5 สิ่งที่สาวๆ มักทำ และแฟนหนุ่มมักเบื่อ!

5 สิ่งที่สาวๆ มักทำ และแฟนหนุ่มมักเบื่อ!
Faii_Natnista
3 เมษายน 2558 ( 17:15 )
5.9K

     สาวไหนที่เคยถูกแฟนหนุ่มทำหน้าเซ็งใส่ หรืออารมณ์เสียโดยที่เราก็ไม่รู้ตัวว่าทำอะไรผิด อย่ารอช้าค่ะ มาดูกัน ว่าคุณทำสิ่งที่เขาไม่ชอบใจเหล่านี้ไปบ้างหรือเปล่า! 1. มาสายตลอดเวลา!

     การมาสายบ้างเป็นครั้งคราว อาจเป็นเรื่องที่พอรับได้สำหรับชายหนุ่มค่ะ แต่ถ้าเล่นมาสายทุกครั้งที่นัดกัน ก็คงไม่แปลกค่ะ ถ้าเขาจะเบื่อจนไม่อยากจะนัดคุณอีก ไม่ว่าคุณจะอธิบายกับเขาว่าคุณตื่นสาย แต่งหน้าอยู่ หรือรถติดก็เถอะ!

2. พูดว่าไม่เป็นไรจนติดปาก

     แนะนำนะ5 สิ่งที่สาวๆ มักทำ และแฟนหนุ่มมักเบื่อ! คะสาวๆ ว่าอย่าได้พูดคำว่าไม่เป็นไรหากคุณไม่ได้รู้สึกอย่างนั้นจริงๆ อย่าได้คิดว่าแฟนของคุณจะเดาออกว่าคุณพูดกลบเกลื่อน อยากให้เขาง้อไปงั้นแหละ เพราะบางทีผู้ชายบางคนก็ไม่เข้าใจความคิดของสาวๆ หรอกค่ะ ทางที่ดี รู้สึกอะไรก็พูดออกมาตรงๆ จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจทีหลังนะคะ

3. เอะอะๆ ก็ร้องไห้

     ผู้หญิงเรามักเป็นฝ่ายที่แสดงอารมณ์มากกว่าผู้ชายค่ะ ซึ่งบางครั้งหนุ่มๆ เค้าก็ไม่ชอบที่จะต้องมานั่งปลอบใจหรือนั่งมองคุณร้องไห้ตลอดเวลา แถมบางครั้งการร้องไห้มันอาจทำให้เขารู้สึกไม่ดีอีกด้วย แต่ก็ใช่ว่าสาวๆ จะต้องไม่แสดงอารมณ์มากเกินไปนะคะ แค่อย่าแสดงอารมณ์ด้านลบออกไปมากเกินก็พอ

4. แกล้งทำเป็นชอบในสิ่งที่ไม่ได้ชอบ

     อย่าเพิ่งปฏิเสธว่าคุณไม่เคยเป็นกันค่ะ กับการที่เอ่ยปากออกไปว่าชอบทั้งๆ ที่ในใจอยากจะตะโกนบอกเขาเหลือเกิน ว่าฉันไม่ชอบอะไรแบบนั้น!! ถ้าคุณไม่ชอบที่จะต้องมานั่งดูฟุตบอล ไปเที่ยวปีนเขา หรือทำอะไรที่ผู้ชายเขาทำกัน ก็แค่บอกเขาออกไปค่ะ จะได้ไม่ต้องมานั่งโกหกกัน หรือทนกับสิ่งที่คุณก็ไม่ได้ชอบเอาซะเลย

5. ไม่มั่นใจในตัวเองจนเกินไป

     “รักเค้ามั้ย”, “ฉันอ้วนเกินไปรึป่าว”, “ผู้หญิงคนนั้นน่ารักกว่าเรามั้ย” ใครที่ชอบพูดประโยคเหล่านี้บ่อยๆ หยุดเลยนะคะ เพราะคำพูดเหล่านี้มันบ่งบอกว่าคุณไม่มั่นใจในตัวเองเอาซะเลย แค่เป็นคุณแบบที่คุณเป็น และทำให้เขารักคุณ เพราะคุณเป็นคุณนั่นแหละค่ะดีที่สุดแล้ว

 

ขอบคุณข้อมูลจาก positivemed.com

 

ติดตาม women.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Women Society

we are women’s best friend  คลิกที่ http://women.truelife.com


บทความที่เกี่ยวข้อง