2 คอลเลคชั่นใหม่จาก Fenty Beauty by Rihanna ที่กลับมาพร้อมกับความร้อนแรงขั้นสุด!

2 คอลเลคชั่นใหม่จาก Fenty Beauty by Rihanna ที่กลับมาพร้อมกับความร้อนแรงขั้นสุด!
Faii_Natnista
9 พฤษภาคม 2562 ( 16:46 )
142

     Fenty Beauty กลับมาพร้อมกับความร้อนแรงขั้นสุดที่คุณไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง เจิดจ้าไปกับซัมเมอร์นี้ด้วยยคอลเลคชั่นสุดพิเศษ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวันในฤดูร้อน ผสมผสานกับความเร่าร้อนของคอลเลคชั่นใหม่ได้อย่างลงตัว ดับกระหายด้วยลิปสติก Poutsicle Juicy Satin รุ่นใหม่สุดพิเศษ ที่เต็มไปด้วยความสดใสจากโทนสีของราสเบอร์รี่ มะละกอ และความชุ่มฉ่ำของน้ำทะเลสีคราม ตัวแทนสัญลักษณ์แห่งซัมเมอร์ ที่จะทำให้คุณรู้สึกดื่มด่ำราวกับอยู่ในมหาสมุทร นอกจากนั้นยังสุดเหวี่ยงไปกับลุคสีนีออนและสีพาสเทล ด้วย Vivid Liquid Eyeliner Trios สี Baeside สี Baecae และ สี Baewatch ซึ่งเป็นสีที่ริฮานน่าหลงใหลอย่างยิ่ง โดยเฉพาะการนำสีเหล่านี้มาแต่งแต้มดวงตาคู่สวยตามสไตล์ของเธอ ริฮานน่าได้สร้างสรรค์และทดลองใช้ด้วยตัวเองมาเป็นเวลากว่าหนึ่งปี

 

POUTSICLE JUICY SATIN LIPSTICK
ลิปสติกเนื้อซาติน สีแจ่มชัด ชุ่มชื้น เติมเต็มริมฝีปากให้อวบอิ่ม สวยสะกดด้วยลุคซาตินแบบชุ่มฉ่ำ
*รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น*
( 800 THB )

 

 

     ดับกระหายในช่วงซัมเมอร์ด้วยสีเนื้อซาติน ชุ่มฉ่ำ กับลิปสติก Poutsicle Juicy Satin ที่จะเติมเต็มริมฝีปากของคุณให้จัดจ้าน และอิ่มเอิบ สวย ครบ จบ ในลุคซาติน เพิ่มเสน่ห์ให้คุณโดดเด่นกว่าใคร

     Poutsicle Juicy Satin ลิปสติกเนื้อซาตินสวยเลิศใน 7 สี 7 เฉด ที่ถูกดีไซน์ให้เข้ากับแพ็คเกจได้อย่างลงตัว ทั้ง 7 เฉดสี ได้รับการคัดสรรค์และออกแบบอย่างพิถีพิถันให้เข้ากับทุกโทนสีผิว ไม่ว่าคุณจะมีผิวสีไหน ก็สามารถครีเอทลุคให้สวยปังได้ ไม่ว่าจะเป็นลุคสดใสซุกซน กับเฉดสีชมพู ม่วง หรือลุคสวยสะกดทุกสายตาไปกับ สีส้ม น้ำเงิน ก็ได้เช่นกัน ยิ่งไปกว่านั้น เนื้อลิปสติกยังมีความนุ่มนวลเบาสบายต่อริมฝีปากอีกด้วย

สไตล์ริฮานน่า: หากคุณรู้สึกคุ้นๆ กับเฉดสีเหล่านี้ก็ไม่ต้องแปลกใจ เพราะก่อนหน้านี้ ริฮานน่า เคยใช้ Poutsicle Juicy Satin Lipstick สี Tropic Tantrum มาแล้ว ในงานเปิดตัว Fenty Beauty Sun Stalk’r Instant Warmth Bronzer ที่ลอนดอน นอกจากนั้น Poutsicle Juicy Satin Lipstick สี Purpsicle, Sun Snatched, Tropic Tantrum และ Motorboat ยังใช้สร้างดวงตาที่โฉบเฉี่ยวของเธอบนปกนิตยสาร Harper’s Bazaar US ฉบับเดือนพฤษภาคมอีกด้วย

 

BAESIDE / BAECAY / BAEWATCH VIVD EYELINER
อายไลเนอร์สามเฉดสี ที่จะช่วยให้ดวงตาของคุณคมชัด และนุ่มนวลไปพร้อมๆกัน
*รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น*
( 1,280 THB )

 

 

     เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณไม่รู้จะแต่งแต้มสีอะไรให้กับดวงตาของคุณ เราแนะนำให้ใช้สีที่โดดเด่นเป็นประกาย แล้วคุณจะได้คำตอบ -- Vivid Liquid Eyeliner Trios ได้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ ด้วยสีพาสเทลสดใสที่จะทำให้ดวงตาของคุณเปล่งประกายรับซัมเมอร์ อีกทั้ง Vivid Liquid Eyeliner Trios ยังมาพร้อมกับแปรงปลายเล็กแหลม ที่นุ่มละเอียดเพื่อสร้างเส้นที่คมชัดให้กับดวงตาของคุณ

     เริ่มต้นซัมเมอร์ไปกับ Vivid Liquid Eyeliner Trios สี Baeside ที่มาในโทนพาสเทลน่ารัก หรือจะเป็นสีพาสเทล Baecae ที่นอกจากให้ความสดใสแล้ว ยังให้ความชิคอีกด้วย และยังมีสีพาสเทลจัดจ้านอย่างสี Baewatch ซึ่งทั้ง 3 เฉดสี ริฮานน่า ได้ทำการเลือกสรรให้แล้ว ไม่ว่าคุณจะทาสีเดียว หรือจะมิกซ์แอนด์แมทช์ทั้งหมดก็ได้เช่นกัน เพื่อให้ได้สไตล์ที่แสดงความเป็นตัวตนของคุณมากที่สุด ด้วยหัวแปรงปลายเล็กแหลม และนุ่มละเอียด เหมาะกับการครีเอทลุคที่หลากหลาย

สไตล์ริฮานน่า: เซอร์ไพรส์! ริฮานน่าแอบใช้ Vivid Liquid Eyeliner Trios สี Hottie Alert ที่งาน Fenty x Puma Coachella 2018 Party มาแล้ว! นอกจากนี้ยังใช้สี Wet Tshirt ที่งาน Louis Vuitton Men’s Show ที่ปารีส เมื่อมิถุนายน 2018 อีกด้วย และเมื่อไม่นานมานี้ ริฮานน่ายังใช้สี Lime Feva ในงานเปิดตัว Fenty Beauty Sun Stalk’r Instant Warmth Bronzer ที่ลอนดอนมาแล้ว นอกจากนั้น สี Banana Blaze สี Techno Beet และสี Hollapeno ก็เป็นส่วนหนึ่งที่แต่งแต้มและเพิ่มสีสันให้กับเปลือกตาของเธอบนปกนิตยสาร Harper’s Bazaar US ฉบับเดือนพฤษภาคมด้วย

วิธีใช้ : เขย่าและทาลงบนเปลือกตา จะใช้แค่สีเดียว หรือทาทับอายแชโดว์ เพื่อเพิ่มสีสันและความคมชัดให้มากขึ้นก็ได้ และสำหรับวิธีล้างออกที่ง่ายที่สุดคือ ใช้ออยล์รีมูฟเวอร์

 

 

     เตรียมริมฝีปากเพื่อรอยจูบแสนประทับใจทุกช่วงเวลา ด้วย Pro Kiss’r Collection คอลเลคชั่นลิปสติกใหม่ล่าสุด จาก Fenty Beauty ที่ครั้งนี้มาพร้อมกับ ลิปบาล์มหวานฉ่ำ Pro Kiss’r Luscious Lip Balm และลิปสครับแบบแท่ง Pro Kiss’r Lip-Loving Scrubstick

     การเตรียมริมฝีปากให้พร้อม นับเป็นเคล็ดลับระดับโปร ที่ ริฮานน่า ใช้เป็นขั้นตอนแรกของการแต่งหน้าเสมอ ดังนั้นเธอจึงคิดค้น Pro Kiss’r Luscious Lip Balm ลิปบาล์มเนื้อครีมที่ให้ความชุ่มชื้นเนียนนุ่ม ช่วยบำรุงริมฝีปากทุกสภาพผิว ให้ชุ่มฉ่ำและดูอ่อนเยาว์ และยังสามารถใช้ได้กับทุกโทนสีผิว เพื่อเตรียมความพร้อมของริมฝีปาก เหมาะสำหรับทั้งเพื่อปรนนิบัติริมฝีฝาก และการรองพื้นสำหรับทาลิปติกในขั้นต่อไป

     ลิปสครับแบบแท่ง Pro Kiss’r Lip-Loving Scrubstick เป็นลิปสครับที่ใช้ได้แบบง่ายๆ เพียงแค่บิดแท่งขึ้นมา ก็จะพบกับเม็ดสครับจากเมล็ดแอพริคอต ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนและบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มอยู่เสมอ

 

ลิปบาล์ม Pro Kiss’r Luscious
ริมฝีปากนุ่มเนียนทุกที่ ทุกเวลา ลิปบาล์มเนื้อครีมคุณภาพดีที่สุด
( 700 THB )

 

 

     ครองสัมผัสที่เนียนนุ่ม เพิ่มความเย้ายวนของริมฝีปาก ด้วยลิปบาล์ม Pro Kiss’r Luscious ที่มาพร้อมกับเนื้อครีมบางเบา และเนียนนุ่ม ล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิวริมฝีปากของคุณ ในแบบที่ชุ่มฉ่ำที่สุด มากกว่าที่เคยสัมผัสมา Pro Kiss’r แตกต่างจากลิปบาล์มอื่น ด้วยดีไซน์ที่หรูหรา พร้อมที่จะดูแลริมฝีปากของคุณในทุกช่วงเวลา สรรสร้างมาจากเชียบัตเตอร์ที่ไม่ทำให้ริมฝีปากวาวเยิ้ม และเม็ดมะม่วงที่ช่วยบำรุงริมฝีปากอย่างไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมสำหรับการลงลิปสติกในขั้นถัดไป และด้วยสูตรส่วนผสมที่กำลังพอดีนี้ จะทำให้ริมฝีปากมีสีชมพูอ่อนเรื่อๆ บวกกับกลิ่นหอมของวานิลลา ที่ใครๆก็มิอาจห้ามใจได้

วิธีใช้ : ทาได้บ่อยตามที่ต้องการเพื่อริมฝีปากที่นุ่มนวล อยากดูแลริมฝีปากเป็นพิเศษเหรอ? ลองนี่เลย! เริ่มต้นด้วยการสครับ โดยลิปสครับแบบแท่ง Pro Kiss’r Lip-Loving Scrubstick

ทิปจากกูรู: เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ควรทาลิปมันก่อนการแต่งหน้าทุกครั้ง ทิ้งไว้สักพักให้เซ็ตตัวและซึมซาบลงไปในริมฝีปาก ในขณะที่คุณกำลังแต่งแต้มดวงตาและส่วนอื่น ด้วยลุคแบบ Fenty Face จนเสร็จ ริมฝีปากของคุณจะพร้อมสำหรับการลงลิปสติกพอดี!

 

แท่งสครับ PRO KISS’R LIP-LOVING SCRUBSTICK
สครับด้วยความรัก เพื่อจุมพิตที่ดื่มด่ำ
( 620 THB )

 

 

     พบกับลิปสครับเพียงหนึ่งเดียวที่ตอบโจทย์ความเป็นคุณ ลิปสครับ Pro Kiss’r Lip-Loving Scrubstick แบบแท่ง ที่ทำให้ริมฝีปากของคุณเนียนนุ่มน่าจูบ แบบไม่ยุ่งยาก ลืมสครับอันก่อนๆของคุณได้เลย ด้วยน้ำหนักที่เบา ไม่ลื่นมือของแท่งสครับ มาพร้อมกับสารสกัดจากเมล็ดแอพริคอต ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าของคุณอย่างอ่อนโยน แค่ทาวนให้ทั่วริมฝีปาก แล้วเช็ดออก เพียงเท่านี้ก็พร้อมแล้วสำหรับการแต่งหน้า ไม่ว่าจะที่ไหน เวลาใด

วิธีใช้ : ทาวนให้ทั่วบริเวณริมฝีปาก แล้วเช็ดออก เพื่อล็อคความชุ่มชื้น จากนั้นลงลิปบาล์ม Pro Kiss’r Luscious ระหว่างวันได้ตามที่ต้องการ

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง