโทนสีๆ นั่นเองค่ะ จานชามส่วนใหญ่จะไม่มีลาย เป็นสีเรียบๆ ซึ่งมีสีสันให้เลือกเยอะมากกก จะใส่อาหารหรือขนม ก็น่ารักน่ากิน แถมได้รูปสวยแน่นอน!

 

 

7. IG : spring.and.summers

     สำหรับร้านสุดท้าย ใครที่จะเปลี่ยนบ้านให้เป็นโฮมคาเฟ่ ต้องไปช้อปไอเทมจากร้านนี้มาเก็บไว้กันเลยค่า เพราะมีทั้งแก้วสวยๆ ที่เหมาะกับการใส่กาแฟ มีจานน่ารักๆ ที่เหมาะกับการใส่ขนม เข้าไปดูแล้วรับรองว่า CF กันรัวๆ เลยล่ะ!

 

 

     หากใครที่ยังช้อปในไอจีไม่จุใจ เราก็มีร้านจานชามสวยๆ จากโกดัง และร้านขายส่งมาฝากกันอีกเพียบ ใครที่อยากไปช้อปด้วยตัวเอง คลิกดูเลยค่า >> ชี้เป้า! 5 พิกัดช้อปจานชามญี่ปุ่นสวยๆ ไว้แต่งบ้าน ช้อปกันให้มันส์ เลือกกันให้ตาลาย!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง